Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
“คุณแดง” สั่งดาราในสังกัดห้ามภาพลักษณ์เสีย ฟุ้ง ปั้นเด็กใหม่เพียบ ส่วนคนที่ออกไปหมดสิทธิ์หวนคืน ติดต่อทีมงาน

“คุณแดง” ออกประกาศิต ไม่สนใจเรื่องส่วนตัวดาราในช่องใครจะรักจะเลิก แต่ภาพลักษณ์ห้ามเสีย รับ เตือน “เวียร์” เรื่องขี้เมา ส่วน “ปุ๊กลุก-วี” ไม่ยุ่งเรื่องรักกันแต่ติงเรื่องมีภาพหลุด ก่อนป้อง "ยุ้ย" โดนแฉเป็นมือที่สามแย่ง "ธันญ์" จาก "ต้อง" แย้ง ปรบมือข้างเดียวไม่ดัง ลั่น กำลังปั้นนักแสดงหน้าใหม่เพียบ พร้อมตัดหางคนที่ออกไปไม่มีสิทธิ์หวนคืน ด้าน “พลากร” บอสฝ่ายรายการเผย ปีนี้ช่อง7 ปรับเปลี่ยนเยอะ แต่เรตติ้งก็ยังชนะคู่แข่งอยู่
     
      ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับงานเยี่ยมเยียน 7 สี ที่บอสใหญ่ของช่องอย่าง “คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์” สั่งปิดห้องมณียา บอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ เปิดผังรายการต้อนรับศักราชใหม่ พร้อมเปิดโอกาสให้บรรดาสื่อมวลชนได้ซักถามกันอย่างเต็มที่ โดยมี “หน่อง พลากร สมสุวรรณ” ผู้จัดการอาวุโสและรักษาการผู้จัดการฝ่ายรายการสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 สี เป็นผู้เผยถึงการเปลี่ยนแปลงของรายการใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในปี 2554 นี้ว่า ทางช่องได้มีการปรับเปลี่ยนในรายหลายราย และเรตติ้งหลังจากปรับใหม่แล้วก็เป็นที่น่าพอใจ
     
      พลากร “ตอนนี้ความนิยมของสื่อมีมากขึ้น และสื่อก็แตกออกไปมีหลายอย่างมากขึ้น แต่ดูแล้วผู้ชมก็ยังติดตามชมฟรีทีวีเป็นหลักอยู่ ส่วนรายการข่าวเราก็มีเพิ่มขึ้นมา เรตติ้งอยู่ระหว่าง 7-10 กลางคืนจะได้ 10 ก็ถือว่าเรตติ้งดี แล้วในข่าวภาคค่ำช่วงที่ 2 คือช่วงข่าวไพร์มไทม์ก็ยังเป็นข่าวที่มีผู้ชมมากที่สุดนะครับ ส่วนเรื่องรายการก็จะเห็นว่าเราปรับจากรายการช่วงหลังข่าว หลังละครเราก็ปรับไป แต่เราไม่ได้ปรับในรูปแบบที่เปลี่ยนรายการซะเลยทีเดียว อย่างที่ช่อง 7 บอกว่าถ้าเราให้เริ่มรายการใหม่ เราก็เชื่อมั่นว่ารายการนั้นน่าจะประสบความสำเร็จ”
     
      “อย่างเช่นรายการ คนอวดผี ที่เริ่มวันพุธตอน 5 ทุ่ม ตอนเริ่มแรกมาเรตติ้งก็ไม่สูงนัก เขาก็ปรับปรุง จนเดี๋ยวนี้เรตติ้งเขาอยู่ที่ใกล้ๆ 3 ส่วน จันทร์พันดาว ตั้งแต่ปีใหม่ก็เปลี่ยนเป็น จันทร์พันดาว โจ๊ะ พรึม พรึม เปิดมาก็เรตติ้ง 3 ขึ้นไป แชร์ในช่วงนั้นก็ 40% นี่ก็ถือเป็นการปรับปรุงนะครับ ส่วนในช่วงบ่ายเสาร์-อาทิตย์เราก็เปลี่ยนมาตั้งแต่ปลายปีแล้วก็คือรายการ กิ๊ก-ดู๋ เราเอา 2 พิธีกรสุดยอดมาเจอกัน ก็ได้ผลตอบรับที่ดี แต่บังเอิญเราไปแข่งขันอยู่กับภาพยนตร์ไทย ซึ่งภาพยนตร์ไทยก็มีแฟนประจำเหมือนกัน อันนี้ก็สู้กันดุเดือด”
     
