เรื่องย่อค่ะเรื่องย่อ
Title: 미남이시네요 / Youre Beautiful
Chinese Title : 原来是美男啊
Also known as: Youre Handsome, A.N.JELL
Genre: Romance, comedy
Episodes: 16
Broadcast Network: SBS
โกมียอ รอวันที่จะได้เป็นซิสเตอร์อย่างเป็นทางการ และเธอก็ได้รับเลือกให้ไปที่โรมเพื่อรับใช้ศาสนาตามที่เธอตั้งใจไว้ แต่แล้วเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นก่อนหน้าที่เธอจะเดินทาง จู่ๆ มีชายคนหนึ่งมาถามว่าเธอรู้จักโกมีนัมหรือไม่ และเมื่อเธอยอมรับว่าเป็นพี่ชายฝาแฝดของเธอเอง ชายคนนั้นจึงบอกว่าเขาเป็นผู้จัดการมาที่เป็นคนดูแลพี่ชายของเธอ เขารีบร้องขอความช่วยเหลือจากเธอ โดยใช้ข้ออ้างในการที่พี่ชายของเขาอยากโด่งดัง เพื่อจะได้หาแม่ที่แท้จริงของพวกเธอได้ เธอและพี่ชายจะได้พบแม่ ไม่ต้องเป็นเด็กกำพร้า ข้อตกลงที่เขาขอให้เธอทำคือให้เธอเป็นคนไปเซ็นสัญญาเข้าวงนักร้องที่ดังมาก ที่ชื่อวง A.N.JELL เธอเห็นว่าเป็นสิ่งที่ไม่เหนือบ่ากว่าแรง เธอจึงยอมปลอมตัวเป็นพี่ชายฝาแฝดเข้าไปเซ็นสัญญากับทางบริษัท
แต่แล้ววันที่เธอเข้ามาเซ็นสัญญา ทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่ตั้งใจไว้ ฮวังแทคยองที่เป็นหัวหน้าวงจับเธอไปทดสอบร้อง เพื่อที่จะยอมรับเธอเข้าวงในฐานะพี่ชายของเธอ เสียงร้องของเธอไม่ทำให้ทุกคนกล้าเป็นปรปักษ์ได้ เมื่อเรียบร้อยเธอจึงลาผู้จัดการมากลับ เมื่อผู้จัดการมาได้ยินว่าเธอกำลังจะเดินทางไปโรม เพื่อรับใช้ศาสนา เขาจึงขอร้องให้อยู่ต่ออีกหนึ่งเดือนเพื่อปลอมตัวเป็นพี่ชาย ย้ายเข้าไปอยู่กับคนในวงด้วยกัน
โกมียอปฏิเสธที่จะช่วยพี่ชายของเธอ แต่จริงๆ แล้วเธอก็ลังเลในการตัดสินใจ เพราะการที่พี่ชายอยากเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง เพื่อที่จะได้พบแม่ ภายหลังเธอก็ไม่สามารถหนีโชคชะตาที่กำหนดไว้แล้วได้ เธอไม่สามารถไปโรมดังที่ตั้งใจไว้ และเธอยังต้องยอมปลอมตัวเป็นพี่ชายของเธอเพื่อย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านกับ เพื่อนร่วมวง
การใช้ชีวิตของโกมียอที่เคยตั้งใจจะเป็นซิสเตอร์รับใช้ศาสนาเปลี่ยนแปลง ไปโดยสิ้นเชิง เธอจะต้องอยู่ร่วมบ้านเดียวกับฮวังแทคยอง เจเรมี และคังชินวู โดยที่สามคนมีลักษณะที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง ฮวังแทคยองชอบทำตัวสันโดษ ทำเท่ห์ ขรึมๆ ส่วนเจเรมีเป็นคนร่าเริง สดใส และคังชินวูเป็นคนอ่อนโยน
ในงานปาร์ตี้ต้อนรับนักร้องร่วมวงคนใหม่ "โกมีนัม" นั้น โกมียอที่ปลอมตัวเป็นพี่ชายดื่มแชมเปญเข้าไปมาก จึงทำให้เธอเมา และเกิดเรื่องขึ้นจนได้ เธอตกลงมาจากเก้าอี้ ปากของเธอไปชนกับปากของแทคยอง (ซึ่งเป็นคนที่รังเกียจไม่ชอบให้คนอื่นมาถูกเนื้อต้องตัว) สลบไป เจเรมีเป็นคนหามแทคยองไปขึ้นรถ และชินวูเป็นคนหามโกมีนัมไปขึ้นรถ
และในวันนั้นเองชินวูรู้ว่าโกมีนัมเป็นผู้หญิง แต่ภาพที่มีการหามสองคนขึ้นรถทำให้แฟนคลับเข้าใจผิดว่าทั้งสองมีเรื่องวิวาท กัน และเป็นเพราะแทคยองโมโหที่โกมีนัมเข้ามาวุ่นวายชีวิตของเขา เขาจึงวางตัวออกห่างทำให้ข่าวลือระหว่างเขาและโกมีนัมไม่ดี
แล้วจู่ๆ แทคยองกลับมารู้ความลับสุดยอดของโกมีนัมว่าเธอเป็นผู้หญิง เขาจะยอมรับให้โกมีนัมอยู่ร่วมวงต่อไปหรือไม่ เขาจะรับได้หรือไม่ที่ชีวิตของเขาที่เคยเรียบง่ายจะต้องมีคนมาคอยวุ่นวาย ชีวิตของเขาเพิ่มอีกคน และโกมียอที่ปลอมเป็นโกมีนัมจะอดทนเป็นพี่ชายฝาแฝดของเธอได้หรือไม่ เธอจะได้พบแม่ที่แท้จริงของเธออย่างที่เธอและพี่ชายตั้งใจไว้ได้หรือไม่ ต้องคอยติดตามความน่ารักโรมันติกแบบสุดๆ และฮาแบบสุดๆ ในละครที่ไม่ควรพลาด
Credit : เรียบเรียงโดย : : Thesisterme - http://www.thesisterme.com