Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
Pantip Anime Saimoe Tournament 2010 Predictor - Final "Riepeat or Rievenge"

  Nagi Sanzenin @ Hayate The Combat Butler (11 คน)
  Azusa Nakano @ K-On! (21 คน)

 34.38%
  Nagi Sanzenin @ Hayate The Combat Butler (11 คน)
 65.63%
  Azusa Nakano @ K-On! (21 คน)

จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 32 คน


ผลมาก่อนครับ

Semi Final 2
1st 939 Azusa Nakano @ K-On!
2nd 769 Nodoka Haramura @ Saki

จึงทำมาให้เกิดแมตช์รอบชิงนี้ครับ "ริเอะถูกล้างแค้น หรือริเอะซ้ำอีกครั้ง" กับปีที่สองติดกันที่ตัวละครของคุกิมิยะ ริเอะ ต้องมาเผชิญหน้ากับตัวละครของ เค-อง (ซึ่งก็ผ่านตัวละครของซากิมาด้วยกันทั้งคู่เหมือนกับปีที่แล้วด้วย) รอบสุดท้ายแล้วครับ ไม่ต้องว่าอะไรกันมาก เป็นการเผชิญหน้ากันของ

"นางิ ริเอะร่ำรวย"
ปะทะ
"อาสึซะ เราทำได้ เนี้ยว"

แฟนบอยของคุกิมิยะ ริเอะ จะย้ำแค้นส่งนางิขึ้นสู่แชมป์อีกปี หรือจะถูกล้างแค้นโดยแฟนบอยเค-อง ไม่เกิน 24 ชั่วโมง รู้ผลครับ เช่นเดียวกับคนที่ทายผลมาด้วย ก็จะรู้ผลเช่นกันว่าใครจะได้อันดับใด ใครจะแม่นยำที่สุดในการประเมินความเอาแน่เอานอนไม่ได้ที่สุดนี้ รอบสุดท้าย กติกาเหมือนเดิมครับ แต่คะแนนเพิ่มขึ้นเป็น 96 คะแนน ทายผลตัวละครถูกได้ทีเดียว 48 คะแนน ผิดได้ 24 คะแนน และทายคะแนนจะได้อีก 48 คะแนนนะครับกับการทายถูกในช่วง 50 คะแนน ว่าแล้วก็เชิญได้เลย โอกาสสุดท้ายแล้วครับที่จะทำคะแนน (เพราะ Favourite Bonus นี่ทายกันไปล่วงหน้านานแล้ว ทำอะไรไม่ได้แล้วล่ะ ส่งใจไปลุ้นอย่างเดียว)

Nagi Sanzenin @ Hayate The Combat Butler  
Azusa Nakano @ K-On!  

Mikamura Kaoru;Azusa Nakano @ K-On!;1000-1099

แก้ไขเมื่อ 15 ต.ค. 53 22:36:34

 
 

จากคุณ : Mikamura Kaoru
เขียนเมื่อ : 15 ต.ค. 53 22:36:03




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com