Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
You're beautiful มี 2 เวอร์ชั่นเหรอคะ(สปอยล์) ติดต่อทีมงาน

เพื่อนเราเค้าเล่าให้ฟังว่าเค้าดูเรื่องนี้ทางช่องทรูแต่มันเป็นซับไทย แต่เค้าดูมาก่อนหน้าที่จะฉายช่อง 7 แล้ว เราน่ะเพิ่งดู เราเลยเล่าให้เพื่อนฟัง เพื่อนเลยถามว่า ถึงตอนที่ยูเฮอีขโมยกิ๊ฟท์ติดผมของนางเอกรึยัง เราก็งงเพราะเท่าที่เราดูที่ฉายช่อง 7 ก็ไม่มีฉากนี้ มีแต่แทคยองซื้อกิ๊ฟท์ให้มีนัม แล้วเพื่อนบอกว่า ที่เค้าดูน่ะกิ๊ฟท์ตัวนั้นน่ะพี่ชายมีนัมซื้อให้ ซึ่งซื้อตอนไม่มีเงิน มีนัมเลยอยากเก็บไว้ แต่เฮอีมาขโมยไป

เราเลยงงว่าตกลงมันมี 2 เวอร์ชั่นหรือของพากย์ไทยมันตัดออกฉากนั้น เพราะเพื่อนบอกว่าตอที่เฮอีขโมยกิ๊ฟท์มีนัมไปน่ะมันก่อนที่เจเรมี่จะพามีนัมไปขี่มอเตอร์ไซด์ แต่วันอาทิตย์มีฉากขี่มอเตอร์ไซด์แล้ว ก็เลยงงมาก เพราะถ้ามี 2 เวอร์ชั่นจะได้ซื้อแผ่นเก็บไว้ทั้งคู่ แต่ถ้าของพากย์ไทยมันตัดเราว่าจะซื้อแบบซับไทยแทน เพราะอยากดูแบบเต็มๆน่ะค่ะ

รบกวนใครที่ดูมาก่อนแล้วช่วยไขข้อข้องใจหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ปล.ถ้าเราจะสั่งซื้อดีวีดีเวอร์ชั่นเต็มแบบซาวด์แทร็ค จะสั่งได้จากเว็บไหนคะที่เชื่อถือได้ เราอยู่บางกะปิ มีที่ไหนขายบ้างคะ อยากได้มากเลย

แก้ไขเมื่อ 01 พ.ย. 53 02:17:47

จากคุณ : เมีย T.O.P BIGBANG
เขียนเมื่อ : 1 พ.ย. 53 01:56:39




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com