Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ปู” หัวเสียถูกใส่ร้ายเป็นหนองใน บอกพ่อแม่เลี้ยงมาดี  

“ปู” อารมณ์เสีย ถูกเมาท์เป็นนางเอกอักษรย่อ “ป” ที่บินกลับเมืองไทย ซื้อยาเหน็บรักษาหนองในบ่อยๆ ท้าให้หาหลักฐานพิสูจน์ ลั่นไม่เคยตรวจภายใน แค่หาหมอฉีดยากันมะเร็งปากมดลูก บอกมีความรับผิดชอบและพ่อแม่เลี้ยงมาดี แจงภาพหลุดกับฝรั่งแค่เพื่อน ส่วน “ขุนพล” ยังคุยอยู่แต่แตะเบรกพักเรื่องรักชั่วคราว เผยเพิ่งต่อสัญญากับ 7 สีอีก 5 ปี พร้อมแจงเหตุมือด้านซ้ายเข้าเฝือก เพราะโดนมีดตัดเอ็นนิ้วขาดขณะผ่าแตงโม
     
      ขนาดอยู่ไกลถึงอังกฤษแต่นางเอกสาวจอมดูด “ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก” ก็ยังมีข่าวฉาวให้เมาท์อยู่ตลอด ก่อนหน้านี้เจ้าตัวโดนด่าจมหูเรื่องภาพปาร์ตี้สุดสวิงริงโก้ ดูดปากฝรั่งดะไม่เลือก ล่าสุดมีมือดีปล่อยข่าวนางเอกอักษรย่อ “ป” บินกลับมาเมืองไทยบ่อยๆ เพราะต้องซื้อยาเหน็บกลับไปรักษาโรคหนองใน เหตุเกิดจากความมั่วไม่เลือกที่นั่นเอง ซึ่งหลายคนฟันธงว่าต้องเป็นสาว “ปู” ชัวร์ของแท้ พอนางเอกสาวทราบเรื่องดังกล่าวถึงกับปรี๊ดแตก ท้าให้หาหลักฐานมาพิสูจน์ บอกตนมีความรับผิดชอบมากพอที่จะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนั้น
     
      “จะบ้าเหรอ โทษทีไม่ได้วีนนะแต่มันไม่มี เป็นข่าวไร้สาระมาก ปูไม่เคยหาหมอภายในด้วย เคยแค่ไปฉีดยาป้องกันมะเร็งปากมดลูกปีที่แล้ว แม่พาไป ดังนั้นเป็นไปไม่ได้ที่ปูจะเป็น มันเป็นข่าวที่ไร้สาระน่าเกลียด ถ้าเกิดเป็นแม่ปูอ่านข่าว ก็คงจะเสียใจและร้องไห้ มันเหมือนดูถูกลูกสาวเขา เขาเลี้ยงลูกสาวเขามาดี และปูก็มีความรับผิดชอบนะ”
     
      “ถ้าเกิดมันเป็นเรื่องจริงก็เอาหลักฐานมา เป็นไปไม่ได้ จะเป็นไปได้ยังไง ปูเพิ่งอายุ 21 ก็มีหมออยู่แค่คนเดียว ที่ไปหาที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ พ่อแม่เป็นคนพาไปหาหมอ จะไปถามก็ได้ ซึ่งทุกครั้งที่ปูเข้าโรงพยาบาล ก็เห็นนักข่าวไปถามหาทุกครั้ง คือมันเป็นไปไม่ได้ พ่อแม่ปูส่งเราไปเรียนต่างประเทศ ปูมีความรับผิดชอบมากกว่านั้น มันไม่ใช่ ป.ปลา เป็นปูแน่นอน ถึงจะเป็นป.ปลา คนอื่นก็ไม่น่าจะเขียนแบบ ตั้งแต่เกิดมาปูเข้าโรงพยาบาลที่เดียวตลอด และก็มีหมอคนเดียว เป็นแม่อายุรกรรม ไปตรวจดูได้ เรื่องนี้ปูไม่โกรธหรอก เข้าหูซ้ายทะลุหูขวาอยู่วงการมา 10 ปีแล้ว เป็นเรื่องธรรมดาดาราก็คู่กับข่าว”
     
      แจงภาพหลุดกับหนุ่มฝรั่งแค่เพื่อนสนิท ยึกยักไม่ตอบโสด 100 เปอร์เซ็นต์ ส่วนหวานใจ “ขุนพล อิสสระ” ยังคุยกันอยู่ บอกให้เวลาโฟกัสเรื่องเรียนกันก่อน ค่อยคิดสานสัมพันธ์กันใหม่
     
