 |
เป็นตัวละคร ที่พร้อม จะเกาะใครก็ได้ เมื่ออีกฝ่าย หมดสิทธิพึ่งพิง (ตาย) และชอบ ขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆ มาย่ำยี หัวใจบุรุษ ครับ
แต่ก็เป็นตัวละคร ที่น่าเห็นใจ มากๆ ตัวหนึ่ง อย่างผม ถ้าเป็น อ้าย Komuro ถึงจะรู้สึกน่าถีบ แต่ก็คงใจอ่อน เพราะสงสาร เช่นกัน ครับ แบบ bittersweet จะกลืนก็ไม่ได้ จะคายก็ไม่ออก เลยต้องทนรัก แบบขมๆ ไปเรื่อยๆ อย่างนั้น... แต่ตอนหลังๆ ก็มีพัฒนาการ ที่ดีขึ้น ลดการ ละลึกชาติ เรื่องเก่าๆ น้อยลง และมองไปข้างหน้า มากขึ้น ถือเป็นตัวละครที่ ไม่เด่น แต่หน้าสนใจ ดูแล้วไม่เบื่อ ครับ
สำหรับนางเอก ไม่อยากฟันธง ว่าเป็นใคร(ส่วนตัว ผมชอบน้องแว่น กับ Alice พอกัน) แต่พระเอก ผมไม่อยากบอกว่า คือ อ้าย Komuro เลย ครับ แต่น่าจะเป็น อ้วนแว่น Hirano Kouta มากว่า ทั้งฝีมือ,สมาธิ,ดราม่า,ความเฉียบขาด มีเพียบพร้อมทุกอย่าง(ขาดอย่างเดียว...ความหล่อ) เวลาที่ Komuro และขบวน จนแต้ม แทบเอาชีวิตไม่รอด คนที่โชว์เมพ ลากทีม รอดตายมาได้ อย่างหวุดหวิด ก็เป็นเจ้าอ้วน Kouta แทบทุกครั้ง ครับ ไม่ว่า การช่วย alice ที่แทบเอาชีวิตไม่รอดถึง 2 ครั้ง และลากน้องแว่น Saya รอดตายมาได้ ยามคับขัน แทบทุกครั้ง ถึงขนาดว่าที่ พ่อตา ยังไว้ใจ ฝากฝังชีวิตลูกสาว ให้กับไอ้อ้วน Kouta แทนที่จะเป็น Komuro ที่เป็นเพื่อนกัน มาตั้งแต่เล็ก แม้แต่ตอนหักใจ ปลิดชีวิต คนที่รักตัวเอง ทั้งน้ำตา เพื่อไม่ให้ เป็นซอมบี้ก็เคยลุยมาแล้ว ส่วนตัว เชียร์ไอ้ Kouta อยากให้มีบทเยอะๆ มากกว่า พระเอก ที่ดูแล้ว รู้สึกเอือม เพราะมันโหล เหลือเกิน ครับ
จากคุณ |
:
จาน ชาม ช้อน ส้อม
|
เขียนเมื่อ |
:
31 ต.ค. 53 21:07:45
|
|
|
|
 |