ความคิดเห็นที่ 4 |
ไม่รู้เหมือนกัน ... แต่อยากเข้ามาบอกว่าตอนท้ายของซีซัน ๒ โดยเฉพาะตั้งแต่ปล่อยให้ ดาร์คเดน ราห์กลับมา เนื้อเรื่องโดยเฉพาะทีมพระเอกทำตัวงี่เง่าได้อีก
สปอยยยยยยยยยยยยยยยยย
เอ่อ .... ที่เกิดโลกแยกจนต้องหาหินน่ะมันเพราะจะโค่นดาร์คเดน ราห์ ไม่ใช่เหรอ ไหงซื้อบื้อจนต้องเรียกกลับมาในร่างที่เหมือนเดิมแล้วยังปล่อยให้นอดไป โดยบอกว่า ดาร์คเดน ราห์ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ พ่อคุณเอ๊ย ... ปกติเอ้อระเหยกว่านี้อีกทิ้งภารกิจหาหินไปทำโน่น นี่ นั่น สารพัด แต่ไม่มีเวลาตามดาร์คเดน ราห์ แล้วก็ปล่อยลอยนวลพร้อมอำนาจที่มากมาย
ก็รู้อ่ะนะ ว่าจะให้เป็นตัวร้ายซีซันต่อไป แต่ดูแล้วรู้สึกทนความจ๊าดง่าวของพระเอกไม่ได้ ยิ่งตอนมอบหินให้ผู้พิทักษ์ยิ่งโคตรงี่เง่าเลย ... เสียของที่หามายากลำบากไปอย่างง่ายๆ ตลอด คราวก่อนก็เสียวิธีใช้หินให้ดาร์คเดน ราห์ จนต้องเอาตัวกลับมา ความจริงกลับมาแล้วให้สะกดเอาไว้ก็ได้จะได้เป็นคนดีและเค้นความจริง แต่ก็ไม่ทำ เฮ้อ ... ว่าจะเลิกดูแล้วล่ะ
ถ้าหากใครรู้ว่าซีซันต่อไป มีอะไรเด็ดๆ ไม่ควรพลาดก็มากระซิบบอกกันหน่อยเผื่อเปลี่ยนใจกลับมาจ้า
จากคุณ |
:
antanoy
|
เขียนเมื่อ |
:
17 ก.ย. 53 12:12:17
|
|
|
|