 |
ความคิดเห็นที่ 129 |
|
เอามาจากเว็บไซต์http://www.om-akapan.com
อ๋อมอวดซิกแพ็ค กระโจนลงน้ำโชว์ความฟิต - บางกอกทูเดย์
ขอกระชับพื้นที่สร้างความฮากับละครคอมเมดี้ ฟอร์มดี สาวใช้ไฮเทค ของค่าย ดาราวิดีโอ ละครจานด่วน จานร้อน ที่ได้หนุ่มสุดฮอตแห่งปีอย่าง อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ ที่ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก มาประชันบทบาทกับนางเอกสาวหน้าไทย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา เสริมทัพความฮานำเหล่านักแสดงระดับแถวหน้าอย่าง เอมี่ กลิ่นประทุม, เปปเปอร์-รัฐศาสตร์ กรสูต, ครีม-เปรมสินี รัตนโสภา, แอม-ธัญวิสิฎฐ์ เสียงหวาน, นุ่น-ดารัณ ฐิตะกวิน ฯลฯ มาช่วยกันกระตุกต่อมฮาแล้ว พระเอกหนุ่มสุดฮอต อ๋อม-อรรคพันธ์ ยังขอคืนกำไรให้แฟนๆ ละคร โดยการอวดซิกแพ็ค กล้ามโต งานนี้ทั้งสาวแท้ สาวเทียม เก้ง กวาง ต้องเตรียมตัวเตรียมใจตั้งหน้าตั้งตารอชมกันได้เลยจ้า
ฉากนี้เป็นตอนที่ริน (จุ๋ย-วรัทยา) ไปตามนล (อ๋อม-อรรคพันธ์) ขึ้นจากสระว่ายน้ำ แต่นลหมั่นไส้เลยแกล้งฉุดรินตกน้ำ รินแกล้งว่ายน้ำไม่เป็นจมหายไป นลกระโดดลงไปช่วย กำลังจะผายปอด แต่รินก็พ่นน้ำใส่เต็มๆ หน้า นลโมโหที่ถูกหลอก เลยอุ้มรินโยนลงน้ำอีกรอบด้วยความสะใจ
วันนี้ทีมงานจะขอพาไปชมช็อตเด็ดเรียกน้ำย่อยกับฉากสุดสยิวละลายใจสาวๆ ทั้งแท้และเทียม กับฉากอวดซิกแพ็คและแผ่นอกอันอวบอิ่ม ขาวจั๊วะ ของหนุ่มอ๋อม กันแบบเกาะติดชิดขอบสระกันเลยทีเดียว งานนี้ถ้าใครพลาดชม บอกได้คำเดียวว่า เสียใจม๊ากมาก พอทีมงานมาถึงหมู่บ้านคฤหาสน์ทายาท ย่านเมืองทองธานี ก็เห็นพี่รวย-สำรวย รักชาติ ผู้กำกับ ได้สั่งให้ทีมงานช่วยกันขึงผ้าขาวกันแดดให้อ๋อมและจุ๋ย พร้อมกับวางมุมกล้อง ก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำ พอทุกอย่างเข้าที่ ผกก. เรียกอ๋อมและจุ๋ย มาซักซ้อมคิวบ๊อกกิ้งแบบตัวแห้งๆ กันก่อน ซึ่งอ๋อมเดินออกมาพร้อมกับชุดเสื้อกล้ามสีขาว นุ่งกางเกงกีฬาคลุมเข่า
