Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เมื่อร้องเพลงไม่รุ่ง เขาจึงมุ่งเขียนการ์ตูน+แต่งCrossdress ติดต่อทีมงาน

"อิงาราชิ นานามิ" อดีตเด็กฝึกหัดของเอเยนซี่ 'จอห์นนี่ แฟมีลี' ทายาทนักเขียนการ์ตูนชื่อดัง ที่หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ ๆ ได้กลับมามีผลงานอีกครั้ง กับการเขียนหนังสือ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวความเปลี่ยนแปลง และรสนิยมชื่นชอบแต่งกายด้วยเสื้อผ้าผู้หญิงของตนเอง


อิงาราชิ นานามิ หรือ อิงาราชิ เคอิจิ เติบโตมาในครอบครัวคนดัง มีพ่อเป็นนักพากย์การ์ตูนชื่อดัง คาซูฮิโกะ อิโนอูเอะ ซึ่งชาวญี่ปุ่นคุ้นเคยเสียงของเขาดีกับงานใน Fruits Basket และ Naruto ขณะที่แม่ของเขายิ่งเป็นคนดังที่นักอ่านการ์ตูนผู้หญิงแทบทุกคนต้องรู้จัก เพราะเป็นเจ้าของผลงานการ์ตูนคลาสสิค Candy Candy ที่มีชื่อว่า อิงาราชิ ยูมิโกะ นั่นเอง

โดยชื่อของหนุ่มวัย วัย 29 ปี อาจจะไม่ใช่ชื่อที่คุ้นหูสำหรับแฟน ๆ วงการบันเทิงญี่ปุ่นมากนัก แต่ก็พอเป็นที่รู้จักอยู่บ้างในฐานะอดีตเด็กฝึกหัดเมื่อหลายปีก่อน ของ จอห์นนี่ แฟมีลี เอเยนซี่นักแสดงหนุ่มวัยรุ่นอันโด่งดังของญี่ปุ่น ซึ่งภายหลังไม่สามารถเปิดตัวเป็นศิลปินได้อย่างเต็มตัว เขาจึงผันตัวไปเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง กับการทำหน้าที่ครูฝึกเต้นแทน


อย่างไรก็ตามในการกลับมามีผลงานอีกครั้ง กับการผันตัวออกผลงานการเขียนหนังสือการ์ตูน อิงาราชิ นานามิ แทบจะพลิกโฉมเปลี่ยนแปลงตัวเองชนิดหน้ามือเป็นหลังมือจากที่ใคร ๆ เคยเห็นมา ด้วยการแต่งตัวเป็นผู้หญิง พร้อมเผยเรื่องราวรสนิยมชอบเครื่องแต่งกายของเพศตรงข้าม ในหนังสือเล่มใหม่ของตนเอง

หนังสือการ์ตูนที่มีชื่อว่า Wagahai wa ‘Otokonoko ’ de aru ที่มีกำหนดวางแผงในวันที่ 27 พ.ย. นี้จะบอกเล่าชีวิตส่วนตัวของ อิงาราชิ รวมถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับรสนิยมแต่งกายเป็นผู้หญิงของเขา เริ่มต้นจากการที่ต้องเก็บเรื่องดังกล่าวไว้เป็นความลับ กระทั่งแฟนสาวจับได้ว่าเขาเอาเสื้อผ้า และเครื่องสำอางของเธอมาใช้ นอกจากนั้นเนื้อหาในหนังสือยังพูดถึงการยอมรับต่อเรื่องดังกล่าวของผู้เป็น แม่ ที่เจ้าตัวเผยว่าทำให้ตนเองรู้สึกมั่นใจกับการใช้ชีวิตขึ้นมาอย่างมาก



ซึ่งนอกจากการ์ตูนที่จะบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตแล้ว หนังสือเล่มนี้ยังจะมีเคล็ดลับการแต่งหน้า รวมถึงบทความเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับผู้เป็นแม่ โดยที่อาจารย์ อิงาราชิ ยูมิโกะ ยังให้เกียรติมาเขียนภาพประกอบสำหรับกระดาษหุ้มปก ให้กับหนังสือของลูกชายเล่มนี้ด้วย

คำว่า Otokonoko เป็นศัพท์สแลงที่มีความหมายถึง หนุ่มสวยที่ชอบแต่งตัวเป็นผู้หญิง โดยไม่ได้มีหมายความไปถึงด้านรสนิยมทางเพศแต่อย่างใด ซึ่งหมายความว่าหนุ่ม Otokonoko อาจจะเป็นเกย์ หรือชายแท้ (ที่ชอบผู้หญิง) ก็ได้ทั้งนั้น ในกรณีของ อิงาราชิ นานามิ เขายืนยันว่าตนเองยังชอบผู้หญิง และปัจจุบันก็ใช้ชีวิตอยู่กับแฟนสาวคนเดิม ในขณะที่ตนเองกำลังจะมีอายุ 30 ปี ในช่วงปีหน้านี้แล้ว

เดบิทข่าว โฉมใหม่ของ "อิงาราชิ นานามิ" อดีตเด็กฝึกหัด 'จอห์นนี่ จูเนียร์' จาก http://astv.mobi/AnZVD9K

 
 

จากคุณ : Uon
เขียนเมื่อ : 22 พ.ย. 53 21:10:06




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com