      “ส่วนผังช่วงเช้าในรูปแบบรายการคงยังไม่ปรับเปลี่ยนอะไรมาก แต่ว่าคงเพิ่มความเข้มข้น อย่าง มีเดีย สตูฯ ก็ได้วางแผนแล้วในเรื่องของการปรับปรุง เช้านี้ที่หมอชิต ก็คงจะเข้มข้นขึ้น แล้วอย่าง คันปาก เราก็ปรับปรุงนะครับ คุณกิ๊ก(เกียรติ กิจเจริญ) ก็มีปัญหาเรื่องสุขภาพนิดหน่อย อยากพักผ่อน เราก็ได้ คุณสมพล ปิยะพงศ์สิริ มาแทน ก็มีแฟนกรี๊ดกร๊าดกันเข้ามา ถือว่าเป็นผลตอบรับที่น่าพอใจ ส่วนในช่วงรายการอื่นภาคกลางวันจันทร์-ศุกร์เราก็ยังดีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นหนังรอบเช้าหรือข่าวภาคเที่ยง ซึ่งเราชนะทุกช่องจนกระทั่งถึงละครรีรัน”
     
      “ส่วนในตอนช่วงเวลา 4-5 โมงเย็น ตรงนี้เราให้เป็นรายการสำหรับเด็ก-เยาวชนและครอบครัว ซึ่งอันนี้เราถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญ อันนี้เราอยากให้ทำรายการดีๆ เราสนับสนุนให้ทำรายการเด็กในช่วงนี้ เราไม่คิดว่าจะแข่งกับใคร เราคิดว่าเราอยากให้มีรายการเด็กที่ดีบ้าง อย่างเช่น รายการเรื่องเด็กๆ ก็ได้รับรางวัลเยอะ รายการในช่วงนี้ของเราเป็นรายการที่ได้รับรางวัลทางด้านสื่อมวลชนมากมาย ส่วนทางด้านกีฬาปีนี้ไฮไลท์เราคงอยู่ที่รายการโคปา อเมริกา ซึ่งเป็นรายการฟุตบอลถ้วยเบอร์ 3 ของโลก”
     
      ส่วนทางด้าน “คุณแดง” เผยถึงละครล็อตใหม่ของปีนี้ว่า ละครเรื่องไหนที่เอามาลงจอ แสดงว่าเหมาะสมกับช่วงเวลาที่สุดแล้ว แต่เรื่องไหนที่ไม่มีก็อาจจะต้องเก็บไว้ก่อน พร้อมบอกมีการปั้นดาราหน้าใหม่ประดับช่องอยู่เสมอ
     
      คุณแดง “ถามว่าละครมันจะแข่งกันรุนแรงกว่าปีก่อนๆ ไหม พี่ว่าละครมันก็แข่งกันรุนแรงอยู่แล้ว ตั้งแต่ทำมาไม่เคยเห็นแข่งกันน้อยเลย ก็แข่งกันอยู่เหมือนเดิม จะกี่ปียังไงก็ยังแข่งกันอยู่ อย่างเรื่อง พริกหวานน้ำตาลเปรี้ยว จะได้ฉาย แต่ คุ้มผาคำ ถ้าคุณไม่เห็นเราก็ไม่ทราบ(หัวเราะ) คือยังไม่มีจังหวะออกไงคะ ต้องรอดูจังหวะ จะเอาละครออกก็ต้องดูหน้าดูหลังนะ ต้องระมัดระวังในการเอาลงหน่อย เราก็มีละครเก็บเอาไว้แล้วเราก็มาดูว่าตอนไหนควรเอาเรื่องไหนลง เพราะมีละครหลายแนว ละครตลก ละครเพลง ละครบู๊ ก็มีหลายอย่าง”
     
