Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
อายไหมคะ...เวลาเพื่อนเห็นเราอ่านการ์ตูน y ติดต่อทีมงาน

เมื่อวันก่อนไปเดินร้านการ์ตูนกับเพื่อน แล้วก็ไปคว้าการ์ตูน y มาเล่มนึง ปกติเราก็ซื้อหลายเรื่องหลายแนวอยู่แล้ว มันก็จะเฉย ๆ ไม่ค่อยสนใจ
ปรากฏว่าคราวนี้มันถามว่าเรื่องอะไร เราก็ตอบไม่ถูก (ปกติไม่เคยบอกใคร อ่านของเราไปคนเดียว) จะปิดบังก็ใช่ที่ เลยบอกว่าการ์ตูนเกย์ มันดูหน้าปกแล้วทำหน้าแปลก ๆ แล้วบอกว่า อ่อหรอ แล้วหัวเราะหึหึ
จู่ ๆ เราก็รู้สึกอายขึ้นมาเฉย ๆ ทั้ง ๆ ที่มันก็ไม่ได้ว่าอะไร จากนั้นก็เราก็เปลี่ยนเรื่องคุยไปเรื่องอื่นกัน

ปกติเราก็ว่าจะไม่คุยกับใครเรื่องเราอ่านการ์ตูน y นะ เพราะกลัวเค้าไม่เข้าใจ แต่เคยคิดว่าถ้ามีใครเห็นก็จะไม่ปิดบัง
ไม่คิดว่าพอเจอจริง ๆ จะรู้สึกอายขึ้นมา ทั้ง ๆ ที่ในเนตก็กรี๊ดกร๊าดเป็นปกติ ตอนหยิบก็ยังไม่สนใจใคร (ตอนหยิบเพื่อนไปห้องน้ำ) แถมมีสาว ๆ ยืนกันดูกันเป็นกลุ่ม ๆ เลย
แต่กับเพื่อนกลับแอบคิดว่ามันจะว่าเราแปลก ๆ หรือเปล่านะ ให้มันบ่นซะยังจะดีกว่า เข้าใจว่ามันคงจะรักษาน้ำใจเลยไม่พูดมาก เราคิดมากของเราไปเอง
หรือว่าต้องทำให้มันเห็นบ่อย ๆ จะได้ชินไปเอง

จากคุณ : ท้องฟ้ากว้างยามค่ำคืน
เขียนเมื่อ : 15 พ.ย. 53 11:22:14




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com