 |
ความคิดเห็นที่ 56 |
คิดถึง น้องซอ จังเลย ไม่เห็นภาพปัจจุบันเลยว่าเป็นไงบ้าง
คิดถึง คิดถึง 
เพลงดังจริงๆ คิคิ
มันเป็นยุคทองของโซนยอชิแด
9 สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแดมียอดขายกว่า 100,000 ชุด ในครึ่งปีเเรกของปีกับอัลบั้มที่ 2 'Oh!' และเพลงไตเติ้ลอย่างเพลง 'Oh!' ก็เป็นที่ 1 ในยอดขายเพลง
ในวันที่ 30 ทาง KTMusic's online music portal site และมิวสิกชาร์ตกลางปี(1 มกราคม- 28 กรกฎาคม 2010) ของ Dosirak , ลำดับที่ 1 ที่ขึ้นไปสู่ป๊อปปูล่า เกิร์ลกรุ๊ปอย่าง โซนยอชิแด ที่ได้ปล่อยอัลบั้มที่ 2 ออกมาพร้อมกับเพลงไตเติ้ลอย่างเพลง 'Oh!' ในตอนสิ้นเิดือนมกราคม
หลังจาก เพลง 'Oh!' ได้เปิดตัวออกมาพร้อมด้วยท่าเต้นที่น่ารัก ชาวเน็ตต่างก็ระเบิดความสนใจออกมา โดยเพลงนี้ได้ที่ 1 ใน 'Music Bank' ทางช่อง KBS 2TV เป็นเวลาต่อเนื่องนาน 5 สัปดาห์ นอกจากนี้ , เมื่อเร็วๆนี้ก็ยังได้ที่ 1 ใน 'Music Bank' ตอนพิเศษกลางปีอีกด้วย
จากทุกอัลบั้มที่ได้มีการเปิดตัวในครึ่งเเรกของปี , อัลบั้มที่ 2 ของโซนยอชิแดที่รวมไปถึงเพลง 'Oh!' ก็ได้ที่ 2 ใน Hanteo ของครึ่งปีเเรก (1 มกราคม- 28 กรกฎาคม 2010) ยอดขายอัลบั้ม ด้วย 117,776 ชุด ตามหลังจาก ซุปเปอร์ จูเนียร์ ( Super Junior) อัลบั้มที่ 4 (119,989 ชุด)
แต่ในช่วงเวลานี้ อัลบั้มรีแพ็กเกจ 2 ของโซนยอชิแด มียอดขาย 49,194 ชุด ได้ตำแหน่งที่ 3 ,เเต่ในความจริงอาจกล่าวได้ว่าอัลบั้มที่เกี่ยวข้องกับอัลบั้มที่ 2 ทำให้พวกเธอได้ลำดับที่ 1 ,ในลำดับที่ 4 (เอาทุกอัลบั้มรวกัน) คือ ซุปเปอร์ จูเนียร์ กับอัลบั้มทีี 4 B-version ซึ่งขายได้ 46,138 ชุด เป็นลำดับที่ 28
ด้วยเหตุนี้ โซนยอชิแดจึงประสบผลสำเร็จได้ไป 3 ตำแหน่ง คือ ท๊อปยอดขายเพลง, ยอดขายอัลบั้ม และ เพลงพิเศษกลางปี
โซนยอชิแดได้สไตรท์ในครึ่งปีแรก และจากเดิอนสิงหาคมนี้ แผนการพวกเธอจะเริ่มดำเนินงานเต็มรูปแบบในญี่ปุ่น
Article by: Gil Hyesung reporter Translated by: Hyunjin808@soshified.com/forums Original article: [Click] Thaitranslated by : trakarnta@girlsgeneration-th.com
จากคุณ |
:
phokar
|
เขียนเมื่อ |
:
4 ก.ค. 53 17:15:50
|
|
|
|
 |