      “แต่ปีนี้จะอัดละครบู๊อีกรึเปล่า อันนี้ทุกอย่างมันก็ต้องมีความพอดีนะ ไม่ใช่ว่าละครบู๊คนชอบก็จะใส่แต่ละครบู๊ไปทุกวัน คนดูก็ต้องการหลายรส รักบ้าง ตลกบ้างสลับกันไป แต่แนวโน้มปีนี้แนวไหนน่าจะมาแรงเราก็ตอบไม่ได้หรอก คนดูต้องเป็นคนบอก เราเป็นคนสร้างบอกไม่ได้หรอก แต่เราทำละครทุกรสอยู่แล้ว แต่ละครบู๊นี่สร้างยากนะ มันต้องใช้เวลาในการสร้าง บางเรื่อง 7-9 เดือนหรือปีนึง อย่างของพี่หลอง(ฉลอง ภักดีวิจิตร) ก็ปีนึง เขาถึงชอบเขียนว่าจะได้ชมเร็วๆ นี้(หัวเราะ) มันกะเกณฑ์ไม่ค่อยได้”
     
      “แต่เรื่องสร้างดาราหน้าใหม่ๆ น่ะ เราก็สร้างอยู่เรื่อยๆ นะ เราต้องต่อเนื่อง เพราะถ้าเราเลิกสร้างเมื่อไหร่เราจะขาดเมื่อนั้น ขาดช่วงน่ะ ตอนนี้จะเห็นว่าเรามีอายุ 18-19 เยอะขึ้น แต่เราก็ต้องไม่ลืมว่าพวก 30 เขาจะเลิกเล่นรึเปล่าเราก็ไม่รู้ เราก็ต้องดูว่าบางทีเขาก็ไม่อยากเล่นแล้ว เบื่อ เราก็ต้องเตรียมปั้นคนใหม่ จะสร้างตั้งแต่อายุ 12 เลย(หัวเราะ) สร้างไปเรื่อยๆ ไม่ให้ขาด ถ้าขาดเราก็ต้องไปหาเติม”
     
      เผยไม่มีการสั่งปลดนางเอกสาว “สา มาริสา แอนนิต้า” ออกจากละครเรื่อง “เสาร์ 5 ภาค 2” แน่นอน และเตรียมละครเรื่องใหม่ไว้ให้เล่นแล้วเรียบร้อย
     
      “เรื่องของมาริสานี่คือต้องบอกว่า พี่หลองเขาทำ เสาร์ 5 ภาค 2 คนที่ต้องอยู่ก็คือพระเอก แล้วก็นางเอกบางคน แต่ถ้าตัวละครเหมือนกันไปหมด คนดูก็อาจจะรู้สึกว่าไม่ต่างจากภาคแรก ก็มีบางตัวตายไป บางตัวหายไป บางตัวเปลี่ยนแปลง ตัวไหนที่เปลี่ยนแปลงได้ก็น่าจะเปลี่ยนบ้าง ไม่ได้แปลว่ามาริสาจะไม่ได้เล่นละครนะคะ นี่ที่กำลังออกอยู่เรื่อง เหนือมนุษย์ ก็มีมาริสา เขาอาจจะอยากเปลี่ยนบทบาทของมาริสาบ้าง ไม่ใช่ใครปลดหรือใครเอาออก แต่มาคุยกันว่าเปลี่ยนตัวละครบางตัวเพื่อให้เหมาะสมกับภาค 2 ของพี่หลอง ซึ่งในภาคหนึ่งมีบางคนได้ตายไปแล้ว จะกลับมาเล่นภาค2 ไม่ได้ถูกไหมคะ เพราะฉะนั้นตัวก็ต้องเปลี่ยน”
     
