Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[ม่านประเพณี] Romeo-and-Juliet ติดต่อทีมงาน

ติดตามกันทุกตอนๆ ที่นี่จ๊ะ  ใกล้จบแหละนะ

http://www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A10030490/A10030490.html

โปรโมท เหลียงซานป๋อกับจูอิงไท่ที่ไต้หวันนะ

ปีเตอร์ ตงเจี่ย และเฉินกวนหลิน ดารานำเรื่อง ม่านประเพณีไปร่วมงานโปรโมทที่ไต้หวัน ตงเจี่ยที่เพิ่งเคยมาไต้หวันครั้งแรกบอกอยากจะไปชิมของอร่อยๆขึ้นชื่อของไต้หวัน และก็อยากจะไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์พระราชวังด้วย

ปีเตอร์บอกสมัยก่อนตอนทำงานพิเศษอยู่ก็ต้องพานักท่องเที่ยวไปเที่ยวที่วังแทบทุกเดือ


น รู้จักทุกซอกทุกมุม หลังๆนี้ไม่ได้ไปเลย พอรู้ว่ารูปวาดหน้าประตูเปลี่ยนไปและก็มีสิ่งของใหม่เพิ่มขึ้น ก็อาสาพาตงเจี่ยไปเที่ยว ตงเจี่ยถึงกับอึ้งเพราะคิดว่าปีเตอร์ที่ดูทันสมัยไม่น่าจะชอบมาเที่ยวที่แบบนี้

ตงเจี่ยเมื่อได้ดูเรื่องม่านประเพณีเวอร์ของอู่ฉีหลงเล่น และเมื่อได้ร่วมงานกับปีเตอร์และเฉินกวนหลินแล้ว ก็บอกกับคนเขียนบทว่าในเรื่องไม่ควรจะมีฉากจูบเลย เพราะเป็นหนังรักสมัยโบราณ การแสดงออกจะไม่ประเจิดประเจ้อ ซึ่งคนเขียนบทเองก็เห็นด้วย

เรื่องม่านประเพณีนี้ออนแอร์ที่จีนอยู่ มีคนเขียนมาคุยในเวบไม่น้อย ว่าดูแล้วไม่อยากดูหนังโป๊ ลามกอีกเลย หนังทำให้คนหนุ่มสาวรู้สึกว่าความรักไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เล่นๆ

ปีเตอร์บอก เหลียงซันปอช่างเป็นคนที่โง่มาก เพื่อนทุกคนต่างบอกว่า จูอิงไถ่เป็นหญิง ก็ยังไม่เชื่ออีก 555 คนซื่อไร้เดียงสาแบบนี้ สมัยนี้ไม่มีแล้ว แต่ในสายตาตงเจี่ย ปีเตอร์ก็เป็นคนซื่อไร้เดียงสา(หมายความว่าไง 555) เมื่อถามถึงบทกับตัวจิง เธอว่า เธอชอบความซื่อไร้เดียงสา ไม่คิดมากของผู้ชาย และปีเตอร์ก็เป็นคนที่จริงใจมากๆ

 
 

จากคุณ : sbjlove
เขียนเมื่อ : 16 ม.ค. 54 16:04:33




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com