ส่วนจุ๋ยก็อยู่ในชุดลำลองสบายๆ ตามแบบฉบับสาวใช้ ขนาดตอนซ้อมอ๋อมก็ยังมิวายแกล้งจุ๋ยตลอดเวลา ยิ่งตอนที่อ๋อมจะต้องอุ้มจุ๋ยโยนลงน้ำ ก็ขอลองซ้อมอุ้มอยู่หลายรอบ ถือว่าเป็นการฟิตกล้ามเนื้อของอ๋อมไปในตัว แถมอ๋อมยังแอบแซวจุ๋ยว่า ตัวหนักเหมือนยกเวทเลย ทำเอาจุ๋ยถึงกับเสียเซลฟ์ บ่นอุบไปทั่วกอง อ๋อมเห็นจุ๋ยเครียดเลยอยากจะทำให้หายเครียดเลยแกล้งอุ้มจุ๋ยเหวี่ยงจะโยนลง น้ำ โชคดีที่ยั้งเอาไว้ได้ทัน แต่จุ๋ยก็ร้องกรี๊ดดังสนั่นกองไปก่อนแล้ว ทำเอาทีมงานหัวเราะกันท้องคัดท้องแข็ง พอซ้อมไปได้สักพักจนมั่นใจแล้ว ก่อนถ่ายทำทั้งอ๋อมและจุ๋ย ต่างขอโทษขอโพยกันก่อนเข้าฉากจริงๆ
แล้วอ๋อมก็ไม่รีรอรีบถอดเสื้อกล้ามอวดหุ่นล่ำบึ้ก พร้อมโชว์ซิกแพ็คขาวจั๊วะ กระโดดตีลังกาม้วนหน้าพุ่งลงน้ำอย่างสวยงาม ทำเอาจุ๋ยถึงกับถอยกรูดมาตั้งหลักอยู่ข้างๆ สระ ปล่อยให้อ๋อมได้เริงร่าเล่นน้ำดำผุดดำโผล่สักพัก หลังจากนั้น ผกก. สั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที เริ่มที่อ๋อมโชว์ความฟิตปั๋งของร่างกายว่ายน้ำท่ากรรเชียงไปมาอยู่ 3-4 รอบ จนจุ๋ยเดินเข้ามาหา แล้วก็นั่งบ่นเป็นต่อยหอยอยู่ริมขอบสระ เสียงของจุ๋ยเข้าไปทำลายโสตประสาทของอ๋อมแบบเต็มๆ จนต้องหยุดว่ายแล้วเข้าไปหาจุ๋ยแบบประชิดตัว จุ๋ยถึงกับผงะ ถอยตัวออกห่าง แล้วรีบหลบสายตา เพราะแอบเห็นสัดส่วนหุ่นล่ำบึ้ก ขาวจั๊วะของอ๋อมแบบเต็มๆ ลูกกะตา นี้ขนาดอ๋อมแช่ตัวอยู่ในน้ำยังหุ่นล่ำ ขาวจั๊วะได้ขนาดนี้ ขึ้นมาก็คงเซ็กซี่น่าดู จุ๋ยยิ่งคิดหน้าก็ยิ่งแดงเป็นลูกตำลึง ออกอาการเขินชัดๆ อ๋อมได้ทีเลยยิ่งแกล้งยื่นมือให้จุ๋ยช่วยฉุดขึ้นจากน้ำ
จุ๋ยออกอาการเกร็งๆ มือไม้สั่น ใจเต้นรัว แต่ก็พยายามควบคุมสติ รวบรวมความกล้า เอื้อมมือไปจับประสานเกาะแน่นกับมือของอ๋อม แล้วก็ออกแรงฉุดอ๋อมขึ้นมาบนฝั่งเต็มที่ แต่ก็สู้แรงของชายหนุ่มพลังม้าอย่างอ๋อมไม่ไหว ทำเอาจุ๋ยถึงกับตัวลอยละลิ่วพุ่งตกลงน้ำแบบหน้าเหวอๆ ดังตู้ม!! น้ำกระจายเต็มขอบสระ ส่วนอ๋อมก็รีบกระโดดดีดตัวขึ้นจากสระอย่างรวดเร็ว ในสภาพที่เปียกปอนไปทั้งตัว กางเกงก็แนบเนื้อ แถมยังมีละอองน้ำเกาะติดตามเนื้อตามตัว ดูแล้วเซ็กซี่ไม่น้อย
