Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
(ชวนดู"นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว")คืนพรุ่งนี้2แชมป์โลก(สมจิตรVSสมรักษ์)เจอกัน+เปิดตัวกระบวนมวยใหม่แทน"หมัดเขวี๊ยงควาย"เด้อ ติดต่อทีมงาน

***คืนพรุ่งนี้นะเด้อ ก็จะเป็นการเปิดตัวเทรนเนอร์คนใหม่ของนักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว ซึ่งแสดงโดยคุณสมจิตร อดีตแชมป์โอลิมปิกมวยสากลคนล่าสุด ซึ่งจะมาเจอกับ เจ้าลิงลม แสดงโดยคุณสมรักษ์ อดีตแชมป์โอลิมปิกมวยสากลที่แอตแลนต้า เด้อ

***คืนพรุ่งนี้จะมีการเปิดท่าแม้ไม้มวยไทยท่าใหม่ แทน "หมัดเขวี๊ยงควาย" นะเด้อที่จะมาใช้ปราบเหล่าร้าย ซึ่งมีชื่อดูขลังอลังการมากๆ (ชื่อเนี่ยชวนให้นึกถึงพวกแมกม่า ลาวาเลยเด้อ55555555) และมีความแปลกตรงไม้เน้นการใช้มือในการต่อสู้เหมือนท่าแม้ไม้มวยไทยทั่วไป อยากรู้ว่าท่าอะไร ต้องติดตามเด้อ

***นอกจากนี้ ยังเป็นการเปิดตัวดาราหนุ่มหน้าหล่อ รุ่นกระเตาะของช่อง ที่กำลังมีผลงานละครหลายเรื่อง จะมาคู่กับน้องมะลิ ที่กำลังเป็นขวัญใจของคนไทยไปแล้ว จะเป็นใครต้องติดตาม ขอบอกว่าหล่อเข้มมากๆเด้อ และยังมีสตั๊นจาก Hollywood มาร่วมแจมด้วยเด้อ แซบๆๆๆอีหลี

หากไม่ผิดพลาดอะไร นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว จะมีทั้งหมด 22 ตอนเด้อ ซึ่งทางทีมงานได้เพิ่มตอนถึง8ตอน โดยเพิ่มความสนุก ที่ไม่ยืดแบบย้วยๆ ด้วยตัวละคร และแม้ไม้มวยไทยใหม่ๆเด้อ รับประกันความสนุกโดยค่ายละครคุณภาพ คำพอดีเด้อ

ภารกิจโปรโมตของดิฉันหมดแล้วเด้อ ฝากละครสร้างสรรสังคมที่สอดแทรกศิลปวัฒนธรรมของภาคอีสาน และข้อคิดในการทำความดีด้วยนะ ด้วยใจคราวะเด้อ

แก้ไขเมื่อ 24 ต.ค. 53 17:28:05

 
 

จากคุณ : ndida2107
เขียนเมื่อ : 24 ต.ค. 53 17:24:06




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com