Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
Criminal Minds 05x23 ผู้ที่ดูจนจบ season แล้วเชิญถกกันหน่อยนะจ๊ะ  

พึ่งดูจบค่ะ ให้ความรู้สึกแปลกๆยังไงไม่รู้ ที่ผ่านมา unsub ทั้งหลายถึงจะโหดแต่ก็มีที่มาที่ไป หรือให้รู้ว่าโรคจิตไม่มีสำนึกผิดชอบชั่วดีไปเลย

แต่ตอนนี้มันแปลกๆ เริ่มมาเน้นโหดเข้าว่า เอ๊ะไปๆมาๆดรามาเริ่มมาแล้ว เอ๊ะเริ่มหลุด profile แล้ว --------->>> ยังไงล่ะ คือมันไม่สนุกอ่ะ ขนาดขึ้น to be continue ยังไม่ตื่นเต้นเลย คุณตำรวจ (อาจจะย้ายมาจาก without a trace) จะตายหรือไม่ก็ช่างเหอะ ทั้งตอนนอกจากความโหด และความชวนอ้วกของหน้าตา unsub แล้ว หาจุดพอใจไม่เจอ โดยเฉพาะตอนที่ลากเอาลูกสาวไป เหมือนกับจะบอกว่า จะทำดื้อๆงี้แหละ ใครจะทำไม อาจเพราะไม่ปูพื้นเรื่องลูกสาวให้คนดูเลย อยู่ๆก็บอกว่ามีลูกด้วยนะ อยู่ๆก็ อ้าวมีน้องสาวด้วยเหรอ แล้วอยู่ๆ..... เฮ้อ

เป็น Finale ที่แย่สุดเท่าที่เคยดูเรื่องนี้มาเลย สู้ Finale Season อื่นๆก็ไม่ได้ ผิดหวังจัง คนอื่นว่าไงบ้างคะ

** เดี๋ยวจะหาว่าไม่มีอะไรดีเลย ตอนที่ Reid กะ Rossi ไปหาผู้หญิงที่รอดที่รพ.อ่ะค่ะ อันนั้นบทสะเทือนใจมาก น่าสงสารสุดๆ

จากคุณ : vilandra
เขียนเมื่อ : 27 พ.ค. 53 21:53:12




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com