Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
Bandai เตรียมออก "Suzumiya Haruhi no Tsuisou" บน ps3/psp เอาใจสาวก พระเจ้าH ติดต่อทีมงาน

เครดิตข่าวจาก baew-kun @ akibatan.com , Animenewsnetwork และ แหล่งข่าว+ที่มาของภาพโดย 2ch.net


งานนี้สาวกพระเจ้า H ได้เฮ เมื่อนิตยสาร Famitsu ฉบับล่าสุดได้เปิดเผยว่าทาง Bandai Namco กำลังจะออกเกมส์ใหม่ของพระเจ้า Haruhi ในชื่อว่า Suzumiya Haruhi no Tsuisou หรือที่แปลเป็นไทยได้ว่า “ความทรงจำของสึซึมิยะ ฮารุฮิ” และเป็นเนื้อเรื่องใหม่ที่แต่งขึ้นมาเพื่อเกมส์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย

ส่วนเนื้อเรื่องในเกมส์จะต่อจากตอนจบของภาค Suzumiya Haruhi no Shoushitsu โดยผู้เล่นจะรับบทเป็นเจ้า Kyon ที่พบว่าตัวเองมาอยู่ในงานเทศกาลของโรงเรียนเขตเหนือ ในโลกที่ไม่มีกองกำลัง SOS อีกครั้ง ในส่วนของเรื่องทีมให้เสียงพากย์จะได้ทัมเดียวกับในอนิเมะมาทั้งหมด รวมถึงภาพในเกมส์ก็ได้ทีมงานที่ทำภาค Shoushitsu มาร่วมด้วย (และแน่นอนเมื่อเป็นแบบนี้ เราจะได้เห็นยูกิหน้าแดงกันอีกครั้ง…)

แน่นอนว่าเกมส์นี้ทำลงสองเครื่องคือ PS3 กับ PSP แต่ทั้งคู่เป็นเกมส์เดียวกันในคนละเวอร์ชั่น โดยที่เซฟของทั้งสองเวอร์ชั่นจะสามารถนำมาใช้ร่วมกันได้ หรือง่ายๆ ก็คือ เวลาเล่นที่บ้านก็เล่นแบบ HD บน PS3 พอออกนอกบ้านก็เอาไปเล่นต่อบน PSP นั่นเอง แหม่… เข้าท่าดีเหมือนกันนะ


สำหรับข้อมูลที่ออกมาเกมส์นี้บอกแต่เพียงว่า เกมส์จะออกมาให้เล่นกันในปีหน้า(2011) ส่วนจะช่วงไหนก็รอติดตามกันต่อไปจ้า!

 
 

จากคุณ : olokung
เขียนเมื่อ : 22 ต.ค. 53 18:41:46




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com