Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ตอนนี้ผมกริ๊ดๆๆภูมิใจมากๆจนร้องไห ที่หนังไทยละครไทยและดาราไทยโกอินเตอร์ T_T  

ผมอาจจะตกข่าวเพราะผมดูเว็บเรื่อยจนเห็นข่าว เริ่ม จาก รักแห่งสยามดังมาก ฮ่องกง ไต้หวัน จีนแผ่นดินใหญ่ ญี่ปุ่น ชอบดูมากเอาลิงค์เว็บไปดูครับ
http://theprophet.is.in.th/?md=webboard&ma=showtopic&id=533

และละครเรื่อง เลือดขัตติยา ดังมากเรทติ้งอับดับ1 จีนแผ่นดินใหญ่ ญี่ปุ่น เกาหลี ชอบดูมากครับ แต่จีนแผ่นดินใหญ่ชอบมากที่สุด สาวจีนชอบติ๊กมากๆ

อีกคนหนึ่งที่ประสบความสําเร็จมากในเกาหลี นิชคุณ ที่ทุกคนรู้ดีๆ


ที่สําคัญต่างชาติหาว่าคนไทยหน้าตาไม่ดี เช่นนะไต้หวันหาว่าหนังรักแห่งสยามมีแต่นักแสดงเกาหลี โกรธจัง อีกคนหนึ่งนิชคุณ หาว่านิชคุณไม่ใช่ไม่เหมือนคนไทยจนนิชคุณเอารูปมาให้ดู

ถ้าไม่มีละครหนังนักแสดงพวกนี้ชาวต่างชาติคงเข้าใจผิดกันไปใหญ่
ชอบดูถูกกันจังนะหาว่าคนไทยหน้าตาไม่ดี คนไทยหน้าตาดีนะครับ แต่คนไทยหน้าหลากหลายมีทุกผิวทุกหลายความหล่อสวย แต่เกาหลีสิแม้ไม่เห้นหน้าตาดีเลยมีแค่ความขาวคนความขาวก็ช่วยไรไม่ค่อยได้นะ

จากคุณ : เค
เขียนเมื่อ : 2 เม.ย. 53 21:02:21 A:113.53.212.243 X: TicketID:229432




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com