Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ใครที่ไปดู Yes or No อยากรักก็รักเลย มาแล้ว มีคำถามจะถามพี่ๆเพื่อนๆทุกคนคะ ติดต่อทีมงาน

เพิ่งไปดูมาเมื่อวานนี้ รู้สึกประทับใจมากคะ ตอนนี้ยังอินกะหนังอยู่มากมาย
อิอิ มีคำถามคะ(อาจจะพลาดไปเพราะกระพริบตาเรยมองไม่ทัน อิอิ)
1 ตอนที่แม่พายมาที่ห้องของพาย(หอหญิง)พายเดินเข้ามาแล้วค่อยๆเดินไปข้างเตียง ตรงนั้นเหมือนมีชั้น พายหยิบอะไรซ่อนอยู่ข้างหลังคะ (มองไม่ทันจริงๆ)
2 เรารู้สึกว่าทีมงานตัดต่อฉากไปหลายๆฉากมาก(ยังแอบๆเซ็ง) ที่มีอยู่ใน T-ser หนัง หรือ MV เพลง  เช่นฉากที่ทั้งคู่เล่นน้ำกันในสระว่ายน้ำแล้วเหมือนจะแข่งกันกลั้นหายใจ แต่พายขี้โกงไม่ยอมดำน้ำอะ หรือกระทั่งฉากที่ทั้งคู่นั่งกอดกันอยู่บนเตียง ที่พายพูดว่า พายไว้ใจความรักของคิมได้ใช่ไหม และอีกมากมาย
ทำไมเขาต้องตัดคะ ไม่เข้าใจจริงๆ T_T

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาตอบคำถามนะคะ

จากคุณ : kitty_76
เขียนเมื่อ : 18 ธ.ค. 53 13:50:36




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com