Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
"พิ้งกี้" ทุกข์หนักหลังคลิปหลุดประจาน ด้าน "ทีวีซีน" เผย รอเจ้าตัวมาเคลียร์ ถ้าจับได้ยังคบ "เป๊ก" ก็ไม่เลี้ยง

“ปิ่น” บอสทีวีซีน รับ ปวดหัวเรื่อง “พิ้งกี้” เผย ฟังคลิปแล้ว รอเจ้าตัวกลับจากอินเดียจะเรียกคุย ลั่น หากเป็นเพียงเรื่องในอดีตตนพร้อมจะมองข้ามและให้โอกาส แต่ถ้าจับได้ว่าปัจจุบันยังแอบคบ “เป๊ก” อยู่ก็ไม่เลี้ยง พร้อมเผย “ธัญญ่า” โทร.มาระบายแต่ไม่เคยด่าพิ้งกี้ให้ฟังทั้งที่สนิทกัน ยอมรับ ลำบากใจต้องเป็นคนกลาง แต่เชื่อที่ทั้งคู่ทำไปแค่ต้องการปกป้องตัวเอง ไม่จงใจทำลายอีกฝ่าย ด้านผู้บริหารช่อง3 ปัดยังไม่ฟังคลิป จึงยังไม่อยากลงดาบใคร
     
      มีข่าวฉาวโฉ่ไม่หยุดหย่อน สำหรับนางเอก “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” อุตส่าห์ย้ายมาอยู่ช่อง3 ยังไม่ทันจะมีผลงานละครก็เจอสกัดดาวรุ่งซะแล้ว หลังมีมือดีปล่อยคลิป(เสียง)รักสามเส้าสุดอื้อฉาว ประจานความสัมพันธ์ของพิ้งกี้กับ “เป๊ก สัณชัย เองตระกูล” สามีของสาว “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ออกมาเป็นพรวนตอกย้ำกระแสข่าวลือที่ผ่านมา
     
      งานนี้ทำเอา “ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” บอสใหญ่แห่ง ค่ายทีวีซีน งานเข้าไปเต็มๆ ในฐานะที่เป็นคนเอาพิ้งกี้มาเซ็นสัญญา แถมยังให้ประเดิมละครของค่ายเรื่อง “เงาพราย” เป็นเรื่องแรก ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจว่า ปวดหัวกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องถามความจริงจากปากพิ้งกี้ก่อน แต่ตอนนี้ยังตัดสินใจอะไรไม่ได้เพราะอีกฝ่ายยังอยู่ที่อินเดีย พร้อมบอก พิ้งกี้ปฏิเสธไม่เคยคบ “เป๊ก” ก่อนแจง หากเรื่องนี้เกิดขึ้นก่อนที่นางเอกสาวจะย้ายมาอยู่ช่อง3 ตนก็ยินดีจะมองข้ามและให้โอกาส แต่ถ้าหากปัจจุบันทั้งคู่ยังแอบคบกันอยู่ ตนก็คงไม่เลี้ยงไว้เช่นกัน
     
      “ตอนนี้พี่ปวดหัวมากเลย(หัวเราะ) ยังไม่มีคำตอบใดๆ ทั้งสิ้น ตอนนี้พี่ได้ฟังแค่คลิปเดียวคือเป๊กกับธัญญ่า นอกนั้นยังไม่ได้ฟังเลย แต่ได้ยินข่าวแล้วว่ามีคลิปออกมาว่าไปเชียงใหม่(พิ้งกี้กับเป๊ก)อะไรนั่นใช่ มั้ย …ถ้าถามความรู้สึกจริงๆ พี่ก็ไม่คิดว่ามันจะเยอะแยะขนาดนี้ไง หมายถึงเรื่องมันน่าจะจบไปได้แล้ว แต่ทำไมมันยังไม่จบ เพราะเรื่องที่มันเกิดมันไม่ใช่ปัจจุบันไง แล้วคลิปก็ผ่านมาแล้วเป็นเดือน บางคลิปก็นานกว่านั้น แต่ทำไมไม่จบ”
     
      “ธัญญ่าก็เล่นละครกับ พี่มาหลายเรื่องก็สนิทกัน ส่วนพิ้งกี้ก็เพิ่งมาเล่นละครกับพี่ เพราะฉะนั้นเนี่ยต้องเจอตัวแล้วคุยกัน ก็ไม่รู้ว่าข่าวนี้มันจะอยู่อีกนานเท่าไหร่ ถ้าสมมุติว่าปัจจุบันเขายังคบหากันอยู่(พิ้งกี้-เป๊ก)พี่ก็ไม่เห็นด้วย แต่ถ้ามันเป็นเรื่องในอดีตแล้ว มันก็ต้องมาคุยกันอีกทีนึงว่ายังไง เพราะมันเป็นเรื่องที่ผ่านมานานแล้ว มันไม่ใช่เรื่องปัจจุบัน ปัจจุบันเขามาอยู่กับพี่แล้ว มาทำงานร่วมกับพี่แล้ว ได้คุยกันแล้วว่าจะไม่มีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นอีก แล้วมันยังเกิดขึ้นอีกอันนั้นมันก็เป็นอีกกรณีนึงถูกมั้ย แสดงว่าผิดสัญญากับพี่ แต่ว่าถ้าเรื่องมันเกิดเมื่อ 6 เดือนที่แล้ว หรือ 5 เดือนที่แล้ว ซึ่งเขายังไม่ได้เข้ามาอยู่กับพี่ พี่จะเอาเรื่องอดีตมาบั่นทอนปัจจุบันมันก็ไม่ใช่”
     
