 |
รวมทรานแฟนแอคทริปยงซอในปูซานจากสมาชิกบ้านมันหวานพันทิปค่ะ
จากน้องนกค่ะ
+++++++++++++++++++++++++++
Today's Busan filming news from DC.
credit to: 百度紅薯夫婦吧
พวกเขาทานข้าวเที่ยงกับครูและเพื่อนของยงฮวาสมัยมัธยมปลายในร้านอาหารใกล้ๆกับแฮอุนแด ซอฮยอนยิ้มและดูแฮปปี้อยู่ตลอดเวลา ยงฮวาดูมีความกังวลเล็กน้อย เขาพูดสำเนียงปูซานด้วย ซอฮยอนน่ารักเหมือนตุ๊กตา (ผู้เขียนคือแฟนบอยของซอฮยอนมา 3 ปี,โปรดเข้าใจด้วย ^^) นี่เป็นครั้งแรกที่เห็นยงฮวาในระยะใกล้ ยงฮวาผอมและหล่อ ทั้งคู่ดูเหมาะสมกัน บรรดาสต๊าฟชอบซอฮยอนและยงฮวา,พวกเขามีเรื่องโจ๊กและหัวเราะอยู่เสมอขณะพัก
มือของยงฮวามีจุดเลอะไปด้วยนมโกโก้,เขาต้องการที่จะล้างมือเขา. ดังนั้นPDจึงหยุดการถ่ายทำ และซอฮยอนไปห้องล้างมือกับยงฮวา. ซอฮยอนออกมาก่อนและรอยงฮวา พวกเขากลับมาถ่ายต่อพร้อมกัน. ไม่มีสต๊าฟจำนวนมากตามที่คาดหวังไว้. บรรยากาศดีมากๆ. PDและผู้เขียนชอบซอฮยอนและยงฮวามากๆๆๆๆ. ขณะหยุดการถ่ายทำ,ซอฮยอนและยงฮวานั่งด้วยกัน.และคุยกันกับPDและผู้เขียน. ปล. PDอ้วน(PDของยงซอ) ดูน่ารัก นิสัยดี และอบอุ่นมาก
ฉัน(ผู้เขียน)อาฮัยอยู่ในปูซาน. วันนี้ฉันเห็นยงฮวาและซอฮยอนถ่ายWGM. ยงฮวากลับบ้านเกิดของเขา. พวกเ้ขาคือดาว. ยงฮวาหล่อและซอฮยอนก็สวย. ยงฮวาตาโตและจมูกโด่ง. ซอฮยอนผอมและผิวขาว,เหมือนตุ๊กตาเลย. สต๊าฟกำลังเก็บกล้องหลังจากกินข้าว,ยงฮวาและซอฮยอนกำลังดูที่กล้องดิจิตอลและหัวเราะด้วยกัน. ยงฮวากวนซอฮยอนเมื่อเธอกำลังถักผมเปีย,และปัดบางสิ่ง(ฝุ่นหรือผม?)ออกจากหน้าเธอ (กรี๊ดดดดดดดดดดด สกินชิพ อิอิ). พวกเขาดูดีมากๆๆๆๆๆๆๆเมื่ออยู่ด้วยกัน
PS they went to Busan by KTX ปล.พวก เขาไปปูซานกันโดยKTX ---- ปล.แอบสงสัยว่า ทำไมทุกคนถึงดีใจกันมากที่น้องซอไปปูซาน ได้เจอกับพ่อแม่ยง คือแบบว่ามันมีความหมายว่ายังไงที่ได้เจอกับพ่อแม่ฝ่ายสามี ดีใจก็ดีใจ แต่ก็อยากรู้ความหมายดีๆ อิอิ
---- สุดท้ายก็อดแปลไม่ได้ อิอิ ขอแปลไปพลางๆก่อนนะค่ะพี่เชอรี่คนสวย แปลเสร็จแล้วอ่านอีกที หวานโคตรๆ อยากดูใจจะขาดแล้ววว
จากคุณ : iamnokkoh
+++++++++++++++++++++++++++
น้อง dao_dao
Today's Busan filming news from DC. วันนี้ที่ปูซานมีถ่าย wgm ตอนใหม่ จาก DC.
