รวบรวมความอีเดียท งี่เง่านางเอกปฐพีเล่ห์รัก (ในละครและนิยาย อย่างไหนเลวร้ายกว่ากัน)
|
 |
ไม่เมาท์ละครนะ เห็นด่ากันมาเยอะแล้ว วันนี้อินจัด เกลียดนางเอกเรื่องนี้มาก เลยจะร่ายให้อ่านดังนี้ ถอดมาจากนิยายเลยล่ะจ้ะ 1. แอบจิ๊กขนมใส่กระเป๋า หน้า 18 2. ปลอมตัวเป็นนศ. พอคุณดินจับได้ ชีก็ว่า " ช่วยด้วยค่ะคุณ ผู้ชายคนนั้นตามจีบฉัน ....บลาๆ " ขี้เกียจพิมพ์ ไปหาอ่านเองหน้า 29 3. เรียกคุณบัวลอยว่า นางมารร้าย แล้วรูดซิปกระโปรงคุณบัวลอย จนเห็นกางเกงในลูกไม้ หน้า 52 4 ทำงานจนหลับบนโซฟา คุณดินมาเจอ ( ถึงจะให้เหตุผลว่าทำงานเยอะ แต่มันไม่ใช่อ่ะกิฟต์ มันไม่ใช่) หน้า58 5.กล่องผงซักฟอกหกข้างสระว่ายน้ำ ชีใช้เท้าเกลี่ยผงซักฟอกผสมกับน้ำจนกลายเป็นฟอง ให้มันลื่น แล้วเตะป้าย ระวังพื้นลื่นออกไป เพื่อจะแกล้งคุณบัวลอย (ถึงตอนหลังจะเปลี่ยนใจ แต่ก็ไม่ทัน เพราะคุณบัวลอยได้ลื่น ตกลงไปในสระว่ายน้ำ จนแขนหัก ) หน้า68 6.มีแขกโทรฯมาจองห้อง เธอบอกว่า "ห้องไม่ว่าง วันนี้ก็ไม่ว่าง วันนั้นก็ไม่ว่าง สอบถามข้อมูลไปก็ไม่มีประโยชน์ เพราะห้องเต็มตลอดปี " หน้า 90 และในนิยายก็ต่อเนื่องอีกเหมือนกัน ที่ว่าจะไล่พุดดิ้งออก แต่ไม่ทันได้ไล่เพราะแพ้กะเทย 7. หมั้นไส้วินดี้ เลยจะเอาเหล้าขาวให้กินแทนไวน์ หน้า 111
ขี้เกียจพิมพ์แล้ว เรื่องงี่เง่า อีเดียทของชะเอมมีเยอะเกิน มีแทบจะทุก 10หน้า เอาที่เด็ดสุดแล้วกัน หน้า 149 ชะเอมจ้างนายหล้า คว่ำเรือ เหอ..เหอ
อ่านแล้วลองพิจารณาดูเถอะท่าน ว่าคนนิสัยแบบนี้หรือจะเป็นนางเอก จขกท.ทนอ่านแทบไม่ได้เลย แต่ก็อ่านจนจบจะได้รู้ว่าอะไรเป็นอะไร
และก็ขอสรุป ชะเอมมันงี่เง่า อีเดียทตั้งแต่ในนิยายแล้วล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าได้สงสัย ว่าทำไมเราๆท่านๆถึงได้เกลียดหล่อนนักในละคร สิ่งที่หล่อนทำมันไม่ได้น่ารักเลย ให้ตาย
ปฐพีเล่ห์รัก ชะเอมคือจุดอ่อน เชิญค่ะ
จากคุณ |
:
คนชอบละครน้ำเน่า
|
เขียนเมื่อ |
:
วันพ่อแห่งชาติ 53 22:02:32
|
|
|
|