Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สุดท้าย ธาราหิมาลัยก็ไม่พ้น ละครน้ำเน่า จนได้ ติดต่อทีมงาน

เดินเรื่องมาอย่างดิบดี เนื้อเรื่องน่าติดตาม ไม่มีนางอิจฉามาแผดเสียงแว๊ดๆ ๆ ๆ แต่พอตอนจะจบเรื่อง ก็มาทำละครดีดีให้กลายเป็นน้ำเน่าเสียจนได้ คนเขียนบทละครไทยไม่คิดจะเขียนให้บทมันดูดีกว่านี้บ้างหรือไงนะ

หมอน้ำ ไม่ใช่คนโง่ กำลังหน้าสิ่วหน้าขวาน จะอยู่จะตายได้ทุกเมื่อ ต้องมีการระวังภัยกันขั้นสูงสุด แต่หมอน้ำกลับต้องหนีออกมาจากเซฟเฮ้าส์เสียง่ายๆอย่างนั้น

เรื่องที่ทำให้หมอน้ำต้องกลับบ้านด้วยความทุกข์ระทม มันจะดูดีกว่านี้ ถ้าให้ทั้งสองคนได้พูดคุยกันก่อน ก่อนที่จะหนีออกมาจาก รพ. โดยไม่ได้บอกลาพระเอก เพราะสุดท้ายแล้ว ทั้งคู่ก็ต้องได้คุยกันอยู่ดี แทนที่จะต้องมายืนคุยกันข้างถนน ก็น่าจะได้คุยกันเสียก่อนที่ รพ.

คนระดับเป็นมกุฏราชกุมารต้องออกมาวิ่งไล่ตามผู้หญิงกลางถนนหนทาง แล้วไม่มีใครสนใจเสียด้วย ที่เจ้าชายของประเทศตัวเองเองกำลังวิ่งตะลอนๆกลางตลาด

เสียแรง อุตส่าห์ติดตามชม ติดงานดูไม่ทันก็อุตส่าห์ย้อนดูจากยูทู๊บ อย่างไม่เคยดิ้นรนมาก่อนกับละครเรื่องอื่น สุดท้าย ธาราหิมาลัยก็กลายเป็นละครน้ำเน่านางเอกโง่ๆวิ่งออกมาให้โดนจับ แล้วเจ้าชายวิ่งร่อนอยู่กลางตลาดจนได้

ดวงใจอัคนี ปฐพีเล่รัก วายุภัคมนตรา ก็คงไม่ผิดกัน

จากคุณ : บูรพาภิรมย์
เขียนเมื่อ : 31 ต.ค. 53 22:36:28




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com