--หน้าที่ของข้าราชการคือต้องรับใช้ประชาชน-- อยากให้นักการเมืองและผู้ดูแลบ้านเมืองทุกคนได้ยินค่ะ
|
 |
ฉากนี้คุณป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจจริงๆ สุดยอดดดดดดดด เราน้ำตาไหลเลย มันจุกอก ขอชมเชยนักแสดงและทีมงานช่อง 3 โดยเฉพาะคนเขียนบทและผู้กำกับค่ะ
"หน้าที่ของข้าราชการคือต้องรับใช้ประชาชน"
คู่เดือดทำได้ดีมาก ช่วงแรกเรารู้สึกว่าละครเรื่องนี้ดูเป็นละครคุณธรรมธรรมดา น่าเบื่อนิดๆ แบบว่าคนดีก็ดีอยู่นั่น ชาวบ้านถูกรังแก คนเลวก็เลวสุดๆ ยิงกันเท่าไหร่ก็ไม่โดนพระเอกซะที วิ่งหนีกันไปมา ขนบเชียว
แต่วันนี้ ตั้งแต่ฉากหลวงพ่อไม่ยอมขายที่ของคุณสรพงษ์ มาจนถึงฉากที่ปลัดดำถูกพักงาน ไม่ไหวแล้ว เราน้ำตาไหลพราก พวกคุณทำละครได้ดีมาก ขอชื่นชม อยากให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองรักเราคนธรรมดาเดินดิน เหมือนอย่างปลัดดำค่ะ
ปกติเราดูสลับช่องกับอาเปา+แป้งร่ำ แต่คิดไม่ถึงจริงๆว่าละครเรื่องนี้จะบีบอารมณ์ได้มากขนาดนี้ คิดไม่ถึงจริงๆว่าคุณป๋อจะแสดงได้ดีขนาดนี้ เอาไปเลยละครยอดเยี่ยมในดวงใจ
จากคุณ |
:
เห็ดหอมสด
|
เขียนเมื่อ |
:
3 ม.ค. 54 22:21:06
|
|
|
|