      “แต่คนที่เปลี่ยนไม่ได้คือพระเอกเพราะเขาคือเสาร์5 ซึ่งเปลี่ยนไม่ได้ แต่ตัวอื่นๆ ควรจะมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้คนดูไม่รู้สึกว่าซ้ำซากเท่านั้นเอง ไม่ได้มีเหตุผลอื่น เป็นเหตุผลของความเหมาะสมเท่านั้น ไม่มีใครมาแย่งใคร แต่ไม่รู้ยังไงเห็นเขียนกันว่า กี้(รฐกร สถิรบุตร) เป็นลูกรักคุณแดงแล้วเลยเขี่ยมาริสาไปอะไรก็ไม่รู้ ไปกันใหญ่ สร้างความแตกแยกนะเนี่ย พวกคุณสร้างความแตกแยกเยอะนะ(หัวเราะ) ทำให้พี่ลำบากใจ มันไม่ได้มีเรื่องอะไรเลย แต่พอเขียนไปแล้วมันเลยกลายเป็นเรื่อง ก็ร้องห่มร้องไห้กันไปใหญ่โต แต่ไม่เคยมีใครมาถามพี่เลย ถ้ามาถามพี่ก็จะบอกว่ามันไม่ได้มีปัญหาอะไร ไม่ได้เอาคนนี้มาแทนคนนั้นมันไม่ใช่ แต่เพื่อความเหมาะสม”
     
      “เดี๋ยวก็หาเรื่องให้คุณมาริสาเล่นอยู่แล้ว มาริสาก็เล่นกับช่อง 7 อยู่แล้ว มีเรื่องตั้งเยอะแยะ พี่ทำละครปีนึงตั้ง 50 เรื่องจะกลัวอะไรล่ะ ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่ได้เล่นหรอก เล่นบทที่เหมาะสมดีกว่า แต่พี่ก็ดีใจนะที่เขาอยากเล่นกับพี่หลอง เพราะว่าได้ปีละเรื่อง(หัวเราะ) ใครเล่นกับพี่หลองก็ไปติดอยู่ที่นั่นแหละ เล่นเรื่องอะไรก็ไม่ได้ เพราะติดเสาร์5 นี่แหละ ฉะนั้นบางทีการวางตัวนางเอกก็ต้องวางคนที่มีเวลา มาริสาน่าจะมาเล่นเรื่องอื่นมากกว่า แต่มาริสาเขาอาจจะคิดมาก เพราะเขารักพี่หลอง พี่ก็รักเขานะถึงได้เอามาเล่นเรื่องอื่น ไม่ได้มีปัญหาจริงๆ อย่าเขียนให้มีปัญหาอีกนะ”
     
      บอกเรื่องที่มีข่าวว่ากลุ่มแฟนคลับของ “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” และพระเอกหนุ่มคู่ขวัญ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ต่างเริ่มออกมาแอนตี้กันเอง เพราะกระแสที่ว่าคู่รักคู่นี้เกิดเลิกกันนั้นตนไม่เกี่ยว เพราะไม่ขอยุ่งเรื่องความรักของดาราในค่าย
     
      “เวียร์กับแพนเค้กโดนแฟนคลับแอนตี้เหรอ เขาเลิกกันแล้วเหรอ พี่ยังไม่รู้เลยว่าเขาเลิกกัน ไม่รู้ซิ คำว่าเลิกแปลว่าอะไร เขาก็เป็นเพื่อนกันแหละ ก็ยังเล่นละครอยู่ด้วยกันเป็นเพื่อนกัน แต่ในความเห็นพี่อันนี้เป็นเรื่องส่วนตัวนะ แต่ถ้าคนมองว่าเป็นคู่ขวัญ พี่ก็อยากให้เป็นคู่ขวัญเหมือนกัน แต่เรื่องนี้มาถามพี่ก็ไม่รู้หรอก ปัญหาของพี่คือพี่ไม่ได้อ่านกระแส พี่เลยไม่มีปัญหากับพวกอินเตอร์เน็ต(หัวเราะ) มีคนบอกว่าอินเตอร์เน็ตมันเป็นโลกของคนไม่กล้าพูดความจริง ใครเขียนก็ไม่รู้ แล้วก็อ้างกันแต่อินเตอร์เน็ต ลงชื่อแต่ไม่มีตัวตน ไม่มีใครใช้ชื่อจริง เพราะฉะนั้นเราก็ไม่รู้ว่าเป็นการสร้างกระแสขึ้นมารึเปล่าเราก็ไม่ทราบ พี่ไม่ค่อยอ่านหรอก มีแต่คนเล่าให้ฟัง แค่เล่าก็พอแล้ว ไม่อยากอ่าน”
     
