Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
(กระทู้ขอความคิดเห็นค่ะ) ซีรีย์พวกนี้.. สนุกมั๊ยคะ  

ลูกสาว สวัสดีค่ะ  เพื่อนๆคนรักละครเกาหลีทุกท่าน

วัตถุร้างลาวงการซีรีย์ไป2ปีได้  เพิ่งจะกลับมาดูอีกครั้งก็เรื่อง you are beautiful ให้9/10 (สาระเบาโหวงแต่ถูกใจพระเอก 55+) ซึ่งทำให้เกาหลีฟีเวอร์ในใจกลับมาอีกครั้ง และก็ดู Brilliant Legacy  ให้7/10 ดูสนุกแต่ไม่ประทับใจเท่าไหร่ เพราะยาวววมาก (ชอบแค่นางเอกน่ารัก นางรองเล่นดี) ต่อมาก็ dream ให้8/10 (เรื่องมวยงั้นๆแต่เทให้เพราะรอยยิ้มของน้องบอม - -“)


ครั้งนี้อยากขอความเห็นค่ะว่าเพื่อนๆดูเรื่องไหนแล้วประทับใจ สนุก และสมควรดูเป็นอย่างยิ่ง ประมาณเต็ม10 ให้เท่าไหร่ แล้ววัตถุจะประมวลคำแนะนำต่างๆมาพิจารณาเพื่อการสั่งซีรีย์ซื้อล๊อทต่อไปค่ะ ..

เรื่องที่คัดๆมานะคะ

Prosecutor Princess
Coffee House
Bittersweet Life
BEETHOVEN VIRUS
Hong Gil Dong
On Air
Oh! My Lady
Personal Taste
Pasta
The Woman Who Still Wants To Marry

ถ้าสั่งทีเดียวหมดนี่..กลัวเดือนนี้ต้องกินแต่มาม่าค่ะ meowjo

หรือเพื่อนๆจะแนะนำนอกเหนือไปจากนี้ก็ได้นะคะ เอาแบบที่ถ้าพูดถึงซีรีย์เกาหลี f_southkorea ต้องดูเรื่องนี้เลย ไม่งั้นถือว่าไม่ใช่คอกิมจิตัวจริง ประมาณนั้นเลยค่ะ55+


FYI. ซีรีย์เก่าๆที่ดูแล้วประทับใจก็มี thank you ,Oh DalJa ‘s spring,Couple of Fantasy,A love to kill,Punch,My Girl,Snow Queen,Autumn in my heart


ลูกสาว ขอบพระคุณในคำแนะนำค่ะ ^^

จากคุณ : วัตถุ22ให้ความหวานแทนน้ำตาล
เขียนเมื่อ : 28 ส.ค. 53 12:58:50




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com