[pic]...เมื่อผู้ชาย "ที่แสนน่ารัก" Nominwoo เข้ามาเดินเล่นใน "หัวใจ" เฮ้อ!...
|
 |
ตั้งกระทู้อีกซักหน ใครจะบ่นว่าเบื่อก็ต้องขออภัย ก็คนมันกำลังหลงก็ต้องขอละนะค่ะ
เพราะตั้งแต่ดูเรื่อง My Girlfriend is a nine-tailed fox จบไป 2 รอบ และหาผลงานเก่า ๆ ติดตามความเป็นไปของผู้ชายคนนี้มาจนถึงวันนี้ ผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดา
ที่ชอบเพราะอ่านเจอบทสัมภาษณ์ตอนนึงที่เขาบอกว่า "การเกิดมาของเขาต้องแลกมาด้วยอีกหลายชีวิตที่ต้องดับสูญไป ฉะนั้น เขาจะต้องใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า คุ้มค่า และไม่ท้อแท้ ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ" แนวคิดของเขาดีมาก เป็นมุมมองที่หลาย ๆ คนอาจจะไม่ได้คิดกัน เราเองก็ไม่เคยคิดเหมือนกัน
นอกจากความคิดที่ดีมาก ๆ ยังพบอีกว่าเขาเป็นผู้ชายอีกคนที่เข้าใกล้ นิยาม "ชายในฝัน" ของสาว ๆ หลาย ๆ คน
ไมว่าจะเป็นในเรื่องคุณสมบัติหลาย ๆ อย่าง ตั้งแต่รูปร่างหน้าตา ผิวพรรณอาจจะไม่ตรงกับสเป็คผู้หญิงทุกคน (แต่ตรงสเป็คเรา แน่ ๆ ) การศึกษาก็จบมหาวิทยาลัย นะจ้ะ คุณสมบัติที่ครบเลย รักเด็ก รักสัตว์ รักเสียงเพลง ทั้งแต่งเพลง เล่นดนตรี ร้องเพลง ทำกับข้าว ทำงานบ้าน รักครอบครัว ห่วงใยสิ่งแวดล้อมและชอบช่วยเหลือสังคม มีมุมอบอุ่น ๆ ขี้อาย ในขณะเดียวกันก็มีมุม ดิบ ๆ เถื่อน ๆ Sexy ๆ เซอร์ ๆ บางทีก็แบ๊ว ๆ น่ารักขึ้นมาซะอย่างนั้น
ในประเทศไทย เขายังไม่ดังมาก เพราะผลงานในไทยยังไม่ได้มาฉายที่นี้ คนที่รู้จักต้องแวดวงเกาหลีจริง ๆ หรือแฟน ๆ ของเขา แฟน ๆ ซีรี่ย์เกาหลีตัวยง แต่สำหรับที่เกาหลี ผู้ชายคนนี้กำลังเป็น "ดาวรุ่ง" ดวงใหม่มาแรงเลยนะค่ะ
....No Min Woo หรือ Rose นั่นเอง...
แก้ไขเมื่อ 25 ม.ค. 54 21:43:03
แก้ไขเมื่อ 25 ม.ค. 54 16:05:33
จากคุณ |
:
ลูกโป่งสีน้ำเงิน
|
เขียนเมื่อ |
:
25 ม.ค. 54 15:57:56
|
|
|
|