      “แล้วพี่ก็ไม่รู้ว่าคนที่เขียนคือใคร เราไม่ทราบจริงๆ ว่าเขียนเพื่ออะไร ทำอะไร ดาราในช่องเป็นข่าวเยอะเหรอ แล้วมันเกี่ยวอะไรกับพี่ก็ไม่รู้นะ แต่ถ้าไม่ทราบความจริงก็ไม่น่าจะต้องไปลงอะไรรุนแรง กฎเหล็กเพิ่มคงไม่มี เพราะดาราไม่ได้เป็นข่าวนะ คุณต่างหากที่เขียนข่าว เขาไม่เห็นมีข่าวอะไรเลย จริงๆ เขาก็ไม่ได้มีข่าวอะไร เราเพียงแต่ไปหาข่าวเขามา บางเรื่องพี่ก็เห็นใจดาราเหมือนกันนะ อย่างเรื่องส่วนตัวชอบใคร ไม่ชอบใครมันก็ชีวิตเขา เราไม่ควรไปตัดสินชีวิตใคร เพราะเราก็ทำงานกับเขา เราดูแลเขาในเรื่องต่างๆ แต่ส่วนเรื่องการชอบใครไม่ชอบใครก็เป็นสิทธิส่วนตัวของเขา พี่จะไม่เข้าไปวุ่นวาย พี่จะไม่ถามว่าแพนเค้กเลิกกับเวียร์แล้วเหรอ แล้วพี่ก็จะไม่ถามเวียร์เหมือนกัน มันเป็นเรื่องส่วนตัว”
     
      “เราจะพูดถึงแต่เรื่องงานว่ามันเหมาะสมไหม จะพูดแต่เฉพาะเรื่องที่มันเป็นภาพลักษณ์ของเขาว่าอย่างนี้ต้องระวัง เพราะเดี๋ยวนี้มันเป็นโลกไซเบอร์มันก็ลำบาก คุณไปไหนมีคนมาแอบถ่ายคุณ คุณจะบอกว่าปลอดภัยไปตรงนี้ไม่มีคน มันไม่ได้หรอก เพราะคุณเป็นคนของประชาชน เราก็ได้แต่บอกว่าเขาต้องระวังตัว เราก็ต้องสอนเขาในฐานะที่เขาประสบการณ์น้อยกว่า บางทีเราก็ต้องเป็นกระจกให้เขาว่าคุณเป็นพระเอกนะ คุณจะทำอะไรก็ต้องระวัง เป็นข่าวขึ้นมามันก็ไม่สบายใจด้วยกันทุกฝ่าย อย่างกรณีที่เวียร์มีข่าวว่าเมาแล้วขับอยู่บ่อยๆ เราก็บอกเขาว่าต้องระมัดระวัง ถ้าเขาจะดื่มมันก็เป็นสิทธิของเขา นอกงานเขาก็ดื่มได้ แต่ดื่มแล้วก็ควรจะอยู่บ้าน ก็เมาไม่ขับนั่นแหละ พอมันมีข่าวบ่อยๆ มันก็เป็นภาพไม่ดี ก็เตือนเขาไปแล้ว แต่ฟังไม่ฟังมันก็แล้วแต่เขาอีก เจอกันก็เตือนไป เพราะถ้าเรียกมาก็ดูเรื่องใหญ่นะ เจอกันก็คุยกัน”
     
