ความคิดเห็นที่ 16 |
รายการทูไนท์ โชว์ เป็นรายการที่ฝืดมาก พิธีกรแต่ละคนรับส่งเรื่องราว และอารมณ์ได้ไม่ลื่นไหล ทั้งๆที่มีคนมีไหวพริบ ลูกล้อลูกชนดีอยู่รวมกันหลายคน
พอบทจะแสดงอารมณ์ เช่นตลก ก็ตลกจนเว่อร์ ขำไม่เลิก ทั้งๆที่ไม่ได้ขำขนาดนั้น
ที่พูดมาทั้งหมด คิดว่าเกิดจากความไม่เป็นธรรมชาติของอาต๋อยนี่แหละ อวยมาก แสดงออกมากเกินจริง จนพิธีกรคนอื่นรับไม่ทัน ดูได้บ่อยๆจากสีหน้าโก๊ะตี๋ แถมอาต๋อยยังพยายามจะปล่อยมุกตลก(ที่ไม่ตลก)อยู่เรื่อยๆ ลูกจ้างก็ต้องทำเป็นขบขันเว่อร์ๆ ไปกับมุกฝืดๆ เลยดูทั้งFAKE ทั้งฝืดกันทั้งรายการ
ส่วนVTดูไม่ค่อยมีไหวพริบเท่าไหร่ ชอบซักถามตรงจุดที่ไม่น่าสนใจ แต่พอแขกรับเชิญกำลังจะพูดเรื่องที่น่าสนใจ เสี่ยVT ก็ตัดฉับ ไปคุยเรื่องอื่นซะงั้น เนื้อหาในรายการของเสี่ยVT ก็มีดีบ้างไม่ดีบ้าง แต่อย่างน้อย ยังได้รับเรื่องราวที่หลากหลายมุมมากกว่า ไร้สาระบ้าง มีสาระบ้างปนกันไป
ดีกว่าต้องมานั่งดูการอวยแบบไม่บันยะบันยังของอาต๋อย กับเซอร์ไพรส์แขกรับเชิญในรายการ ด้วยการถามเรื่องแฟนของแขกรับเชิญ... ที่อาย้ำนักย้ำหนาว่า...ไม่ได้เตี้ยมกันมาก่อนนะ...(อยากรู้ไหมเนี่ยT^Tเรา)
ปล.ความเห็นส่วนตัวล้วนๆ ถ้าให้เลือก เลือกรายการของVT แต่ขอไม่โหวต เพราะไม่ชอบทั้งสองคนเลย...
จากคุณ |
:
A Perfect day to Dream
|
เขียนเมื่อ |
:
4 เม.ย. 53 04:35:24
|
|
|
|