Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
" ลููกโขน " ละครดีจัง ติดต่อทีมงาน

วันนี้ได้มีโอกาสดูวันแรกจ่ะ 555 ดูจนจบตอนเลย สนุกดี

เนื้อหาละครดีอะทำเกี่ยวกับเรื่องการเล่นโขน ละครแบบนี้สิสมควรที่ช่อง 7 จะเอาไปฉายหลังข่าว แล้วไม่ใช่เนื้อหาดีอย่างเดียว สนุกด้วย ถึงจะไม่ได้เป็นพลอตที่แปลกใหม่สักเท่าไรก็เถอะ แบบลูกแอบหนีพ่อมาทำสิ่งที่ตัวเองชอบอะไรงั้น แต่ละครก็สนุกดีและสมควรที่จะดู ดูแล้วภูมิใจในความเป็นไทยขึ้นมาพอสมควร เท่มากมายเล่นโขนเนี่ย ไปเรียนบ้างดีป่าวนะ 555

นักแสดง
ชอบคุณใบเฟิร์นเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจากหนังเรื่องสิ่งเล็กๆฯ มาได้เห็นอีกทีในเรื่องนี้ก็ยังสวยไม่สร่างและยังแสดงดีเหมือนเดิม ชอบๆ
คุณพอร์ช เห็นกระทู้ล่างๆบอกว่าเป็นเพชรเม็ดงาม มาเห็นด้วยอีกคนว่าไม่ได้เกินความจริงแต่อย่างใด ด้วยรูปสมบัติ ด้วยคุณสมบัติ โดยเฉพาะถ้ามองว่าเป็นหน้าใหม่แล้วด้วยล่ะก็ ฝีมือผ่านอย่างแรงๆ เป็นเพชรจริงๆครับ

โปรดักชั่น

ตกใจมาก 555 นี่เราดูช่อง 7 อยู่ใช่ป่าว ไม่ได้ฝันไปใช่ไหม อยากบอกว่าเลิศ ผ่านๆ!!! ทำได้ดีมาก สวยงาม สมจริง อย่างเรื่องการจัดแสงก็ไม่ส้มแดง ไม่ดำ ไม่หมอง ไม่หยาบแล้วด้วย ชอบมาก ส่วนด้านอื่นๆก็ทำได้ดีมาก สรุปคือชอบ
ค่ายไรเนี่ย พอดีคำ หรอ? นี่ก็ต้องถือว่าเป็นเพชรของช่อง 7 เหมือนกันนะในแง่ของค่ายละคร ฮ่าๆ

เข้ามาอวยแค่นี้แหละครับ อิอิอิ

ละครดีนะ ใครไม่ได้ดูควรหาโอกาสดูหน่อยครับ ส่วนตัวไม่แน่ใจว่าจะได้ดูอีกไหม เพราะมาฉายเวลาแบบนี้

แก้ไขเมื่อ 28 พ.ย. 53 20:13:06

จากคุณ : Keichun
เขียนเมื่อ : 28 พ.ย. 53 20:07:40




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com