Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
มีภาพหวานฟ้อง แต่ “ซิน-นัท ซิงกูลาร์” แท็คทีมโต้ไม่ใช่คู่เกย์ ติดต่อทีมงาน

“ซิน-นัท” จากวง “ซิงกูลาร์” ยันไม่ได้เป็นคู่เกย์กัน อ้างภาพหวานที่สนามบินแค่บังเอิญ และไม่ได้ไปกันสองคน เมินถูกมองอยู่ชมรมผู้ชายสีม่วง เข้าใจด้วยลุคและเป็นวงดูโอ เลยถูกจับคู่ง่าย ยันไม่คิดสร้างกระแสด้วยข่าวแบบนี้ ตอนนี้กำลังมองหาสาวตัวจริงในใจอยู่
     
      เป็นอีกหนึ่งวงคู่ดูโอที่มาแรงในตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับสองหนุ่ม “ซิน ทศพร อาชวานันทกุล” และ “นัทโชติวุฒิ บุญญสิทธิ์” จากวง “ซิงกูลาร์” เจ้าของเพลงฮิต “เบาเบา” ที่ตอนนี้นอกจากกระแสเพลงจะแรงแล้ว กระแสข่าวว่าสองหนุ่มคู่นี้อาจเป็นคู่ขาคู่เกย์ก็มาแรงไม่แพ้กัน หลังมีภาพตอกย้ำความหวานเกินเพื่อนจับมือซบอิงแอบกันที่สนามบินโผล่ งานนี้ทั้งหนุ่ม “ซิน” และ “นัท” เลยควงกันออกมาแก้ต่างแบบขำๆ ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคู่เกย์กันแน่นอน และไม่ซีเรียสกับข่าวที่ออกมา
     
      “ยืนยันว่าเราเป็นแค่เพื่อนกันครับ คิดว่าทุกคนน่าจะเข้าใจ เราสองคนก็รู้กันอยู่แล้วว่า เราเป็นอะไร ซึ่งเราไม่ได้เป็นอะไรอย่างนั้น เพราะฉะนั้นก็ชิลล์ๆ มากกว่า ไม่ค่อยได้ไปแบบ...ยังไงดี พูดแล้วงงตัวเอง (หัวเราะ) ส่วนเรื่องภาพนั้นคงเป็นแค่ภาพบังเอิญมั้งครับ บังเอิญเราทำกันบ่อย (หัวเราะ) ไม่หรอกครับ คือวงก็มีอยู่แค่สองคนจะคุยกับใครล่ะ ภาพนั้นอาจจะเป็นตอนขึ้นเครื่องบินใช่ไหม จริงๆ มีทีมงานไปด้วยครับ แต่ถ้าคนจะมองว่าเป็นชมรมคนสีม่วงก็แล้วแต่ แต่ผมเน้นเรื่องงานเพลงมากกว่า อย่างที่บอกครับรู้อยู่แล้วว่าใครเป็นอะไรยังไง”
     
      “เราคงไม่ปล่อยภาพสร้างกระแสเองหรอก เพราะว่าเราก็ไม่ได้อยากให้ทุกคนมาโฟกัสเรื่องพวกนี้ อยากให้โฟกัสที่เรื่องงานเพลงของพวกเรามากกว่า จริงๆ เราก็ไม่ซีเรียสเลย ขำๆ กันมากกว่า ส่วนมากก็จะแซวกันเองระหว่างพวกเรากับแบ็คอัพ ที่มีข่าวแบบนี้อาจจะเป็นได้ว่าด้วยลุคหรือด้วยอะไรต่างๆ แล้วก็เราเป็นวงดูโอด้วยไง ถ้าจะเป็นข่าวก็อาจจะเป็นด้วยกันได้ง่าย เพราะว่าต้องไปไหนมาไหนด้วยกัน”
     
      ย้ำเป็นแค่เพื่อน ตอนนี้กำลังมองหาสาวเข้ามาครอบครองหัวใจทั้งคู่
     
      “เป็นแค่เพื่อนกันครับ ตอนนี้นะครับ(หัวเราะ) ไม่หรอกๆ เป็นแค่เพื่อนกันแหละ ส่วนสาวตัวจริงเหรอ ไม่มีเลยนี่สิ หาอยู่เหมือนกัน(ยิ้ม)”


http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9540000002108

ห้องนี้คงถูกแล้วนะเรื่องพวกGossip ห้องเฉลิมกรุงเค้าไม่คุยกัน
แต่ที่ส่วนใหญ่เค้ามองว่าเป็นคู่เกย์ ก็เพราะ ลักษณะทางกายภาพ ของซิน ไม่ใช่ว่า เป็นคู่ ดูโอ้ หรอก ดูอย่าง แคลเลอรี่บลาบลาสิ ไม่เห็นมีข่าวเป็นเกย์เลย แต่ถึงจะเป็นก็ไม่เป็นไรหรอก คนส่วนใหญ่เค้าดูกันที่ผลงาน ดูอย่าง
ออฟ ปองศักดิ์ สิคนก็ชอบกันทั้งนั้น

จากคุณ : รองเท้าข้างซ้ายที่หายไป
เขียนเมื่อ : 8 ม.ค. 54 09:44:12
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com