4 หัวใจแห่งขุนเขา ทุกคนว่าเหมือนเราไหม ว่าเรื่องนี้เขาทำแบบละเอียดมากเลย ละเอียดจนน่าติดตาม
|
 |
ซีรีย์ 4 หัวใจแห่งขุนเขานี้ ผมว่า *ยากนะที่จะทำให้ 4 เรื่องเป็นซีรีย์ติดกัน 4 เรื่อง แต่ จากที่ดู ธาราหิมาลัย ผมสังเกตว่า ละครเนื้อหาละเอียด และตัวละครทำให้ผู้ชมอินไปตามบทบาท และผู้กำกับกำกับได้แบบสุดยอดมากเลย ไม่ผิดหวังที่ได้รอดู
แล้วว่าไหมทุกคน ปกตินางเอกใหม่ๆ จะแสดงแข็งๆพูดติดๆขัดๆแล้วไม่อินกับบทบาท
แต่ผมขอปรบมือให้คุณเลยครับ คิม เบอรรี่ คุณแสดงได้ทำให้ทุกคนอินและชอบคุณทั้งบ้านทั้งเมือง ขอชื่นชมครับ เรื่องแรกทำให้ผมรู้แล้วว่า บทนี้แหละบทสำหรับคุณ นี่ขนาดเรื่องแรกนะทำได้ขนาดนี้ เยี่ยมมากเลยคุณคิม จะติดตามผลงานของคุณคิมตลอดนะครับ เพราะ ชอบมากกกกก
ส่วนอั้ม เจ้าชายภูวเนศ หล่อ *เท่ สมกับบทนี้จริงๆ ด้วยทรงผมใหม่ หล่อมากกว่าเดิมอีก 55+ ฝีมืออั้มผ่านมาทุกเรื่องชั้นยอดทุกเรื่อง
อั้มกับคิม สุดยอดครับ คู่นี้
ส่วนแฝด 3 นรกนี้ อยากบอกว่าบทอย่างนี้เหมาะกันมากทั้ง บอย หมาก ณเดชณ์ ส่วนอย่างอื่นไม่ต้องแล้วหล่ะ เพราะรู้แล้วว่าฝีมือดีขนาดไหน บอย จากละคร ไฟรักอสูรและสามหัวใจ ละคร 2 เรื่องนี้ ก็รู้ฝือมือแล้วว่า ซาดิสสสส ขนาดไหน เห้ยไม่ใช่เก่งขนาดไหน ห้า ห้า หมาก หนุมคนนี้คงไม่พูด บทอย่างนี้ บทเจ้าจี้เจ้าการ เรื่องต่อไปน่าจะลองรับบทนี้ดูนะ เพราะดูแล้วแสดงได้น่าตีสัก 2 - 3 ที ไม่เบื่อ และแสดง*ได้ดีมาก ณเดชณ์ เจ้าลิงตลก แต่เรื่องนี้ ณเดชณ์ดูดีมากๆ แต่*ว่านะมากกว่าคนอื่น - -* แต่ดูแล้ว ณเดชณ์บทตลกๆ ผ่านคับ เป็นน้องเล็กแต่ก็เป็นน้องฮอตในปัจจุบัน
สรุป // 4 หัวใจแห่งขุนเขา *เริ่ด ขอขีดเส้นใต้ว่า *เริ่ด ครับ ^^
* แก้ไขครับผม ^^
แก้ไขเมื่อ 27 ต.ค. 53 17:31:47
แก้ไขเมื่อ 27 ต.ค. 53 17:29:42
จากคุณ |
:
klink077
|
เขียนเมื่อ |
:
25 ต.ค. 53 10:07:37
|
|
|
|