Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
((พี-ก้องคลับ))The Neverending Story#69 จากหมอก้องบดินทร์ สู่ลูกยอดแห่งหัวใจพลอยโจน{แตกประเด็นจาก A9147238}  

แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย >___< (แอร๊ยยย นำทุกที ตกใจกันรึป่าวค้า?????) ในที่สุด ละครเรื่องใหม่ของเจ้าของคลับเราอีกคนก็เปิดกล้องแร้ววววววววว เย้เย้!!!!

หลังจากที่ปล่อยให้พี่โอถ่ายละครเรื่องใหม่นำไปก่อนอยู่หลายเดือน ในที่สุดน้องฟลุคของเราก็เปิดกล้องละครใหม่กับเค้าบ้างแล้วในวันนี้กับเรื่อง "หัวใจพลอยโจน" ในบท "ลูกยอด" นักร้องลูกทุ่งหน้ามน คนน่ารัก >____< ตามรูปที่แนบมานี้ แอร๊ยยยยยย ขอบคุณพี่ปีโป้สำหรับรูปนะค้าาาาาา

และนอกเหนือจากนั้น วันนี้บ้านเราก็ได้ทู้ที่ "โหะสิก้า" ตามเป้าหมายแล้ว เ้ย้เย้!!!! พลุพลุพลุ มามะ มาทำภาระกิจ "โหะสิก้า" กัน!!!! สำหรับกติกา "โหะสิก้า" นั้น จะแจ้่งหลังจากขนของเสร็จนะคร้าบบบ ^^

 
 

จากคุณ : Nakee
เขียนเมื่อ : 22 เม.ย. 53 22:15:40




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com