แต่อย่าคิดว่าสาวแสบอย่างจุ๋ยจะยอมโดนแกล้งอยู่ฝ่ายเดียวเลยตลบแผนแกล้ง จมน้ำซะเลย อ๋อมตกใจมากรีบพุ่งตัวกระโจนลงน้ำไปช่วยจุ๋ยขึ้นมาทันที โดยจุ๋ยแกล้งหมดสติ จนอ๋อมต้องช่วยผายปอดให้ แต่พอมาถึงตอนผายปอด ผกก. ก็ดันสั่งคัท ทำเอาอ๋อมถึงกับหัวเสีย เพราะนานๆ ทีจะมีฉากกุ๊กกิ๊กกับนางเอกบ้าง ผกก. เลยบอกว่าให้ใจเย็นๆ แล้วจะจัดให้ชุดใหญ่ พอจุ๋ยดูดน้ำแล้วอมเอาไว้ที่กระพุงแก้มแล้ว ผกก. ก็บอกให้อ๋อมเล่นเต็มที่เลยนะ ซึ่งอ๋อมไม่รู้ตัวว่ากำลังจะถูกเอาคืนจากจุ๋ย โดยที่จุ๋ยนอนหมดสติ อ๋อมเห็นท่าไม่ดีเลยคิดจะช่วยผายปอด โดยการเอามือไปบีบจมูกเบาๆ แล้วจับหน้าของจุ๋ยแหงนขึ้นแล้วค่อยๆ ก้มลงไปช่วยผายปอด
ระหว่างที่ก้มปลายจมูกของทั้งสองได้ชนกัน ทำให้จุ๋ยได้ยินเสียงลมหายใจแผ่วเบาและเสียงหัวใจเต้นตึกๆ ของอ๋อมอย่างชัดเจน จนทำให้จุ๋ยถึงกับกลั้นหัวเราะไม่อยู่ เลยพ่นน้ำพุ่งใส่หน้าอ๋อมเต็มๆ อ๋อมรีบดีดตัวแล้วเอามือลูบหน้าระงับอารมณ์โกรธ ส่วนจุ๋ยก็ได้แต่หัวเราะร่วน ท้องคัดท้องแข็ง จนอ๋อมสุดกลั้น รวบตัวจุ๋ยอุ้มขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่ทันตั้งหลัก จุ๋ยร้องกรี๊ดเสียงหลงพร้อมกับส่งสายตาเว้าวอนสุดชีวิต
แต่อ๋อมไม่ฟังคำแถมยังอมยิ้มเล็กๆ ที่มุมปาก แล้วออกแรงเหวี่ยงสุดแรงจนร่างของจุ๋ยหลุดลอยไปในอากาศ เพียงชั่วพริบตาเดียว ร่างบอบบางของจุ๋ยก็หล่นลงน้ำกระจายดังตู้ม!! ถึงทีที่อ๋อมหัวเราะสะใจบ้าง พร้อมกับแสยะยิ้มให้จุ๋ยเป็นการทิ้งทวนความแสบ ภาพออกมาสวยสมจริงมากๆ แต่กว่าจะได้ภาพที่ผกก. ต้องการ ก็เล่นเอาทั้งอ๋อมและจุ๋ยตกน้ำกันอยู่หลายรอบ แต่ทั้งคู่ก็ดูจะสนุกสนานไม่เหน็ดเหนื่อยกันแม้แต่น้อย
ติดตามชมฉากสุดสยิว ขยี้ใจสาวๆ ทั้งแท้และเทียม กับฉากอวดแผ่นอกอวบอิ่มกับซิกแพ็กขาวจั๊วะของพระเอกหนุ่มสุดฮอตแห่งปี อ๋อม-อรรคพันธ์ งานนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ต้องล้างตารอชมกันเลยทีเดียว รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า ออกอากาศวันอาทิตย์ ที่ 15 สิงหาคม 2553หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี
http://www.bangkok-today.com/node/6383
15ส.ค. นี้ไม่หายไปไหนเด็ดขาด
จากคุณ |
:
ช
|
เขียนเมื่อ |
:
9 ส.ค. 53 20:46:41
A:111.84.36.62 X: TicketID:162498
|
|
|
|
 |