credit to: 百度紅薯夫婦吧
เนื้อหาของการถ่ายทำ : พวกเขาได้ทานอาหารกลางวันกับคุณครูและเพื่อนนักเรียนโรงเรียนมัธยมปลายที่ร้านอาหารซึ่งอยู่ใกล้กับ Haeundae. ทั้งหมดรู้สึกสบายใจ ไม่มีความอึดอัดแต่อย่างใด ซอฮยอนยิ้มและมีความสุขตลอดเวลา ส่วนยงฮวาออกอาการตื่นเต้นเล็กน้อยแล้วเขาก็พูดสำเนียงปูซานได้อย่างคล่องแคล่วด้วย ซอฮยอนน่ารักเหมือนตุ๊กตา (ปล. ผู้เขียนเป็น fanboy ของน้องซอมา 3 ปีแล้วค่ะ) ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นยงฮวาในระยะใกล้ ๆ เขาผอมและดูเท่มาก ทีมงานชอบซอฮยอนและยงฮวา พวกเขามักจะหัวเราะและหยอกล้อเสมอเมื่อเวลาพักกองถ่าย
ที่มือของยงฮวามีเลอะ coco milk เป็นจุด เขาอยากจะไปล้างมือ ทีมงานเลยหยุดกองถ่ายไว้ก่อน แล้วซอฮยอนก็เลยไปเข้าห้องน้ำพร้อมกับยงฮวา ซอฮยอนออกมาก่อนแล้วก็มารอยงฮวาที่หน้าห้องน้ำ หลังจากที่พวกเขากลับก็เริ่มถ่ายทำกันต่อเลย ทีมงานไม่เยอะอย่างที่คาดไว้ บรรยากาศการถ่ายทำก็เป็นไปด้วยดี PD และคนเขียนบทชอบซอฮยอนและยงฮวามาก ๆ ขณะหยุดการถ่ายทำ ซอฮยอนและยงฮวาจะนั่งอยู่ด้วยกันและจะคุยกับ PD และ ผู้เขียนบท PD คนอ้วน (น่าจะแปลว่าอย่างนี้นะคะ น่าจะหมายถึงผู้จัดการของน้องซออะค่ะ) ดูเป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี และดูอบอุ่นด้วย
ฉัน(ผู้เขียน) เป็นคนปูซาน วันนี้ฉันได้เห็นจองยงฮวาและซอฮยอนถ่าย wgm ยงฮวากลับมาบ้านเกิดคราวนี้เขาเป็นดาราไปแล้ว เขาหล่อมากและซอฮยอนก็สวยมาก ยงฮวามีดวงตากลมโตและจมูกโด่ง ซอฮยอนผอมและมีผิวขาวเหมือนกับตุ๊กตา เหล่าทีมงานกำลังเก็บกล้องวีดีโอหลังทานอาหาร ยงฮวาและซอฮยอนได้มาดูที่กล้องดิจิตอลเพื่อดูภาพและก็หัวเราะกันทั้งคู่ แล้วก็ยงฮวาไปกวนซอฮยอนตอนที่เธอกำลังถักเปียหางหมูและกำลังปัดบางอย่าง(ไม่แน่ใจว่าฝุ่นหรือผม) ออกจากหน้าของเธอ เวลาที่ทั้ง 2 คนอยู่ด้วยกันมันดูดีมาก ๆๆๆๆๆๆๆๆ เลย
PS they went to Busan by KTX
ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ
จากคุณ : dao_dao (daobandon)
+++++++++++++++++++++++++++ จากน้องจ๋า ค่ะ
Today's Busan filming news from DC. ข่าวการถ่ายทำที่ ปูซาน วันนี้ จาก DC
credit to: 百度紅薯夫婦吧
ทั้งคู่ทานอาหารกลางวันกับคุณครูและเพื่อนสมัยมัธยมที่ร้านอาหารใกล้ๆ กับ ฮาอึนแด ไม่มีอาการเคอะเขินแต่อย่างใด ซอฮยอนยิ้มตลอดเวลา และดูมีความสุขมากมาย ยงฮวาเหมือนจะกังวลนิดหน่อย เขาพูดจาภาษาปูซานได้คล่องแคล่วมาก ซอฮยอนน่ารักเหมือนตุ๊กตา (เข้าใจนะหน่อยนะจ๊ะ ว่าผู้เขียนเป็นแฟนซอฮยอนมา 3 ปีแล้ว ) นี่เป็นครั้งแรก ที่ได้เห็นยงฮวาใกลๆ แบบนี้ ยงฮวาดูผอมและฉลาด พวกเขาเหมาะกันมากๆ พวก Staffs ชอบ ซอฮยอนและยงฮวา พวกเขาคุยแต่เรื่องตลกและหัวเราะกันตลอดเวลาในช่วงที่พักกอง
มือยงฮวาเปื้อน นมมะพร้าว เขาต้องการจะล้างมือ PD ก็เลยพักกอง แล้วซอฮยอนก็ไปห้องน้ำพร้อมกับยงฮวา ซอฮยอนออกมาก่อน แล้วก็รอยงฮวา พวกเขาก็กลับมาถ่ายทำกันต่อ ไม่มีทีมงานเยอะอย่างที่คิด บรรยากาศดีมาก PD กับ ผู้เขียน ชอบยงฮวา ซอฮยอนมาก ตอนที่พักกอง ซอฮยอนและยงฮวานั่งด้วยกัน และคุยกับ PD และ ผู้เขียน ps. PD ที่อ้วนๆ (PD ของยงซอ) น่ารักมาก เป็นกันเอง และเป็นคนอบอุ่น
