>> บันทึกรักในไร่องุ่นสายลม ฉบับที่ 1 << วายยุภัคมนตรา เรื่องเล่าของคน..... ที่น่ากลัวกว่าผี
|
 |
ข้างบนวายุภัคมนตรานะครับ 555+ พิมพ์เกินไป
ก็มาสู่เรื่องสุดท้ายของละครชุดนี้กันเสียที เรื่องเล่าเกิดขึ้นในไร่องุ่น ความรัก ความน่ากลัว ความแค้น มาหล่อรวมในละครเรื่องนี้
พื้นฐานของตัวเรื่อง มีครบ ทั้งพระเอก นางเอก พระรอง นางรอง ตัวร้าย ตัวโกง นางอิจฉาทั้งที่เป็นคนและผีทั้งเทวดา ครบสูตรมาเพื่อให้เรื่องราวมีความหลากหลายในความยาวที่มากกว่าละครเรื่องที่ผ่านมาของละครชุดนี้ ในความต่างของเรื่องนี้ที่มีเรื่องเกี่ยวกับ เวทมนตร์ ไสยศาสตร์ สิ่งลี้ลับแล้ว กลับซ่อนเรื่องราวความรัก ความขัดแย้ง ความลับ ความแค้น ชนชั้น ไว้อย่างแนบเนียน
หาก ธาราหิมาลัย กำแพง คือ เชื้อชาติและชนชั้น ดวงใจอัคนี คือ ความขัดแย้ง ปฐพีเล่ห์รัก คือ ความลับ และวายุภัคมตรา คือ ทุกอย่างที่กั้นขวางความสัมพันธ์ของคนในเรื่อง
Highlight ของเรื่องนี้ คือการที่ผู้ผลิตอย่าง act - art มาทำในส่วนของ finally ของละครชุดชุดนี้ คือการรวมนักแสดงแทบทุกเรื่องมารวมกัน และสิ่งที่น่าสนใจ คือการทำงานเกี่ยวกับเทคนิคพิเศษ กับละครของผู้ผลิตในครั้งแรก จะทำออกมากอย่างไรให้น่าสนใจ ก็ต้องฝากติดตามชม ส่วนเรื่ององค์ประกอบอื่นยังคงสวยงามตามสไตล์บริษัทนี้เหมือนเดิม ส่วนใครที่บอกว่าอยากดู แต่เอาผีออกไปได้ไหม าคุณไม่คุณอาจจะพลาดฉากหวานของตัวละครที่เรารอมานานแสนนานในครอบครัวอดิศวร มาบอกแฟนคลับ ไฟ กับ ยัยจี๊ด ว่าเรื่องนี้ออกเยอะมากมาย ส่วนแฟนคุณปัตตะพี กับ ยัยเอม ก็มีเยอะเหมือนกัน ส่วนใครรอหมอน้ำกลับมาคราวนี้มากลับเจ้าชายด้วย เห็นไหมว่ามันน่ารักขนาดไหน
ฝากไว้ จิตไม่มนุษย์นั้นไซร้ยากแท้หยั่งถึง คงใช้ได้ในละครเรื่องนี้
ถ้ากล่อมขนาดนี้ยังไม่ตามต่อ ต้องใช้มาตรการเด็ด ผมขอส่งยันต์กันผี เวอร์ชั้นนี้ไป รับรองผีที่ไหนก็กลัว เพราะงานชิ้นนี้ คนนี้เขาทำ
แล้วพบกันใหม่ในฉบับหน้า ครับ มะพร้าวเผา
แก้ไขเมื่อ 11 ธ.ค. 53 13:59:20
จากคุณ |
:
คุณขอตามมา
|
เขียนเมื่อ |
:
11 ธ.ค. 53 13:44:39
|
|
|
|