ความคิดเห็นที่ 10 |
ดีใจได้เลยครับคุณจขกท. เพราะล่าสุดทางสถานี TBS ได้มีโครงการสร้างซีรี่ยส์ จิน ภาค2 แล้วครับ โดยกำหนดฉายน่าจะอยู่ราวๆปีหน้าครับ ซึ่งสาเหตุหนึ่งที่การสร้างซีรี่ยส์ตัวนี้ล่าช้าและมีน้อยตอนนั้นส่วนหนึ่งมาจากข้อจำกัดจากเรื่องต้นฉบับการ์ตูนมังกะครับ เพราะในการ์ตูนมังกะนั้นเนื้อเรื่องยังดำเนินไปได้ไม่เท่าไหร่ และถ้าใครเป็นแฟนมังกะจะเห็นได้ว่าโครงเรื่องและการรักษาของหมอจินนั้นจะอิงมาจากในมังกะอยู่พอสมควรจะมีเปลี่ยนแปลงบ้างนิดหน่อยในเรื่องของตัวละครครับ
โดยข้อแตกต่างที่เห็นชัดๆอย่างหนึ่งคือในการ์ตูนนั้น "หมอจิน" ยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนก่อนจะย้อนเวลามาครับ เนื่องจากเขาเป็นคนอาภัพรักออกเดตกับสาวคนไหนก็แห้วตลอด ดังนั้นเรื่องแฟนและรูปถ่ายที่ปรากฏในซีรี่ยส์จึงเป็นการเสริมเข้ามาของทีมผู้สร้าง
ส่วนเรื่องชายที่มีแผลพันหน้าและเนื้องอกทารกตอนต้นเรื่องนั้น มีการเฉลยออกมาในเวอร์ชั่นการ์ตูนแล้วครับว่าคนๆนั้นก็คือตัวหมอจินเองครับ (เรื่องราวลองไปอ่านในการ์ตูนนะครับผมบอกแล้วเดี๋ยวจะไม่สนุก)
(May the Spoil be with you) ขอสปอยล์จงสถิตย์อยู่กับท่าน
แก้ไขเมื่อ 30 ก.ย. 53 22:32:25
จากคุณ |
:
เจไดหนุ่ม
|
เขียนเมื่อ |
:
30 ก.ย. 53 21:53:20
|
|
|
|