 |
ความคิดเห็นที่ 117 |
นัดกันแต่หัวโห่เลยเหรอสาวๆ สำหรับคนที่รอลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมแฟนไซน์ ขอให้โชคดีทุกคนนะคะ
จากคลิปงาน Green Concert ข้างบน saturn เค้ามาเล่านู่นนี่ให้ฟังเช่นเคย แต่อิพี่อยู่ในโหมดเกียจคร้าน เลยไปไล่หาที่มีคนแปลไว้ให้ จะได้ไม่ต้องแปลเอง ขอบคุณน้องหยิงจากบ้านไร่มากๆ ค่ะสำหรับคำแปล
1. วันนี้(Sep.04) ที่งาน Daejeon Hana Green concert, ยงฮวาบอกว่าจะมีคอนเสิร์ตที่เกาหลีอีกครั้งในเดือนธันวาคมนี้ คราวนี้จะจัดเป็นนั่งชม ไม่ยืน แฟนเกาหลีตื่นเต้นกันมากๆที่ได้ยินข่าวนี้
แฟนๆบอกว่า วันนี้จองชินมัดผมน่ารักมาก http://img833.imageshack.us/img833/4458/100904daejeonjungshin01.jpg http://img834.imageshack.us/img834/5168/100904daejeonjungshin02.jpg
ยงฮวากับเครื่องสำอางค์ที่เบาบางดูหล่อทีเดีียว http://img163.imageshack.us/img163/6628/100904daejeonyonghwa01.jpg http://img26.imageshack.us/img26/2323/100904daejeonyonghwa02.jpg http://img838.imageshack.us/img838/8085/100904daejeonyonghwa03.jpg
รีวิวงาน Sep.04 Daejeon Green concert (Cute Blue~) - ในเพลง I'm a loner, ยงฮวาร้องว่า "ถ้าเพียงแต่เธอบอกกับฉันตรงๆ~", ชี้ไปที่จงฮยอน จงฮยอนระเบิดหัวเราะ (ช่วงนี้เกิดอะไรขึ้นกับยงฮวานะ?) - ในท่อนแรกของเพลง Love light, จงฮยอนกำลังร้อง, อคูสติกกีตาร์เล่น 'pam pam pam pam' จองชินร้อง "pam pam pam" ชูมือให้ผู้ชม, น่ารักมากๆๆ แฟนๆกรี๊ดดกัน ทำให้ยงฮวาประหลาดใจ
- ตอนกลางเพลง Love light, ยงฮวาหันไมค์ให้คนดู แฟนๆร้องกันสุดเสียง แต่ยงฮวาพูดว่า "พวกคุณดูเหมือนจะสับสนเนื้อเพลงนะ!"
- ยงฮวาร้อง love light ท่อนสุดท้ายในแบบ trot (ตลกมาก) (หยิง: trot เป็นการร้องเพลงตามแนวเก่าๆของเกาหลีค่ะ คิดว่าเป็นพวกการเอื้อน การลากเสียงที่มันดูสมัยเก่าค่ะ) - MC ถามมินฮยอก มองจากข้างหลังใครแสดงได้ดีที่สุด มินฮยอกตอบว่าต้องเป็นจองชินตอนที่โยกตัวตอนท่อนหนักๆของเพลง LOVE - และเพราะคำตอบนี้เอง, พอพวกเค้าร้องเพลง LOVE, จองชินเลยโยกตัวอย่างแรง ยงฮวา, จงฮยอน (และแฟนๆ) ขำกันกลิ้งเลย - พอมินฮยอกและยงฮวาบอกว่าจะมีคอนเสิร์ตในเดือนธันวาคม, จงฮยอนทำนิ้ว 1 และ 2 (น่ารัก) - นี่คือ green concert, พวกเค้าต้องอ่านข้อความที่เกี่ยวกับการรักษาสิ่งแวดล้อม, แต่ MC กลับพูดแต่ว่า CNBLUE หล่อซ้ำไปซ้ำมา,จนลืม - ในเพลง Black flower, จองชินร้องแรพ, ยงฮวาเดินไปสบตากับมินฮยอก, มินฮยอกร้องคลอท่อนแรพตลอด! สรุป: หนุ่มๆ CNBLUE วันนี้ตื่นเต้นและสดใสกันอย่างมาก
2. วันนี้(Sep.04) ในรายการ KBS Entertainment relay, ออกอากาศการถ่ายภาพโปสเตอร์ของหนัง 'Acoustic' สัมภาษณ์ส่วนใหญ่เป็นของชิน เซเคียว, ซึงลองนิดหน่อย และมินฮยอกอีกสองสามคำ จงฮยอนไม่ได้พูดอะไรเลย พวกเค้าถ่ายภาพที่สนามหญ้า (รูปทวิตซึงลอง). ขณะถ่ายภาพ, จงฮยอนเล่นกีตาร์และร้องเพลง Sunday morning นักข่าวถามมินฮยอกว่าเค้าเรียกชิน เฮเคียวว่าอะไร มินฮยอกตอบว่า, เค้าไม่รู้ว่าจะเรียกเธอว่าอะไรดี, เค้าเลยไม่เคยเรียกเธอ ตั้งแต่ตอนนั้น, เค้าไม่เคยพูดกับเธอเลย (มินฮยอกต้องเรียนรู้การเข้าสังคมของยงฮวา) ซึงลองพูดถึงการถ่ายหนังที่ได้ร่วมงานกับซอน เยจิน, จงฮยอนอิจฉาเค้ามาก (หยิง: จงฮยอนชอบซอน เยจิน) แต่ซึงลองบอกว่าสาวในอุดมคติของเค้าคือ ชินมินอา หลังจากนั้น, 3 หนุ่มถ่ายภาพสำหรับทวิตเตอร์ แต่ว่าขาดชิน เซเคียวที่ไม่สามารถมาถ่ายรูปร่วมกันได้ (ดาวน์โหลดรายการ Entertainment relay ได้ที http://www.sendspace.com/file/t4hhdk)
3. Haha Mong Show กำหนดฉายอาทิตย์หน้า (Sep.12) 10:30am, Nolreowa(Come to play) น่าจะออกอากาศในวันที่ Sep.13.
cr. saturn .soompi แปลไทย: sukinum@CNBLUE-Popcornfor2
จากคุณ |
:
ขาหมูสามรส
|
เขียนเมื่อ |
:
6 ก.ย. 53 15:21:23
|
|
|
|
 |