Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
อยากให้ สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก มีภาค 2 ติดต่อทีมงาน

ขอออกตัวก่อนว่า โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบเสียเงินดูหนังไทยในโรงหนังซักเท่าไหร่จะเช่ามาดูซะมากกว่า พอเช่าเรื่องนี้ "สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่า รัก" มาดูแล้วรู้สึกว่าอยากจะซื้อมาเก็บไว้เป็นเจ้าของ รู้สึกรัก รู้สึกผูกพันธ์กับตัวละครที่นำเสนอ ซึ่งเหมือนเราสามารถจับต้อง รู้สึกว่าพวกเค้ามีชีวิตอยู่ในสังคมปัจจุบันจริง ๆ ซึ่งตอนนั่งดูหนังเรื่องนี้ ดูกับแม่ แม่จะบอกว่า แก่แดดไปรึเปล่าเด็กม. 1 เองนะ

แต่ถ้าให้นึกถึงตอนเราเอง ในสมัยที่ยังอยู่ในวัยนี้ เราก็เคยรู้สึกแอบชอบใครสักคน ทำทุกอย่างเพื่อให้เค้าเห็นหน้า แต่ความกล้าก็คงมีไม่มากพอ แต่ด้วยถ้ามีแรงยุจากเพื่อน หรือคนรอบข้าง ก็อาจจะทำให้เกิดความกล้าที่จะแสดงออกมาให้คนที่เราชอบได้รับรู้ ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็แสดงออกมาในมุมความรู้สึกของเด็กที่มีพัฒนาการ ที่ถึงแม้จะมีความรักเข้ามาในวัยเรียน แต่ก็ยังรักษาผลการเรียน ยังมีความตั้งใจในการเรียน ซึ่งตรงจุดนี้ ทำให้หนังดูออกมาเพื่อสอนเด็กในยุคนี้ไปด้วย  ที่ไม่ใช่ว่าจะสนใจแต่เพศตรงข้ามแล้วละทิ้งการเรียน

ที่ชมขนาดนี้ไม่ใช่ว่าอะไรหรอก คือชอบ และรัก หนังเรื่องนี้ เลยอยากให้มีภาค 2 เพื่อให้เฉลยในสิ่งที่ค้างคาใจใครหลาย ๆ คนในนี้ เช่น พระเอกชอบนางเอกตอนไหน ใน 9 ปี ปิ่นคบกับโชนรึเปล่า น้ำได้รับไดอารี่แล้ว รู้สึกยังไง วิ่งไปหาพระเอกที่บ้านเลยไหม ฯลฯ โอ้ย !! เยอะแยะมากมาย ถ้าเป็นไปได้อยากให้ทำภาค 2 เพราะเฉลยสิ่งที่ค้างคาไว้ แต่ถึงจะไม่ทำภาค 2 ยังไงซะ พรุ่งนี้ ก็ต้องมีเราคนนึงล่ะที่จะไปเดินหาซื้อหนังเรื่องนี้เก็บไว้เพื่อเปิดดูในอีกหลาย ๆ รอบ

จากคุณ : น.ส.มะดะ
เขียนเมื่อ : 30 พ.ย. 53 00:40:49




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com