 |
ความคิดเห็นที่ 111 |
Credit : pingbook.com
คารา (KARA) ลุยก้าวแรกวงการเพลงญี่ปุ่น แถลงข่าว+จับมือแฟน+ก่อตั้งแฟนคลับ เขียนเมื่อ 10 พฤษภาคม 2553 เวลา 10:16:11 น.
คารา (KARA) เปิดฉากก้าวแรกสู่วงการเพลงญี่ปุ่นอย่างยิ่งใหญ่
คารา เตรียมวางจำหน่ายเพลง 'Mister' เวอร์ชั่นญี่ปุ่นในเดือนสิงหาคมนี้ ก่อนหน้านั้นในระหว่างที่พวกเธอมีตารางกิจกรรมในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 7 ถึง 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในวันที่ 8 พฤษภาคม ณ โรงแรมแกรนด์ปริ้นส์ ฮาซากาสะ กรุงโตเกียว คาราได้จัดงานแถลงข่าวเตรียมเดบิวในประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ
ในวันนี้มีบรรดาผู้สื่อข่าวเข้าร่วมงานกว่า 200 คน รวมถึงสมาพันธ์เพลง, ทีมงานขาวแดง NHK, Asahi TV Music Station และทีมงานในบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น ที่ต่างให้ความสนใจเข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้กันอย่างถ้วนหน้า
หลังจากจบงานแถลงข่าว พวกเธอก็ได้จัดกิจกรรมจับมือร่วมกับแฟนคลับกว่า 4,000 คนเพื่อฉลองการวางจำหน่ายผลงานอัลบั้ม 'SPECIAL PREMIUM BOX FOR JAPAN' เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา จนสามารถติดชาร์ตโอริกอนในอันดับที่ 7 ได้เป็นผลสำเร็จ นอกจากนี้ในวันที่ 9 พฤษภาคม พวกเธอก็ยังได้ร่วมงานก่อตั้งแฟนคลับในประเทศญี่ปุ่น กับแฟนๆกว่า 2,000 คน ณ มินาโตะ มิราอิ ฮอลล์ โยโกฮาม่า ด้วยเช่นกัน
ในวันนั้น คารา อวดเพลงให้แฟนๆได้ชมอย่าง 'Pretty Girl', 'HONEY', 'Wanna' รวมถึงยังได้ชวนแฟนๆเต้นตามพวกเธอ ท่ามกลางกิจกรรมอันแสนสนุกที่หลากหลายเป็นอย่างมาก
อนึ่ง คารา เตรียมเปิดตัวร้านเสื้อผ้าออนไลน์ที่พวกเธอมีส่วนร่วมโดยตรงอย่าง www.karaya.co.kr ในเร็วๆนี้
สาวๆสู้ๆ
แก้ไขเมื่อ 10 พ.ค. 53 13:42:05
จากคุณ |
:
fight for you
|
เขียนเมื่อ |
:
10 พ.ค. 53 11:17:46
|
|
|
|
 |