ฉัน (ผู้เขียน) อาศัยอยู่ที่ปูซาน วันนี้ฉันเจอจองยงฮวา และ ซอฮยอน กำลังถ่าย WGM กันอยู่ ยงฮวาได้กลับมาเยี่ยมบ้านเกิด พวกเราเป็นดารา ยงฮวาหล่อมาก และซอฮยอนก็สวย ยงฮวาตาโตและจมูกโด่ง ซอฮยอนผอมบางและผิวขาว เหมือนตุ๊กตาเลย ตอนที่ พวก staffs กำลังจัดเก็บกล้อง หลังจากทานอาหารกัน ยงฮวาและซอฮยอนก็ดูรูปที่กล้องดิจิตอลและหัวเราะด้วยกัน ยงฮวาแกล้งซอฮยอนตอนที่เธอกำลังมัดผม และ ปัดอะไรบางอย่าง (ฝุ่น หรือ ผม?) จากหน้าของเธอ พวกเขาดูดีมากๆ (จ๋า:ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ x10000000) เวลาอยู่ด้วยกัน
PS พวกเขาไปปูซานโดย KTX (จ๋า:KTX คือรถไฟความเร็วสูงของเกาหลีค่ะ)
ไม่แน่ใจว่าทั้ง 3 ส่วนนี่เป็นคนเดียวกันเขียนหรือเปล่าค่ะ เพราะว่ามีคำว่า writer หมายถึง writer ของรายการ หรือว่า writer ที่เป็นตัวเจ้าของ Fan Acc กันแน่
แต่ว่า ในจุดนี้ พูดได้คำเดียวว่า YongSeo is REAL!!!
จากคุณ : จ๋า~มนต์ (มนต์มีนา)
+++++++++++++++++++++++++++ จากเชอรี่
Today's Busan filming news from DC.
credit to: 百度紅薯夫婦吧 Cr :catcheungcw@Seohwa Soompi Thai Translation by Cheri Merci (bluefish pop) : The Sweet Potato Couple thread @ http://wgm.pantipmember.com (Please take out with full credit)
Filming content: They had lunch with High school teacher and friends in a restaurant nearby Haeundae. It was not awkward at all. Seohyun always smile and looks happy. Yonghwa seems a little bit nervous. He spokes in Busan dialect fluently. Seohyun is cute as a doll (writer is a 3 yrs Seohyun male fan, please understand). This is the first time to see Yonghwa in a short distance. Yonghwa looks thin and smart. They are well matched. Staffs like Seohyun and Yonghwa, they are always joking and laughing when taking rest.
เนื้อหาการถ่ายทำ : พวกเขาทานอาหารกลางวันกับคุณครูสมัยมัธยมและเพื่อนๆในร้านอาหารใกล้ๆ Haeundae ไม่มีความเคอะเขินเลย ซอฮยอนยิ้มอยู่ตลอดและดูมีความสุข ยงฮวาดูเหมือนว่าจะตื่นเต้นนิดหน่อย เขาพูดสำเนียงปูซานคล่องปากเลย ซอฮยอนน่ารักเหมือนตุ๊กตา (คนเขียนเป็นแฟนบอยน้องซอมาสามปี ได้โปรดเข้าใจด้วย) นี่เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นยงฮวาในระยะใกล้ๆ ยงฮวาดูผอมและหล่อ พวกเขาเหมาะสมกันมาก ทีมงานชอบซอฮยอนและยงฮวา พวกเขาแหย่กันและหัวเราะกันอยู่ตลอดช่วงเวลาพัก
Yonghwa's hand was spotted with coco milk, he wanted to wash his hands. So the PD stopped filming and Seohyun went to washroom with Yonghwa. Seohyun came out first and wait for Yonghwa. They went back to filming together. Not so many staffs as expected. The atmosphere is very god. PD and writer like Seohyun and Yonghwa very much. While stop filming, Seohyun and Yonghwa sit together, and talked with PD and writer. ps the fat PD (YongSeo's PD) looks very cute, nice and warm.
