ตอน Burlesque สวยจริงๆ มิใช่ Special Effects แต่อย่างใด
อย่างรูปข้างล่างนี้จาก Golden Globes ปีที่แล้ว เป็นช่วงที่ Burlesque กำลังถ่ายทำจะเห็นว่าสวยมวากกกก....
ซึ่งจริงๆ โครงหน้าติ๊นาก็สวยมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว โดยเฉพาะยามแต่งหน้าแบบธรรมชาติ ไม่โบ๊ะหน้าหนาทาปากแดงแจ๊ด แต่เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอขาดลิปสติกแดงไม่ได้ และมีความสุขกับการโบ๊ะหน้าหนาๆ หรือบางทีก็ทาตัวแทน แต่งตัวสไตล์แย่ๆ แต่เธอก็บอกว่าเธอชอบของเธอ และไม่สนใจเสียงวิจารณ์
ส่วนสภาพล่าสุดที่เห็นในช่วงปลายปีที่แล้ว ลากยาวมาถึงงาน Golden Globes ปีนี้ ก็บวมๆ แปลกๆ ไปจริง หลายคนบอกเป็นผลจากความเครียดจากการหย่าบ้าง ลือว่าท้องบ้าง ติดแอลกอฮอล์บ้าง แต่ส่วนตัวคิดว่าคงแค่อ้วนขึ้นแหละ เพราะน้ำหนักเธอเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงตลอด และเธอเคยบอกว่าไม่ชอบเข้ายิมด้วย
เราเลยเดี๋ยวเห็นเธอผอมเดี๋ยวอ้วน เดี๋ยวแต่งสวยเดี๋ยวแต่งขี้เหร่ ลูกผีลูกคนสุดๆ ถ้าเป็นแฟนคลับก็จะชินชากับอะไรแบบนี้มาก 555+
จากคุณ |
:
I was naive
|
เขียนเมื่อ |
:
22 ม.ค. 54 18:00:18
|
|
|
|