Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสะใจ เข้ามาดูสิครับ มั่นใจคนไทยเกินล้านต้องถูกใจ ติดต่อทีมงาน

http://www.manager.co.th/Home/ViewNews.aspx?NewsID=9530000184416

ขออนุญาตแปะให้ท่านๆที่ชื่นชอบเรื่องของเขา เราชอบเกี่ยวและชื่นชอบการติเป็นงานเสริมครับ
แม่น้องแพรวาเธอได้ไปงานศพของท่านดร.ศาสตราแล้ว และได้ก้มลงกราบแทบเท้ามารดาของดอกเตอร์พร้อมแสดงความเสียใจกับการจากไปของลูกชาย
คุณแม่บุญธรรมท่านมีน้ำใจและรู้จักคำว่า"ให้อภัย"แม้มันยังยากที่จะทำใจยอมรับในเร็ววัน
เราๆท่านๆที่อยู่วงนอก น่าจะทำให้ได้อย่างคุณแม่แกนะครับ เลิกด่าทอ เลิกเหน็บแนม เลิกโยงเรื่องชนชั้นเสียที(เบื่อที่สุด)
ปล่อยให้เป็นเรื่องของกระบวนการของกฏหมาย ผิดถูกว่ากันไปตามจริง คอยดูคอยกดดันด้วยเหตุอันสมควร ไม่ก้าวล่วงถึงบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้อง(ซึ่งไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย)
ข่าวนี้คงทำให้หลายคน คลายความอึดอัดแน่นท้องไปได้ไม่มากก็น้อยนะครับ
ผมขออันเชิญพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ให้พี่น้องคนไทยได้อ่านกันอีกครั้งนะครับ และอยากให้เรื่องเป็นเรื่องที่สมควรจะเป็นไปตามกระบวกการของมันครับ

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีพระราชดำรัสเนื่องในวาระวันขึ้นปีใหม่ว่า

“ประชาชนชาวไทยทั้งหลาย บัดนี้ถึงวาระจะขึ้นปีใหม่ ข้าพเจ้าขอส่งความปรารถนาดีมาอวยพรแก่ท่านทุกๆคน ให้มีความสำเร็จสมประสงค์ในสิ่งที่ปรารถนา ความปรารถนาของทุกคน คงไม่แตกต่างกันนัก คือ ต้องการให้ตนเอง มีความสุขความเจริญ และให้บ้านเมืองมีความสงบร่มเย็น ในปีใหม่นี้ ข้าพเจ้าจึงปรารถนาอย่างยิ่งที่จะเห็นคนไทยมีความสุขถ้วนหน้ากัน ด้วยการให้ คือ ให้ความรักความเมตตากัน ให้น้ำใจไมตรีกัน ให้อภัยกัน ให้การสงเคราะห์อนุเคราะห์กัน โดยมุ่งดีมุ่งเจริญต่อกันด้วยความบริสุทธิ์และจริงใจ ทุกคนทุกฝ่าย จะได้สามารถร่วมมือ ร่วมความคิดอ่านกัน สร้างสรรค์ความสุข ความเจริญมั่นคง ให้แก่ตนแก่ประเทศชาติ อันเป็นสิ่งที่แต่ละคนต้องการให้สำเร็จผลได้ ดังที่ตั้งใจปรารถนา
ขออานุภาพแห่งคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงคุ้มครองรักษาท่านทุกคน ให้มีความสุข ไม่มีทุกข์ ไม่มีภัย ตลอดศกหน้านี้โดยทั่วกัน”

แก้ไขเมื่อ 01 ม.ค. 54 22:54:51

จากคุณ : prince of fire
เขียนเมื่อ : วันปีใหม่ 54 22:53:11




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com