มือของยงฮวาเลอะนมรสมะพร้าว เขาอยากจะล้างมือ พีดีก็เลยหยุดถ่ายและซอฮยอนก็ไปห้องน้ำกับยงฮวา ซอฮยอนออกมาก่อนแต่ก็รอยงฮวา พวกเขากลับมาถ่ายด้วยกัน ไม่ได้มีทีมงานมากมายอย่างที่คิด บรรยากาศดีมากๆ พีดีและคนเขียนบทชอบซอฮยอนและยงฮวามาก ตอนที่หยุดถ่ายทำ ซอฮยอนและยงฮวานั่งอยู่ด้วยกัน และพูดคุยกับพีดีและคนเขียนบท ป.ล. พีดีอ้วน (พีดีของคู่ยงซอ) น่ารักมาก เป็นมิตรและอบอุ่น
I (the writer) live in Busan. Today I saw Jung Yonghwa and Seo Hyun filming WGM. Yonghwa went back to his hometown. They are stars. Yonghwa is handsome and Seo Hyun is beautiful. Yonghwa has big eyes and a high nose. Seo Hyun is thin and white skin, just like a doll. The staffs were packing the cameras after the meal, Yonghwa and Seo Hyun were looking at the digital camera and laughing together. Yonghwa disturbed Seo Hyun when she was braiding her pigtail, and toke off something (dust or hair?) from her face. They looked very very good when they were together.
PS they went to Busan by KTX
ผม (คนเขียน) อาศัยอยู่ในปูซาน วันนี้ผมได้เห็นจองยงฮวาและซอฮยอนถ่ายรายการ WGM ยงฮวาได้กลับมาที่บ้านเกิดของเขา พวกเขาเป็นดารา ยงฮวาหล่อและซอฮยอนสวย ยงฮวาตาโตและจมูกโด่ง ซอฮยอนผอมและผิวขาวเหมือนตุ๊กตาเลย ทีมงานเก็บกล้องหลังจากทานอาหารเสร็จแล้ว ยงฮวาและซอฮยอนมองกล้องดิจิตอลและหัวเราะกัน ยงฮวาแกล้งแหย่ซอฮยอนตอนที่เธอกำลังถักผมเปีย และหยิบบางอย่าง (ฝุ่นหรือผม?)ออกจากหน้าเธอ พวกเขาดูดีมากๆเวลาอยู่ด้วยกัน
ป.ล. พวกเขาไปปูซานโดยรถไฟด่วน KTX
+++++++++++++++++++++++++++
ทรานแฟนแอคจากน้องจ๋า
Credit : DC;WGM
จ๋าไม่เป๊ะนะคะ อ่านแล้วสรุปเอาที่เท่าจ๋าเข้าใจ พยายามเรียบเรียงประโยคให้อ่านรู้เรื่องให้มากที่สุดเลยค่ะ ฮ่าๆๆๆ ผิดตรงไหน ใครรู้ บอกจ๋าได้เลยค่ะ จะได้แก้ไขและเป็นแนวทางในการพัฒนาตนเองต่อไปนะคะ ^^
지금 닥복하고 나 좀 놀랬어요ㅜㅜ 오늘 부산 에피 용화 은사님과 고향 친구들 함께 했다는 소식듣고... 나 직업이 예술쪽 사람들 상대하는 일이라 연예인들과도 얘기 종종 하거든요.
ตอนนี้ ฉันกำลังตื่นเต้นนิดหน่อยㅜㅜ ฉันได้ยินมาว่า วันนี้ยงฮวามาถ่ายทำปูซานเอพี (หมายถึง วีก็อต- จ๋า)กับเพื่อนเก่าที่บ้านเกิดและครูของเขา (은사님 จะประมาณเป็นคุณครูที่เคารพมาก ถึงจบออกไปแล้วก็ยังติดต่อกันอยู่อ่ะค่ะ-จ๋า) ฉันทำงานกับญาติๆ เกี่ยวกับพวกศิลปะ ไม่ค่อยได้คุยกับพวกดารามากนัก
근데 촬영하기 싫은 프로그램 얘기에 늘 공통적으로 빠지지 않는 것이 자신의 가족이나 일반인 친구들 방송에 보여주는거에요. 특히 젊은 연예인들이나 어느정도 인기있는 연예인일수록 자신의 사적인 관계의 사람들을 노출하기 꺼려한단 말이죠; 그런 촬영을 꺼리는 이유는 대부분 자신의 문제있는 과거가 드러날 위험성이 있어서이거나.... 사생활 자체를 노출하는게 부담되서 인데.....
