Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ZE:A Paradise ( Chapter 20 ) *๐*๐*๐*NEXT STATION THAILAND*๐*๐*๐*{แตกประเด็นจาก A9376748}  

อันยองค่ะพี่น้องที่รักชาวสวรรค์ วันนี้มาเปิดบ้านใหม่ตามหน้าที่ค่ะ เนื่องจากบ้านเก่าที่เวิ่นกันอยู่ (จนจิกัดกันตายกับยาหยี) อืดเต็มทีแล้วค่ะ โหลดแต่ละทีใช้เวลาครึ่งวัน (เว่อร์ได้อีก) เลยขออนุญาตแตกบ้านนะคะ

หัวบ้านวันนี้ 5555 โดนใจใครหลายๆๆคน ในที่สุดก็ถึงคิวประเทศไทยแล้ว ตอนนี้บางคนก็เวิ่นเว้อคิดถึงน้องทุกวัน (เค้าไม่ยอมเป็นแม่ ชริ) ก็นับจากนี้ไปอีก 1 เดือนเต็มๆๆ ลูกๆๆก็จะมาให้ได้ชื่นชมกันแล้วนะคะ ในใจหวังว่าเด็กๆๆคงจะแฮปปี้กับการมาครั้งนี้ หวังว่าทุกคนที่รักเค้าจะต้อนรับอย่างอบอุ่นนะคะ คิวต่อไปต่อจากประเทศไทยเป็นเพื่อนบ้านของเรานี่เอง แว่วๆๆว่าเป็นไต้หวัน แต่ไม่รู้ว่าจริงไหม ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้ตลอดค่ะ ว่าแต่ จะมีใครตามไปให้กำลังใจลูกมั่งไหมเนี่ย 555555


@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

มาที่อัพเดทสรุปในรอบสัปดาห์กว่าๆๆที่ผ่านมาบ้างนะคะ ตอนนี้เด็กๆๆสนุกสนานกับการเชียร์บอลเป็นอย่างมากค่ะ เมื่อวานนัดที่เกาหลีใต้เตะ ก็นั่งปักหลักดูกันที่หน้า SE จนถึงสว่าง ทำเอาแฟนๆๆอย่างเราอยากไปเดินเฉียดแถวนั้นกันเลยทีเดียว ชอบบรรยากาศแบบนั้นมากๆๆค่ะ ทุกคนดูรีแล็กส์ สบายๆๆและดูสนุกสนาน และเกาหลีใต้ก้ไม่ทำให้ผิดหวังโดยการผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายไปได้อย่างสวยงามค่ะ เราก็ได้แต่ส่งใจเชียร์อยู่ที่นี่นะคะ แท ฮัน มิน กุก Fighting!!!!


มาถึงพ่อหนุ่มน้อย ตาสวยและเศร้าประจำวงกันบ้างนะคะ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากฮีชอลค่ะ ที่ตอนนี้ซุ่มซ้อมละครเวทีเรื่องแรกของเค้าอยู่ค่ะ วันก่อนมีภาพวันซ้อมออกมา ทำเอาบรรดาแม่ยกบ่นอิจฉาคู่ซ่อมของน้องไปตามๆๆกัน แหมๆๆถ้าเป็นเราบ้างคงไม่เป็นอันซ้อมใช่ไหมคะ คงได้แต่จ้องหน้าลูก 5555

ส่วน 2 ศรีพี่น้อง พี่ควังและน้องดงจุน ซึ่งไม่ทราบว่าจะผูกขาดกับรายการสตาร์คิงเลยหรืออย่างไร 55555 ก็ยังคงไปถ่ายรายการนี้อยู่ตลอดค่ะ แต่ขอบอกว่ารูปจากรายการเซตล่าสุดทำเอาบ้าไปเลย ก็แหม ดงจุนน่ารักซะขนาดนั้น ใครจะทำใจได้หล่ะคะเนี่ย อย่างที่เห็นกันไปแล้วในรูป สรุปเลยแล้วกันว่า ตอนนี้เด็กๆๆดููโตขึ้นมากๆๆและพัฒนาการทางด้านหน้าตาก็ดีขึ้นตามไปด้วยค่ะ แต่นั่นก็ไม่สำคัญ เท่าผลงานและฝีมือทางการร้องและเต้นของเด้กๆๆ ที่จะใช้มัดใจแฟนๆๆนอกเหนือจากหน้าตาที่น่ามองหรอกนะคะ ไม่อยากให้มองว่าเรารักเด็กๆๆที่หน้าตา แต่มันเป็นอะไรหลายๆๆอย่างค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอะไร เข้ามารู้จักพวกเค้าเหมือนที่เรารู้จักนะคะ รับรอง คุณจะรักพวกเค้าแน่นอนค่ะ

สุดท้ายแล้วน๊าาาาาา ขอบคุณทุกท่านที่อยู่ด้วยกันมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้วนะคะ ที่นี่จะไม่หยุดยั้ง และก้าวไปข้างหน้าพร้อมเจอาร์ค่ะ สู้ๆๆค่ะ

 
 

จากคุณ : tarnbood
เขียนเมื่อ : 23 มิ.ย. 53 22:43:59




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com