      “คนเรามันอาจจะผ่านเรื่องราวทั้งผิดทั้งถูกก็ได้ แต่ว่าเราจะไปบอกว่าเมื่อปีที่แล้ว เมื่อ 3 ปีที่แล้วคุณไปอย่างโน้นคุณไปอย่างนี้ อ้าว…ก็มันผ่านไปแล้วอ่ะ มันไม่ใช่ขณะนี้ที่ดูแลอยู่ เพราะฉะนั้นตรงนี้มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน มันต้องคุยกัน มันต้องมีการประมวลเหตุการณ์ แล้วก็สรุปโดยหลายๆ ฝ่าย พี่ไม่สามารถที่จะตัดสินใจได้คนเดียวว่า คุณทำแบบนี้ไม่เอาแล้ว หรือเอาหรือไม่เอา มันไม่ใช่ไง มันก็ต้องให้โอกาสที่จะได้คุยกัน”
     
      “ถ้าเป็นเรื่องทำนองแบบนี้พี่ไม่เคยสนับสนุนอยู่แล้ว ในการที่จะไปเป็นมือที่สาม ทีวีซีนหรือตัวพี่ไม่เคยสนับสนุน หรือเด็กพี่ที่ดูแลอยู่ก็ไม่เคยมีประวัติแบบนี้ ไม่เคยแม้แต่จะไปเจ้าชู้ หรือไปกินเหล้าเมายา เราพยายามที่จะว่ากล่าวตักเตือนหรือให้สติเขาตลอดเวลา ทีนี้เนี่ยพิ้งกี้เพิ่งมาอยู่กับเรา เราก็ต้องมาปรับมาจูนเข้าหากัน ซึ่งก็ต้องมาดูกันว่าจะจูนกันได้อย่างไร แต่ขอเวลาพี่นิดนึง ขอคุยกับน้องก่อน เพราะตอนนี้ยังไม่กลับมายังอยู่ที่อินเดีย ถ้าได้คุยกันแล้วคงมีอะไรที่ชัดเจนกว่านี้ เท่าที่รู้ตอนนี้น้องก็ไม่สบายใจมาก เขาเองก็ยืนยันว่าไม่ได้คบหา ไม่ได้ติดต่อกันแล้ว เขายืนยันอย่างนั้น พี่ในฐานะที่เป็นผู้ใหญ่ก็ต้องให้โอกาสกับเด็ก เขาเองก็ไม่สบายใจมาก เรื่องแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องที่จะสบายใจ”
     
      รับว่าเคยกำชับพิ้งกี้ไว้ว่าให้อยู่เงียบๆ อย่าให้มีข่าวเรื่องนี้อีก ซึ่งนางเอกสาวก็รับปาก แต่สุดท้ายข่าวดังกล่าวกลับฉาวโฉ่กว่าเดิมหลายเท่า กับเรื่องนี้พอย้อนถามผู้จัดคนดังก็ได้คำตอบว่า...
      “ข่าวนี้คือเขาเป็นคนทำหรือนักข่าวไปออกข่าวเอง คือเรื่องมันมาจากทำให้มันเป็นข่าวหรือเปล่า เช่น เขายังไปคบหากับพี่เป๊กหรือยังเจอกับพี่เป๊กมันถึงเป็นข่าว หรือคนที่ทำให้ข่าวนี้เกิดขึ้นเพราะมาออกข่าวหรือเปล่า แต่ถ้าว่ามันเป็นข่าวที่ออกมาจากคนอื่น หรือออกมาจากนักข่าวที่มันเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว มันก็อีกเรื่องนึงถูกมั้ย มันต้องให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย ตอนนี้พี่ยังบอกอะไรไม่ได้ ทราบแต่ว่าน้องไม่สบายใจมาก แต่เราก็นัดกันว่าจะมาคุยกันเพื่อปรึกษาหารือกันว่ามันจะเป็นยังไง แต่ขอเวลาพี่นิดนึง”
     
      “ส่วนน้องจะกลับมาวันไหนและคุยกันวันไหนนั้น พูดง่ายๆ ว่าพิ้งกี้มีคิวที่จะต้องมาถ่ายละคร แต่ว่าพี่ยังให้คำตอบตอนนี้ไม่ได้แน่ชัด ว่าตกลงภายในวันสองวันนี้เขาจะกลับมาหรือไม่ คือถ้ามันมีเหตุการณ์อย่างนี้เขาจะกลับมาหรือเลื่อนไปพี่ยังไม่แน่ใจ เพราะว่าถ้ากลับมาตอนนี้เขาคงแย่เหมือนกัน นี่ก็รอดูว่าวันสองวันเขาจะโทร.มาอีก”

http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9530000143248&utm_source=web&utm_medium=twitter

แก้ไขเมื่อ 12 ต.ค. 53 08:34:42

 
 

จากคุณ : ขอหมอนใบนั้นที่เธอฝันยามหนุน
เขียนเมื่อ : 12 ต.ค. 53 08:34:17
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com