แล้ว ฉันไม่ค่อยอยากจะพูดคุยเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับรายการแบบที่ฉันไม่ชอบใจมากนัก เพราะฉันไม่อยากให้เพื่อนหรือคนในครอบครัวต้องเปิดเผยตัวตนกับสาธารณชน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ศิลปินที่ดังตั้งแต่อายุยังน้อย หมายถึง จะต้องเปิดเผยความสัมพันธ์ส่วนตัวให้กับคนอื่นทั่วไปได้รับรู้ ซึ่งจะเป็นการเสี่ยงหรือมีปัญหามาก ถ้าบางเรื่องในอดีตถูกขุดคุ้นขึ้นมา ถือเป็นภาระทีเดียว ถ้าความเป็นส่วนตัว ถูกเปิดเผยออกไป
나 서현팬으로 우갤들어왔지만 서현이를 대하는 용화의 진지한 모습에 용화도 좋아하게 되었는데 나 부산에피를 통해 용화에게 더욱 빠져들것 같아ㅠㅠ 나님 아직 잘 모르지만 용화가 연예인이 되어서도 부산친구들 모임에 나간단 얘기 들었고 ฉันเป็นแฟนซอฮยอน ดูวีก็อตเพราะซอฮยอน แต่ดูจากความจริงใจของยงฮวา ก็เลยชอบยงฮวาไปด้วยอย่่างช่วยไม่ได้ ยิ่งเอพีที่ปูซานนี้ ยิ่งเข้าใจยงฮวามากขึ้นไปอีก ㅠㅠ ให้ตาย ฉันยังไม่รู้เลยว่ายงฮวาเป็นดาราคนจนฉันได้ยินพวกเพื่อนๆ ปูซานคุยกัน (หมายถึงก่อนหน้านี้อ่ะค่ะ-จ๋า)
고딩때 선생님께 아직도 연락드린다는 얘기 들으면서.... 용화가 괜찮은 학생이자 좋은 친구로서 학창시절 잘 보냈구나. 싶었거든. 근데 용화의 개인촬영도 아닌....서현이와 함께.....게다가 '우결'이라는 온갖 소문의 진원지 프로그램에서 자신의 은사님과 고향 친구들을 보여준다는것은 일단....용화가 우결 스텝에 대한 믿음이 있고....서현이에 대한 믿음이 있고 자신의 과거에 대해서 떳떳하다는 자신감의 표현이라고 생각해(용화야 과거 깨끗하다는거 누구나 알지만 ㅋ) 생각하니 더욱 더 용화의 진지한 자세가 가슴 깊이 느껴져ㅠㅠ용화야....누나가 더욱....사랑하게 될 것 같다ㅠ
ได้ฟังคุณครูสมัยมัธยมคุยให้ฟัง ยงเป็นเป็นนักเรียนที่ดี และเป็นเพื่อนที่ดี อยากจะทำตัวเป็นประโยชน์กับโรงเรียนตลอด (น่าจะหมายถึงทำกิจกรรมเยอะนะคะ) แต่ว่าตอนนี้ ยงฮวากำลังถูกจับมามอง ตั้งแต่ตอนแต่งงานกับฮอฮยอน (เพื่อนๆ คุณครูคอยดูอยู่) เรื่องราวทั้งหมดต่างๆ ทั้งหมดจากอึนซานิม และเพื่อนๆภูธรของเขา รอดูในรายการแล้วกันนะ ยงฮวาแสดงออกมาทั้งหมดทุกสิ่งทุกอย่างด้วยความมั่นใจ (รู้กันอยู่แล้วว่า ยงใสซื่อ บริสุทธิ์ คิคิ) เชื่อใจ Staffs ทีมงานวีก็อต และ เชื่อใจซอฮยอนเถอะ นอกจากนี้ ก็มีการประชุมร่วมกันเกี่ยวกับแนวทางการออกอากาศของคุณครู เพื่อนๆ และยงฮวา ได้เห็นว่า ความตั้งใจ จริงใจของยง เพิ่มมากขึ้นด้วย เมื่อคิดถึงความตั้งใจที่มาจากใจของยงที่มากขึ้นㅠㅠ ยงฮวายา... ดูเหมือนว่านูน่าจะรักยงกว่าเดิมนะ ㅠ
닥복하다 보니 서현이가 용화 고향 친구들이랑 있어서 불편하게 촬영하지 않았을까 걱정하는 횽들 있던데 그런 걱정은 가뿐히 넣어둬도 좋을것 같아. 서현이가 일찍 소시 데뷔해서 학창 시절 추억이 없기 때문에 용화의 은사님과 고딩친구들 만나면서 굉장히 부러워하고 즐기며 촬영했을거야....ㅋ
