Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ละคร "ลูกโขน" ทำให้ผมอยากไปดูการแสดง "โขน" ติดต่อทีมงาน

ผมรู้สึกแปลกใจกับตัวผมเอง...หลังจากที่ผมได้ดูละคร "ลูกโขน" ทางช่อง 7 ทำให้ผมอยากไปดูการแสดง "โขน" แบบจริงๆๆสักครั้งหนึ่ง ...ทั้งที่เมื่อก่อนผมไม่เคยสนใจอยากจะดู "โขน" เลย ไม่เคยมีความคิดที่ดูด้วยครับ ... ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวผมเอง... ยัง งง ไม่หาย จู่ๆๆก็มีความคิดแบบนี้ขึ้นมา..
....มีใครในนี้เคยไปดูการแสดง "โขน" บ้างไหมครับ ผมอยากรู้ว่า หากเราอยากไปดูการแสดงโขน เขาเปิดแสดงกันที่ไหนครับ และค่าชมประมาณเท่าไหร่ครับ ... ยังไงขอบคุณทุกคำตอบไว้ล่วงหน้านะครับ

จากคุณ : โคไพร
เขียนเมื่อ : 2 ธ.ค. 53 15:47:15




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com