**กระทู้รูป** ดารานักแสดงในงานประกาศผลรางวัล "นาฏราช" (แอบถ่ายก่อนเข้างานค่ะ.. ไม่ใช่รูปบนพรมแดง)
|
|
สำหรับงานประกาศผลรางวัล "นาฏราช" ครั้งที่ 1 ปี 2552 เป็นรางวัลของคนวิทยุโทรทัศน์ จัดโดย สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อ สร้างมาตรฐานและยกระดับการตัดสินรางวัลด้านวิทยุ-โทรทัศน์ ส่งเสริมการให้สาระความรู้ ควบคู่ความบันเทิง และสร้างกำลังใจให้กับคนทำงานในวิชาชีพนี้ โดยการตัดสินผลรางวัลจะมาจากคนในวงการวิทยุ-โทรทัศน์ร่วมลงคะแนนเสียง คัดเลือกผู้ที่มีผลงานดีเด่นที่สุดเพียงหนึ่งเดียวในแต่ละประเภท สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องรางวัล ขอเชิญหาอ่านละเอียดได้ในเว็บต่างๆ ค่ะ เพราะรางวัลเยอะมาก ดิชั้นแค่มาโพสต์รูป ถ้าเล่าเรื่องอีกคงไม่ได้หลับๆได้นอนพอดี 
ก็จริงๆ บอกตามตรงเลยว่า คิดถึงน้องฟลุค ก็เลยตามไปหาในงานนี้ เพราะรู้ว่าคนน่ารักแบบน้องฟลุค ต้องออกมาทักทายก่อนกลับแน่ๆ และพอเห็นกลุ่มคนและนักข่าวที่รอศิลปินหน้าพรมแดงแล้วก็ถอดใจ เพราะแฟนคลับเยอะมากกกกก แม้แต่ในส่วนของนักข่าวก็ยืนแออัด
ดิชั้นเลยชวนเพื่อนที่มาด้วยกันบอกว่า เราไปนั่งรอด้านหลังเหอะ รอเจอตอนกลับก็ได้ ปรากฏว่า.. โชคยังดี ไอ้ตรงจุดที่ตั้งใจจะไปนั่งรอนั้น เค้าเป็นที่รอขึ้นรถของศิลปิน เพราะงานเค้าเอารถหรูมาจอดรับศิลปินทางด้านหลัง แล้วขับพาไปเดินพรมแดง ผลก็คือได้รูปเหล่านี้มาโดยมิได้ตั้งใจ ..อาจจะเบลอบ้าง องค์ประกอบเกะกะไปบ้าง แถมไม่มีใครสนใจกล้อง(เพราะรีบเดิน) แต่ก็พยายามถ่ายมาฝากกันนะคะ ^^
อ่อ ..อีกอย่าง งานนี้สวยงามหรูหรา แสดงว่าผู้จัดตั้งใจมากๆ เลยค่ะ สิ่งหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงความละเอียดอ่อนของผู้จัดก็คือ ผู้จัดมีห้องแอร์พร้อมโทรทัศน์ให้แฟนคลับที่ไม่สามารถเข้างาน นั่งชมได้ ขอบคุณมากๆ ที่จัดงานดีๆ แบบนี้ และจะรอดูงานนี้ในปีหน้าแน่นอนค่ะ
มาดูรูปดีกว่า..
ป.ล. ตอนจบ น้องฟลุคเดินมาทักทายก่อนกลับจริงๆ น้องน่ารักมากค่ะ
จากคุณ |
:
ชอบก็ให้แม่มาขอ
|
เขียนเมื่อ |
:
17 พ.ค. 53 04:02:48
|
|
|
|