ดูเหมือนซอฮยอน กับยงฮวา จะมีอาการอึดอัดและเป็นกังวลกับเพื่อนๆ ภูธร อยู่บ้าง แต่ความกังวลนั้นก็ค่อยๆ หายไป และเริ่มรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่ายังจำช่วงเวลา ที่ ฮยอน เดบิวท์กับโซชิ ตอนทีพวกเขาอยู่ปี 2 ได้อยู่เลย (ม. 5 ) ได้อยู่เลย ยงฮวาเลยถูกอึนซานิม และเพื่อนๆ ภูธร ของเขาอิจฉาเป็นมากพิเศษ .... คึ
게다가 은사님이 남자도 아니고 여선생님이기 때문에 서현이가 은사님에게 이런 저런 얘기 많이 했을지도 ㅎㅎ 그리고 중요한것은 든든한 용화가 곁에 있는데 무슨 걱정이야~^^ นอกจากนี้ อึนซานิมก็ไม่ใช่ผู้ชายด้วย เพราะเป็นคุณครูผู้หญิง ก็เลยคุยกับซอฮยอนได้ถูกคอเป็นพิเศษ ฮึฮึ และนี่ล่ะ คือสิ่งสำคัญที่ทำให้ยงฮวาต้องกังวลอย่างมาก~^^ (กลัวโดนเม้าท์ )
ช่วงสุดท้ายนี่ไม่ค่อยแน่ใจค่ะ ว่ายงจะกังวล หรือ ไม่ต้องกังวล ตอนแรกจ๋าคิดว่า เพราะครูเป็นผู้หญิง เพราะฉะนั้น ยงไม่ต้องกังวลไป แต่เท่าที่อ่านภาษาเกาหลีแล้วมันไม่มีคำที่แสดงออกว่าเป็นประโยคปฏิเสธเลย ก็เลยกลายเป็นว่า ครูเป็นผู้หญิง ยงเลยต้องกังวล เพราะว่าคุยกันถูกคอเหลือเกิน ยงโชดิ้งต้องการการเอาใจใส่นี่นา
งงๆ เหมือนกัน แต่จ๋าไม่เป๊ะ reading นะคะ จ๋าเป๊ะ มั่วนิ่ง ฮ่าๆๆ รออิ้งทรานก่อนเพื่อความชัวร์นะคะ ^^
ไปนอนแล้วค่ะ ฝันดีค่ะทุกคน
จากคุณ : จ๋า~มนต์ (มนต์มีนา)
+++++++++++++++++++++++++
Fan Acc จาก soompi ค่ะ
Kor-Eng : mountainmadman @ Official SeoHwa Sweet Potato Couple Thread
용서횽들 많이 기다렸지? แม่ยกยงซอรอกันอยู่นานเลยใช่ไหม?
서현이 밴에 타있고 용화는 친구랑 스타벅스 안으로 들어가고 하루종일 찰영인데..둘이 계속 같이 잇는게 이상한게 아닌가? 서현이 화장도 좀 고치야할끼고 이것저것 다시 점검도 해야할끼고.. 별 시덥잖게 그런걸로 ㅉㅈㅇ들이 말이 내뱉는구나...웃음만 나온다...
Seohyun was in the van and Yonghwa went into Starbucks with a friend They're shooting for the entire day...isn't it more weird to have them together for the whole day? Seohyun should have time to fix makeup and etc. etc. A lot of people complaining about stupid things...it's ridiculous...
ซอฮยอนนั่งอยู่ในรถตู้ ส่วนยงฮวาไปที่ Starbucks กับเพื่อนๆ พวกเขาถ่ายทำกันทั้งวันเลย มันไม่แปลกใจเหรอที่จับให้พวกเขาอยู่ด้วยกันทั้งวันเลย? ซอฮยอนน่าจะมีเวลาได้เติมแป้งบ้าง และทำอย่างอื่นบ้าง หลายคนบ่นเรื่องนี้กันมากมาย มันไร้สาระนะ...