      ส่วนลูกรักคนปัจจุบันอย่างมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ที่ก่อนหน้านี้โดนทั้งเรื่องว่าเป็นสาวแรง แถมล่าสุดยังมีภาพหลุดไปสวีทอยู่ที่สิงคโปร์กับพระเอกหนุ่มคาสโนว่าประจำช่องอย่าง “วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” เข้าอีก งานนี้สบโอกาสที่ “ปุ๊กลุก” นั่งอยู่ใกล้ๆ บริเวณที่สัมภาษณ์ “คุณแดง” เลยกวักมือเรียกให้เข้ามาร่วมวงสนทนาด้วยซะเลย
     
      คุณแดง “เรื่องข่าวว่าวีกับปุ๊กลุกรักกันเหรอ เขารักกันจะไปเตือนเขาได้ยังไงล่ะ ทีไม่รักกันยังไม่ไปเตือนเลย(หัวเราะ) พี่ก็เตือนเขาว่าให้ระวัง แต่จะรักชอบใครก็ไม่เป็นไรหรอก แต่ต้องระวังภาพที่ออกมา วีก็เหมือนกัน อย่างภาพที่ไปสิงคโปร์ เขาบอกว่าต่างคนต่างไป แต่ต่างคนต่างไปแล้วมาถ่ายภาพด้วยกันยังไง พี่ก็บอกว่ามันไม่สำคัญหรอกว่าต่างคนต่างไปหรือไปด้วยกัน สำคัญว่าไปตรงนั้นแล้วมันมีภาพอะไรออกมามันก็ต้องระวัง”
     
      “อย่างปุ๊กลุกก็โตแล้วล่ะ จะมีแฟนก็ไม่ใช่เด็กแล้ว ไม่ใช่เด็กอายุ 14-15 เขาก็ 19-20 แล้ว ก็เป็นเรื่องปกติ เราสมัยนั้นก็ต้องมีแฟนแล้วล่ะ มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องผิดแปลกอะไร แต่ความที่คุณเป็นมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส คุณเป็นดาราก็ต้องระมัดระวังการปฏิบัติตัว จะบอกว่าไปเที่ยวหรือไปช็อปปิ้งกันก็ไม่เป็นไร พี่ก็คิดว่าอย่างนั้นนะ”
     
      “ส่วนที่ว่าภาพปุ๊กลุกเขาดูแรง แต่หลังๆ เขาก็ไม่ได้ตอบคำถามแบบโช๊ะเชะๆ แล้วนี่ ไม่เห็นมีเลย ก็มีแต่ตอนนั้นตอนเดียวที่ไปว่าเขาน่ะ ตอนนั้นเขาเพิ่งได้ตำแหน่ง ก็เห็นใจเขานะเขาเครียด เขาอยู่ที่นู่นเจอข่าวมากๆ เขาก็เครียดนะ คนนั้นก็ว่า คนนี้ก็ว่าอะไรก็ไม่รู้ แล้วตัวเองอยู่คนเดียวมันก็เครียดนะ ไหนจะต้องพูดภาษาอังกฤษ ไหนจะต้องไปเจออะไรอีก เขาก็บอกกับพี่ว่าเขาเครียดจริงๆ เขารู้สึกว่าเขาไม่มีอะไรดีเลยเหรอ ถึงได้ว่าเขาอย่างนั้น แล้วภาพนั้นก็เป็นภาพที่เขาถ่ายเล่น เท่าที่เขาเล่าให้พี่ฟังนะ ท่าแบบมั่นใจของเขาน่ะก็เป็นภาพถ่ายเล่น ซึ่งพี่ก็เข้าใจนะ เพราะเวลาเราอยู่กับเพื่อนเราก็จะถ่ายภาพบ้าๆ บอๆ เราก็จะไม่ทำปกติ จะไม่เรียบร้อยแหละ เด็กวัยรุ่นก็อย่างนี้ ปุ๊กลุกว่าไง พอดีพี่ๆ เขาถามคำถามว่าปุ๊กลุกแรง”
     
