Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ณเดชน์ คูกิมิยะ__BORN to be the STAR!!!!!!!!!!!!!!!!!! ติดต่อทีมงาน

หลังจากที่เห็นณเดชน์ตั้งแต่เล่นโฆษณา ผ่านตาจากการถ่ายแบบ จากนั้นก็มีละคร"เงารักลวงใจ" จนมาถึงปัจจุบัน"ดวงใจอัคนี"ที่ใกล้จะลาจอเต็มทนแล้ว  จากที่ไม่คิดว่าจะได้เห็นคนที่มีคุณสมบัติครบถ้วนในสายบันเทิง ก็กลับต้องมาเปลี่ยนความคิดเมื่อได้เห็นผู้ชายคนนี้

พรีเซ็นเตอร์โฆษณา: จำหน้าณเดชน์ได้จากโฆษณา"หมากฝรั่งTrident Recaldent"ที่เล่นกับอั้ม พัชราภา รู้สึกสะดุดตาทั้งๆที่ยังไม่รู้จักชื่อ จากนั้นก็เห็นในโฆษณาตัวอื่นเรื่อยมา ทั้ง โชกุบุสซึ, Nivea for Men  แต่ที่ทำให้ตกตะลึงก็ "รถจักรยานยนต์Fino" กับประโยคภาษาอีสาน พร้อมด้วยท่าทางเซิ้งรั่วๆที่ไม่คิดจะได้เห็นจากคนที่ดูขรึมๆนิ่งๆเท่ห์ๆจากโฆษณาตัวก่อนๆ  แสดงให้เห็นถึงความกล้าที่จะหลุดกรอบจากมาดพรีเซนเตอร์โฆษณาทั่วๆไป  ถ้าทำได้ขนาดนี้รวมกับเสน่ห์ดึงดูดที่ตัวเองมี ต่อไปโฆษณาชิ้นไหนจะให้พรีเซนต์สินค้าออกมารูปแบบใด ก็คงไม่เกินความสามารถแล้วล่ะ

ถ่ายแบบ-เดินแบบ: ด้วยใบหน้าที่ดูอินเตอร์ มีเอกลักษณ์ จะเอเชียก็ได้ ยุโรปก็ดี บวกกับหุ่นที่ดีอยู่แล้ว กลายเป็นเสน่ห์ดึงดูดที่ทำให้คนอยากดูเมื่อเค้าเดินแบบหรือถ่ายแบบลงนิตยสาร จึงไม่แปลกใจที่พอไปค้นประวัติถึงได้รู้ว่าเค้าเติบโตมาจากวงการแฟชั่น และมั่นใจว่าถ้าต่อไปจะเอาดีทางนี้ก็ไปได้ไกลแน่นอน

พระเอกละคร: ตอนแรกที่เห็นใน"เงารักลวงใจ" ก็รู้สึกว่าพระเอกคนนี้ นอกจากความหล่อสะดุดตาแล้ว พอเล่นละครก็ยังมีเสน่ห์เวลาmovementและยังดูเป็นธรรมชาติด้วย แต่ด้วยปัจจัยอย่างอื่น ทำให้ทนดูเรื่องนี้ได้แค่ตอนแรกๆเท่านั้น"เอาไว้เจอกันใหม่เรื่องอื่นนะน้อง"

พอมีโอกาสได้ดู"4หัวใจแห่งขุนเขา" โดยเฉพาะ"ดวงใจอัคนี" ด้วยเคมีของคู่พระนาง"ณเดชน์-ญาญ่า" ที่เข้ากันมากถึงมากกกที่สุดจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดึงดูดเราให้เฝ้าหน้าจอรอดูละครเรื่องนี้แบบไม่ให้คลาดสายตา ทำให้เห็นถึงฝีมือที่รุดหน้าไปมากจากเรื่องแรก ไม่ว่าจะเป็น การสื่ออารมณ์ทางสายตา ภาษากาย คำพูดที่ฉะฉาน รวมกับเสน่ห์ทางการแสดงที่มีติดตัวอยู่แล้ว เค้าได้พิสูจน์แล้วว่า ไม่ว่าจะเป็นบทไหน สดใส กุ๊กกิ๊ก กะล่อน คอมเมดี้ บู๊ หรือ บทเศร้า ซึ้ง ดราม่าสะเทือนอารมณ์ สุภาพบุรุษ เค้าสามารถทำได้และทำได้ดีด้วย อดคิดไม่ได้ว่าตอนนี้อายุแค่18 ฝีมือยังขนาดนี้ ถ้าบ่มเพาะประสบการณ์ไปเรื่อยๆ ฝีมือจะพัฒนาไปมากขนาดไหน ต้องถือว่าเส้นทางในวงการสายนี้ของณเดชน์ยังไปได้อีกไกล

ร้องเพลง: นี่เป็นทักษะที่หาได้ยากในนักแสดง แต่เราก็ยังได้เห็นจากพระเอกดาวรุ่งคนนี้ว่าเค้าร้องเพลงได้เพราะซะด้วย ถ้าได้รับการฝึกฝนอีกนิด คงออกเทปแข่งกับนักร้องสมัยนี้ได้สบาย

ทั้งหมดนี้เป็นข้อพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นว่า"ผู้ชายคนนี้เกิดมาเพื่อเป็นดาวที่ส่องสว่างสุกใสในวงการบันเทิงอย่างแท้จริง"

edit1 แก้คำผิด

credit pic: รูปจากไทยรัฐออนไลน์

แก้ไขเมื่อ 21 พ.ย. 53 23:53:13

 
 

จากคุณ : MEWHZAI
เขียนเมื่อ : วันลอยกระทง 53 23:48:43




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com