첨에 아쿠아리움에 있는 스타벅스에 갔다가 아닌걸 알고 열라 뜅서 파라다이스호텔근처에 있는곳으로 향했어 아니나 다를까 그 근처에 스텝들이 있더라고 그리고 서현이 밴으로 보이는 흰색 차량,,,ㅋㅋㅋㅋ 암튼 거기서 대기타고 있다가 파라다이슿텔 맞은편에 스텝들에게서 좀 떨어진 곳에 서있다가 맞은편에서 그녀가 걸어오기 시작햇어
At first I thought it was the Starbucks by the aquarium but then I found out the correct location and I could see the staff hovering nearby and a white car that look like Seohyuns...kekeke I was waiting there Across from the hotel and the staff And I saw her walking from the opposite direction ตอนแรกฉันคิดว่าจะเป็น Starbucks ที่อยู่ใกล้ๆ กับอควาเรียม แล้วฉันก็ไปถูกที่จนได้ ฉันเห็นพวก staff รอกันอยู่แถวนั้น แล้วรถสีขาวก็แล่นเข้ามา ดูเหมือนจะเป็น ซอฮยอนนะ คิคิคิ ฉันก็เลยรออยู่ตรงนั้น ตรงกันข้ามกับโรงแรมกับพวก staff แล้วฉันก็เห็นเธอเดินไปทางตรงกันข้าม
막 그녀의 등에서 광채가 나기 시작....ㅎㄷㄷㄷㄷㄷ한 그녀의 미모.... 옴마야....울 스현이가 스텝들이랑 걸어왔구 난 맞은편에서 걷기 시작했지 울 용화가 보이기 시작 길건너서 서현이와 스텝들이 잇는곳으로 왔어 와~~~울 용화 정말 멋지더라 용화를 몇번 보긴했는데 팬싸때 말고는 이리 가까이에서 본적이 없어서리 멋지더라
She was beautiful...like rays coming out of her body... Wow...Seohyun was walking with the staff and I was following them from across the street And I saw Yonghwa cross the street and come to where Seohyun and the staff were standing Wow~~~Yonghwa was really handsome I saw him a few times before but never this close
เธอสวยจัง เหมือนมี ออร่าเปล่งประกายออกมาจากตัวเธอ ว๊าว.. ซอฮยอนเดินไปกับ พวก staff ฉันก็ตามพวกเขาไปจากฝั่งตรงข้ามของถนนนี่แหละ แล้วฉันก็เจอยงฮวาข้ามถนน ตรงไปที่ซอฮยอนและพวก staff ยืยอยู่ ว๊าว~~~ ยงฮวาหล่อมากเลย ฉันเคยเจอเขาหลายครั้งแล้ว แต่ไม่เคยใกล้ๆ แบบนี้
암튼 잠시후에 찰영이 시작되었고 울 강궁 피디님도 보였어,,,옴마야,,,, 정말 울 강궁 피디님 이렇게 말하면 그렇지만 너무 귀여우셨어 이어폰 한쪽을 끼시고 주머니에 손을 넣으신채 찰영재개...
Anyways the filming started soon after and I could see the PD...wow.... This is a little awkward but he was so cute Shooting with an earphone in one ear and his hands in his pocket...
ยังไงก็ตาม การถ่ายทำเริ่มขึ้น แล้วฉันก็เห็น PD ... ว๊าาว... เคอะเขินกันนิดหน่อยนะ แต่เขาน่ารักมากเลย ถ่ายตอนที่เขาใส่หูฟังข้างนึง แล้วมือของเขาก็ล้วงกระเป๋า..
나 서현이 본적 있긴한데 이렇게 가까이에서 본적은 없다며,,,, 어떻게 저렇게 작은 얼굴에 눈,코,입이 다 있는거야? 어쩜 두꺼운무스탕을 입고 잇는데도 초초초초날씬한거야?
I had seen Seohyun before but never this close... How does a mouth, nose, and eyes fit on that small face? How does she look so slender even while wearing a heavy fur coat?
ฉันเคยเห็นซอฮยอนหลายครั้งแล้ว แต่ไม่เคยใกล้ๆ แบบนี้... ปาก จมูก ตา พอเหมาะพอเจาะกับหน้าเล็กเรียวแบบนี้ได้ยังไง? เธอดูผอมบางทั้งๆที่สวมเสื้อโค้ทหนาๆ แบบนี้ไ้ด้ยังไง?