      ปุ๊กลุก “คุณแดง หนูแรงเหรอ(เข้ามากอดคลอเคลียคุณแดง)”
     
      คุณแดง “ไม่ พี่ก็บอกว่าตอนที่ปุ๊กลุกไปประกวดมันก็มีความกดดันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นพอโดนในเน็ตมากๆ เข้าก็เครียด ก็ต้องพูดอะไรออกมาบางอย่าง ต้องระบายความเครียดออกมาบ้าง แต่หลังจากนั้นแล้วกลับมาก็โอเค. ยังไม่เห็นแรงอีกเลย มีแรงอีกไหมหลังจากนั้นน่ะ หลังจากที่ไปสวดมนต์ ทำสมาธิมาเนี่ย”
     
      ปุ๊กลุก “หนูไปเข้าวัดมาแล้วนะคะคุณแดง(หัวเราะ)”
     
      คุณแดง “นี่ไงๆ เขาก็ต้องปรับตัว พอรู้ว่าเขาเป็นคนแรง พี่ก็บอกว่าไปนั่งสมาธิหน่อย เวลาจะตอบพี่ๆ นักข่าวก็นับ 1-100 ก็คงต้องรอปุ๊กลุกตอบนานมาก(หัวเราะ) พี่นักข่าวเขาก็ถามว่าเตือนปุ๊กลุกบ้างหรือเปล่า เป็นมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส แล้วกำลังมีความรักกับวี แต่พี่ก็ตอบแทนไปแล้วว่าปุ๊กลุกอายุเท่านี้ก็ต้องมีแฟนได้ มีความรักได้ แต่ว่าต้องระมัดระวัง อย่าให้มันเกินเลยเป็นสมัยใหม่เกินไป พี่ก็บอกพี่ๆ เขาไปแล้ว ใช่ไหม”
     
      ปุ๊กลุก “ใช่ค่ะ(เสียงอ่อย)”
     
      คุณแดง “สิงคโปร์ก็ระวังหน่อย ถึงไปสิงคโปร์มาก็ไม่ควรมีอะไรแบบนั้น ไปช็อปปิ้งก็ไม่ว่าอะไร เราก็ไม่รู้ใครไปมั่งนะ”
     
      ปุ๊กลุก “หงอเลยเรา(หน้าจ๋อย) แต่ไปหลายคนค่ะคุณแดง”
     
      คุณแดง “คนไหนมั่งล่ะ แต่รูปสมัยนี้มันลบได้ไง ลบคนอื่นออกแล้วก็เหลือเธอคนเดียว”
     
      ปุ๊กลุก “นั่นน่ะสิคะ ปาปารัสซี่นี่ยังไง โทษหนูไม่ได้เนอะ คุณแดงว่าไหม มีหลายคนแต่ซูมๆ เหลือแค่ 2 คน”
     
      คุณแดง “ทีหลังก็หาคนมานั่งตรงกลางสิ”
     
      ปุ๊กลุก “นั่นน่ะซิ คุณแดงไปด้วยกันไหมคะ”
     
      คุณแดง “วันหลังไปด้วย แล้ววีก็จะไม่ไป(หัวเราะ) ไม่หรอก บางทีก็ต้องเข้าใจและต้องระวัง ไปหลายคนก็หาคนมานั่งคั่นหน่อย”
     
      ปุ๊กลุก “แต่พี่อร(เลขาคนสนิทคุณแดง) บอกว่าเดี๋ยวคุณแดงก็มีลูกรักคนใหม่แล้ว มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สคนใหม่(กอดอ้อนคุณแดง)”
     
