 |
ความคิดเห็นที่ 150 |
ตื่นเช้ามาไปส่งมอบของเถื่อน ใครอย่าแจ้งตำหนวดนะคะ แมวไม่มีเงินจ่ายค่าปรับตั้งแสนหรอก --"
พี่mechasuki คะ วิธีการโพสรูปทางนี้ค่ะ
//หากคุณเป็นสมาชิก PANTIP.COM คุณสามารถใส่ไฟล์ประกอบ (gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf) ภายในกระทู้ของบางกลุ่มได้ โดยการกดปุ่ม Browse แล้วเลือกไฟล์ที่คุณต้องการ โดยมีข้อจำกัดดังนี้คือ
ไฟล์ประกอบจะต้องเป็นไฟล์ภาพ gif, jpg, png หรือไฟล์เสียง mid, wav, mp3, wma หรือไฟล์ Shockwave Flash เท่านั้น โดยโปรแกรมจะทำการตรวจสอบจากข้อมูลภายในไฟล์ ขนาดของไฟล์จะต้องไม่เกิน 200 KB (update : 4 มี.ค. 51) เพื่อไม่ให้เป็นภาระพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ในเซิร์ฟเวอร์ ถ้าเป็นไฟล์เสียงหรือไฟล์ Shockwave Flash ไฟล์จะไม่ถูกแสดงในกระทู้ แต่จะถูกลิงค์ไปยังตัวไฟล์ จะ preview ไฟล์ก่อนไม่ได้ ดังนั้น หากเกิดความผิดพลาด เช่น เลือกไฟล์ผิด ก็สามารถกดปุ่มแจ้งความให้ลบข้อความนั้นออกได้
บริการนี้สงวนให้ใช้เฉพาะ สมาชิก PANTIP.COM เท่านั้น เพื่อป้องกันการเผยแพร่ไฟล์ที่ไม่เหมาะสม//
ใช้โปรแกรมแปลงภาพ เช่น paint photoshop window photo manage หรืออะไรก็ได้ที่พี่มีในเครื่องค่ะ แปลงให้ภาพเป็นไฟล์นามสกุล gif, jpg, png และขนาดไม่เกิน ๒๐๐ เท่านั้นก็โพสได้แล้วค่ะ
คืนนี้อยู่สยามยาวทั้งวัน ส่งมอบแผ่นเสร็จ จะเจอกับเหล่าซืออีก .... ถ้ายังไงแล้ว คืนนี้อาจจะกลับมาส่งคำแปลได้นะคะ แต่กลับมากี่ทุ่ม นั่นคือปัญหา ^^"
ปล คนเล็ง กกน ไอบะตาดีมาก ว่าแต่ ไหนบอกว่าไม่ชอบ กกน สีสดๆไงคะ หรืออันนี้ก็ไปตบของโนะมา กร๊ากกกกกกก
ปลสอง คุ้นๆว่าเคยไปอ่านของพี่แอนโอ นาฬิกาโอจังก็หลายแสนอยู่เหมือนกัน ผช พวกนี้นิ
แต่อย่าว่างั้นงี้เลยนะ แค่รถไอบะคุงก็ ... สุดๆแล้ว ตอนนี้พยายามคิดว่า เงินเราที่หมุนไปหาผช จะเปลี่ยนสภาพเป็นส่วนหนึ่งของข้าวของเครื่องใช้ที่ผช ใช้ในชีวิตประจำวันตอนนี้ แค่นี้ก็ดีใจแล้ว (เราได้เป็นส่วนหนึ่งของผช ๕๕๕)
จากคุณ |
:
แมวจรจัด
|
เขียนเมื่อ |
:
4 ก.ย. 53 09:27:16
|
|
|
|
 |