***อ่นบทสัมภาษณ์ของน้องคิม กล่าวถึงบอย ปกรณ์ แล้วรู้สึกว่า...***
|
 |
ให้สัมภาษณ์ได้น่ารักและค่อนข้างตรงไปตรงมาดีนะคะ โดยเฉพาะประโยคนี้ชอบมาก ทำให้รู้สึกว่าสนิทกันแบบพี่น้องจริงๆ
เมื่อวานก็เจอค่ะ เขาก็แซว ๆ ว่าเป็นไงมือที่ 3 นิสัยเขาไม่ค่อยดี แล้วก็ไม่ได้ขอโทษด้วย พี่บอยออกแนวโจร ๆ อยู่แล้ว (หัวเราะ)"
เนื้อข่าวทั้งหมด เครดิต:ที่นี่ดอทคอม อยู่ ๆ ก็งานเข้าซะแล้ว สำหรับ นางเอกสาว คิม-คิมเบอร์ลี่ แอนด์ เทียมศิริ ที่ตกเป็นข่าวมือที่ 3
ระหว่างหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และอดีตคนรู้ใจ น้องเอ๋ย ล่าสุดเจอเจ้าตัวที่งานวันเด็กช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ สาวคิมจึงขอย้ำชัดอีกครั้งว่าไม่มีส่วนรู้เห็นแต่อย่างใด และไม่ได้ซีเรียสด้วย รวมทั้งยังสามารถคุยกับหนุ่มบอยได้ไม่มีปัญหา คิม กล่าวว่า ไม่มีอะไรค่ะ กับพี่บอยเป็นพี่น้องกัน มาก ๆ ไม่มีจีบอย่างที่เป็นข่าวเลย คุยกันตามปกติ ไม่ได้รู้เรื่องอะไรของเขา สนิทกันในฐานะพี่น้อง ก็เล่นละครด้วยกัน ไปกินข้าวก็ไปเป็นแก๊ง ไป กันสองต่อสอง หรือแอบคุยกันไม่มี
หลังจากมีข่าวแล้ว ได้คุยกับบอยอีกมั้ย? เมื่อวานก็เจอค่ะ เขาก็แซว ๆ ว่าเป็นไงมือที่ 3 นิสัยเขาไม่ค่อยดี แล้วก็ไม่ได้ขอโทษด้วย พี่บอยออกแนวโจร ๆ อยู่แล้ว (หัวเราะ) ส่วนเรื่องเขาเลิกกัน เป็นเรื่องเขาสองคน ส่วนตัวหนูไม่ซีเรียสอยู่แล้ว
อยู่ ๆ งานเข้าว่าเป็นมือที่ 3 เรารู้สึกยังไง? เราก็เพิ่งเข้ามาใหม่ โดนข่าวเยอะมาก ก็รู้สึกไม่ค่อยดี แต่ก็ไม่ได้เอามาคิดซีเรียส เพราะแต่ละเรื่องก็ไม่ใช่เรื่องจริง เราจะเกร็งมั้ย ถ้าเจอกับบอยตามที่สาธารณะ? เกร็งทำไมละคะ ไม่มีอะไร หนูก็เล่น ๆ เหมือนเดิม เล่นตบไหล่กัน พี่บอยชอบเล่นแบบนั้น ข่าวที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้ทำให้เราลดความสนิทลง ปกติเหมือนเดิมค่ะ เพื่อนคนอื่นแซวบ้างมั้ย? ก็มีแบบว่าเป็นได้ไง แล้วก็ไม่ได้เล่นด้วยกัน ไม่ได้กุ๊กกิ๊กอะไรเลย เวลาที่เจอเพื่อนดาราก็จะถามหนูว่าจริงหรือเปล่า เราก็ตอบว่าต้องให้ตอบอีกกี่รอบว่าไม่จริง
อย่างบอยนี่ตรงสเปกเราบ้างหรือเปล่า? หนูยังไม่วางสเปกละกันค่ะ ส่วนข่าวที่ควงกับทอมก็เป็นเพื่อน ตอนนี้โสดมาก ยังไม่คิดมีใครค่ะ ช่วงนี้เรายังได้ไปไหน มาไหนกับเพื่อนสาวหล่อคนนี้อีกมั้ย? ไม่ค่ะ ช่วงนี้ไม่สบาย 1 อาทิตย์ นอนอยู่บ้าน ก็ป่วยเป็นไข้ทับ ระดู ตาแดง กล้ามเนื้ออักเสบ และอีกหลายโรคค่ะ
แบบนี้เพื่อนไม่น้อยใจเหรอ ที่พอมีข่าวเราก็เฟดตัวออกไป? เพื่อนทุกคนก็น้อยใจ ว่าทำไมเดี๋ยวนี้ คิมไม่ค่อยมีเวลาให้ เขาก็บ่น ๆ แต่ถ้าน้อยใจในแบบนั้นไม่มีค่ะ เพราะเป็นเพื่อนกัน.
จากคุณ |
:
blue_jane
|
เขียนเมื่อ |
:
11 ม.ค. 54 08:45:09
|
|
|
|