      “ตอนนี้ก็ไม่ถึงกับโสด ก็ดูๆ อยู่ ส่วนหนุ่มฝรั่งที่มีภาพคือเพื่อนที่มหาวิทยาลัย เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด ณ เวลานี้ปูขอคิดเรื่องเรียนก่อน แค่นี้ปูก็ไม่ไหวแล้ว ไหนจะเรื่องงานอีก ตอนนี้เรียนปี 3 ใกล้จะจบแล้วอยากตั้งใจเรียนมากกว่า กลับมา 2 เดือนก็มีถ่ายละครตลอด ดังนั้นไม่มีเวลาไปคบใคร ถามว่ารู้สึกยังไงมีภาพออกมา ก็ไม่รู้สึกอะไร เพราะมีภาพแบบนี้บ่อยๆ อยู่แล้ว ถ่ายรูปกับใครก็มีข่าวหมด”
     
      “ส่วนขุนพลก็ยังคุยกันอยู่ เป็นเพื่อนกัน แต่ต่างคนต่างเรียน ช่วงหลังๆ เราเองก็เรียนด้วย ติดสอบด้วย ยิ่งเข้าปีที่3 ปูก็ยิ่งเหนื่อย ต่างคนต่างเหนื่อย ถามว่าถอยห่างหรือเลิก ก็ไม่นะคะเหมือนเดิม ไม่มีอะไร โอกาสที่จะเจอมันน้อย จะกลับมาเหมือนเดิมเลยได้ไหม ปูว่าให้ต่างคนต่างเรียนจบดีกว่าไหม มันอาจจะช่วยอะไรได้มากขึ้น เป็นเพราะเรื่องงาน เวลาเรียน และอีกอย่างพ่อแม่ส่งปูไปเรียน พ่อแม่เขาก็ส่งเขาไปเรียน ต่างคนเลยต้องตั้งใจ ถ้ามัวมาคิดหลายๆ เรื่องพร้อมๆ กันจะไม่ได้ดีสักอย่าง คิดทีละเรื่องดีกว่า ขอตั้งใจทำงานและเรียนก่อน ซึ่งเรื่องเรียนก็โอเคผ่าน แต่ไม่ได้ดี เรียน 7 ตัวเครียดมาก”
     
      ยืนยันไม่คิดตีปีกหนีช่อง 7 ไปไหนเหมือนดาราคนอื่น แถมยังเซ็นสัญญาเพิ่มอีก 5 ปี
     
      “สัญญากับช่อง 7 ปูต่อไปอีก 5 ปี เซ็นไปเมื่อคราวที่แล้วที่กลับมา ก็ยังไม่หมดดี คือปีหน้าจะ 7 ปีแต่ก็เซ็นก่อน ก็ยังอยู่กับช่อง 7 คือเขาอยู่กับปูมาตลอด ละครก็ป้อนให้ปูมาตลอด เขาเข้าใจการเรียนปูด้วย ปูรู้สึกว่าช่อง 7 คือครอบครัวของปูค่ะ”
     
      โชว์เฝือกอ่อนที่มือซ้าย เผยถูกมีดเฉือนตัดเอ็นที่นิ้วขาดสองข้างขณะผ่าแตงโม
     
      “คือเราตั้งใจจะผ่าแตงโม แล้วเกิดพลาดมีดเฉือนเอ็นที่นิ้วขาด มีดตัดเอ็นทั้งสองข้างเลย ปูไปผ่าตัดเมื่อวันที่ 13 ที่ผ่านมา ก็ตกใจนะเพราะเห็นเลือดแล้วจะเป็นลม ปูไปโดนที่ฝรั่งเศส แล้วหมอก็พูดฝรั่งเศส เขาไม่ได้พูดภาษาอังกฤษ เราก็ฟังไม่รู้เรื่อง (หัวเราะ) คือปูไปหาเพื่อนแต่เพื่อนไม่ได้ไปส่งโรงพยาบาลนะ พ่อแม่เพื่อนเป็นคนพาไป(หัวเราะ) ไปตอน 5 ทุ่มกว่าจะได้เจอหมอ 6 โมงเช้า รอนานมาก”
     
      “ตอนนี้เจ็บเลยกลับมาหาหมอที่เมืองไทย เขาบอกว่าต้องใส่เฝือกแบบนี้ไปอีก 2 เดือน ตอนนี้เดินไปไหนก็อายคนมอง ทีแรกมันใหญ่มากเลยมือบวม น้อยใจมีแต่คนมอง หวีผมก็ไม่ได้ แปรงฟัน แต่งหน้าก็ลำบาก ทานอาหารก็ลำบาก ตอนอาบน้ำก็ต้องใส่ถุงพลาสติกไว้ที่มือ อยู่บ้านก็ร้องไห้เลยเจ็บมาก”
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9530000088164

จากคุณ : Kdorn75
เขียนเมื่อ : 27 มิ.ย. 53 09:22:49
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com