Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
จดหมายจากวนิดา..ถึงพ่อดาว และ นายไปล่  

ถึงพ่อดาวของลูกนิด

นิดต้องขอขอบคุณคุณพ่อดาวของลูกที่ตำหนิคุณประจักษ์ให้ตาสว่างหันมามองลูกเสียที พ่อคะนิดจะบอกว่าการตำหนิของพ่อมันได้ผลนะคะ ทำให้คุณประจักษ์มานอนค้างที่บ้านพักของลูกหลายคืนเลย คืนนี้ลูกจะลองโปรยเสน่ห์อีกทีรับรองว่าคุณประจักษ์ไม่หลงรักลูกให้มันรู้ไป แต่..ที่แน่ๆ ลูกว่าลูกชอบคุณประจักษ์แล้วค่ะพ่อ

รักพ่อค่ะ
วนิดา (ลูกพ่อดาว)


**ส่วนนายไปล่ ชั้นขอบใจนายจริงๆ ที่มอมเหล้าคุณประจักษ์แล้วพามาที่บ้านพักให้ชั้นได้แสดงเสน่ห์ของชั้นได้อย่างเต็มที่ เด๋วให้จวงเอารางวัลไปให้นะจ๊ะ**

 
 

จากคุณ : dramagirl
เขียนเมื่อ : 7 ก.ย. 53 17:48:13




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com