그리고 울 용화 캬~~~~~~너무 잘생겼더라 팬싸때 넘 가까이에서 봤나? 그때보다 훨씬 멋지더라 안경을 쓰고 있었는데 그 맑은눈 이뿌더라,,, 울 용화 길쭉하고 날씬하고 암튼 이상적인 체형이었음,,,,멋진녀석,,,,^^
And our Yonghwa kyaa~~~~~~so handsome So much better than at the fan signing I went to He was wearing glasses and his eyes were pretty... Our Yonghwa has great body proportions...handsome bastard... ^^
และยงฮวาของเรา อ๊าก~~~~~~ หล่อมาก ดูดีมากกว่าตอนที่อยู่ในงาน Fan Sign ที่ฉันไปมาอีกนะ เขาใส่แว่นตา และตาของเขาก็สวยมากเลย... ยงฮวาของเรา ดูดีไปทุกสัดส่วน... โคตรหล่อเลย (handsome bastard)... ^^
จากคุณ : จ๋า~มนต์ (มนต์มีนา)
++++++++++++++++++++++++
Cr:Phoebechiu at soompi Thai Translation by Cheri Merci (bluefish pop) : The Sweet Potato Couple thread @ http://wgm.pantipmember.com (Please take out with full credit)
สวัสดีค่ะ ทุกคน นี่เป็นการโพสต์ครั้งแรกของฉัน ฉันไม่เก่งในการเขียนเป็นภาษาอังกฤษ แต่ฉันตื่นเต้นมากกับข่าวที่เกี่ยวกับคู่มันหวานของเราและก็อยากจะแบ่งปันกับทุกๆคน (เพราะฉันสังเกตว่ายังไม่มีใครโพสต์เลย) นี่คือตารางการถ่ายทำ WGM ที่ปูซานซึ่งฉันได้เห็นจากในเวบ Baidu ของจีน แม้ว่ามันจะไม่ใช่ตารางการถ่ายทำแบบเป็นทางการจากทีมงาน WGM แต่ฉันก็เชื่อว่ามันครอบคลุมตารางการถ่ายทำโดยอ้างอิงจากแฟนแอคฯทั้งหมดที่มีออกมา และนี่คือบทสรุป
*ปูซาน-Haeundae-ทานอาหารกลางวันกับคุณครูของยงและเพื่อนๆ (13:00 น.) *ท่องเทียวและนั่งเรือที่เกาะ 五陆岛 (ขอโทษด้วย ฉันไม่รู้ชื่อเกาะนี้ในภาษาอังกฤษ) (15:00 น.) *ชายหาด-สร้อยคอ จับมือกัน ( ฉันว่าน่าจะเหมือนกับที่ฮยอนทำในทริปญี่ปุ่น ไม่ได้จับมือกัน ที่จริงแล้ว ฉันชอบฉากนั้นมากกว่านะ) *สตาร์บัค -นั่งรถไปกับเพื่อนของยง (เพื่อนยงเป็นคนขับ ยงและฮยอนนั่งที่เบาะหลัง แยกกับเพื่อนของยงตอน 18.30 น. จากนั้นก็ไม่มีใครได้เห็นทั้งคู่อีก ซึ่งน่าจะเป็นการเดาที่สมเหตุสมผลได้ว่าพวกเขาคงไปที่บ้านยง ระหว่างช่วงเวลา 18.30-24.00 น.ไม่มีการถ่ายทำ *โรงเรียนมัธยมของยง 24.00 น.
ฉันตื่นเต้นจริงๆเรื่องข่าวนี้ ฉันเชื่อว่าพวกเขาไปที่บ้าน เพราะว่าพวกเขามาถึงปูซานแล้ว เป็นไปไม่ได้เลยที่เขาจะไม่กลับไปที่บ้าน (และแม้ว่าทั้งคู่จะไม่ได้กลับไปที่บ้าน แต่มันก็ยังน่าตื่นเต้นอยู่ดีเพราะพวกเขาได้มีเวลาส่วนตัวอยู่ด้วยกัน) จากข้อสังเกตของฉัน ยงมักจะรักษาระยะห่างกับดาราสาวๆเวลาอยู่หน้าจอเสมอ ถ้าฮยอนไม่ได้สำคัญสำหรับเขา แล้วเหตุผลอะไรที่เขาจะพาเธอมาที่บ้านของเขาด้วย ถ้าเธอเป็นแค่เพื่อนร่วมงานสำหรับเขา เขาก็คงแค่ปล่อยให้เธออยู่กับทีมงานและไปพบเธอทีหลังที่โรงเรียนมัธยมของเขาเลย ฉันหวังว่าข่าวนี้จะทำให้ทุกคนมีวันที่ดีนะ
Cr : as tagged+DCmarried Mixed by Cheri Merci (bluefish pop)
แก้ไขเมื่อ 03 ธ.ค. 53 09:38:31
จากคุณ |
:
phokar
|
เขียนเมื่อ |
:
3 ธ.ค. 53 09:37:31
|
|
|
|
 |