      คุณแดง “โธ่ มันไม่ได้เกี่ยวอะไรเลย พี่เป็นคนไม่ค่อยเปลี่ยนใจนะ(หัวเราะ) คนที่อยู่กับเราก็คือคนที่เราคัดเลือกแล้ว ต้องว่าได้เตือนได้ เตือนไปตอนนี้ก็ดีแล้วไงคะ เขาก็ไม่ได้แรงเลย เลิกแรงไปแล้ว แต่เรื่องพวกนี้พี่ๆ สื่อเขาก็เป็นห่วง ปุ๊กลุกก็ต้องฟังไว้ เป็นมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สก็ต้องระวังนิดนึง จะเป็นแฟนกับใครก็เป็นของธรรมชาติ ไม่มีสิน่าจะเป็นปัญหา เรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ แต่ก็ต้องดูแลให้มันพอเหมาะ อันนี้พูดต่อหน้าเลยนะ เดี๋ยวเขาก็ไปเขียนว่าคุณแดงแรงใส่ปุ๊กลุก ปุ๊กลุกก็จะหาว่าพี่ไปว่าปุ๊กลุกอีก”
     
      ส่วนกระแสข่าวสุดแรงก่อนหน้านี้เรื่องที่ว่านางเอกมาดเรียบร้อยของช่องอย่าง “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” กลายไปเป็นมือที่สาม แย่งพระเอกหนุ่ม “ธันญ์ ธนากร” มาจากดาราสาว “ต้อง ศุภัชญา รื่นเริง” งานนี้ “คุณแดง” ก็ย้ำอีกว่าไม่ยุ่งเรื่องความรักของใคร แต่บอกของอย่างนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดัง
     
      “เรื่องมือที่สามธันญ์-ยุ้ยอะไรอีกล่ะ พี่ก็ไม่รู้มือไหน พี่มีสองมือ พี่ไม่มีมือที่สาม(หัวเราะ) พี่ว่าเรื่องนี้น่าจะไปถามธันญ์นะ ต้องไปถามคนกลาง แต่เรื่องส่วนตัวพี่ไม่ค่อยได้ไปถามเขานะ บอกแล้วไงพี่ไม่ถามเรื่องส่วนตัว พี่ว่ามันอยู่ที่แต่ละคน คนดีๆ เขาจะไปแย่งกันได้ยังไง ผู้ชายแย่งกันได้ง่ายอย่างนั้นเลยเหรอ แต่ตบมือข้างเดียวไม่เคยดังอยู่แล้ว อันนี้พี่ไม่รู้ พี่ไม่ได้สนใจเรื่องส่วนตัวอะไรขนาดนั้น เขาอาจจะทะเลาะกันอยู่ก่อนก็ได้ พี่ไม่เคยเชื่อเรื่องมือที่สามเลย คนเราถ้ามั่นคงซะอย่างมันไม่มีมืออะไรมาดึงไปได้หรอก พี่ว่ามันอยู่ที่ใจของคน พี่ไม่ยุ่งเรื่องความรักของใครอยู่แล้ว พี่จะดูแต่ภาพลักษณ์มากกว่า แต่พี่ว่ามันก็เป็นเรื่องปกติ รักดีกว่าไม่รักนะ ก็ร้องเพลงรักกันไว้เถิด”
     
      ประกาศิตสุดท้าย บอกใครที่ออกไปเซ็นสัญญากับช่องอื่นแล้ว ไม่มีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกันอีก บอกหมดอายุการทำงานกันไปแล้ว
     
      “ถ้าพิ้งกี้ทำตัวดีจะมีโอกาสกลับมาได้ไหมเหรอ เราไม่พูดเรื่องอนาคตดีกว่านะ คนไหนที่เขาไปเซ็นสัญญากับคนอื่นแล้ว ก็คงจะหมดอายุการทำงานแล้วล่ะ หมดอายุเวลาที่พีคที่สุดของเขาไปแล้วมั้ง พี่ไม่พูดเรื่องอนาคต เราพูดปัจจุบันดีกว่า”

 
 

จากคุณ : somtop01
เขียนเมื่อ : 16 ม.ค. 54 22:39:11
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com