 |
ทรานไม่ละเอียดเท่าไหร่นะคะ อ่านไปพลางๆ รอทรานพี่เชอรี่อีกทีนะคะ ^^ ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Cr.DDuk @ SeoHwa Soompi Eng to Thai by : Bellatrix <ฮยอน,
พบเพื่อนๆสามีภาค 2> Y: โอ้ มาแล้ว. <เครื่องดื่มออกมาแล้ว> Y: เมื่อก่อน พวกเราดื่มอะไรแบบนี้เลยไม่ได้เลยนะ. S: ตอนที่ยงโอปป้ายังเด็ก, เขาเป็นคนยังไงคะ. F: เขาบ้าบอยิ่งกว่านี้อีกนะ. F: เขาเป็นคนสร้างบรรยากาศน่ะ. <แน่นอนอยู่แล้ว!> S: จริงเหรอคะ? F: เขาจะร้องเพลงและแรปตลอดเวลาเลย. เขายังเป็นพวกชอบเลียนแบบอีกด้วยล่ะ. JW: OY ท้องผมม! <แม้กระทั่งตอนที่เขายังเด็ก ก็เป็นพวกชอบเลียนแบบ?> F: เขาทำมันเยอะเลยนะ. ตาฉันแดงมั๊ยอ่ะ? F: (คนทราน Eng บอกว่าไม่เข้าใจศัพท์สแลงตรงนี้ค่ะ!) <นี่คือสิ่งที่ยงเล่นไปเรื่อย ตอนที่เขาเป็นเด็ก> F: ไม่ใช่ยงนะ, ตอนที่เขาเรียน ม.ต้น เขาก็เริ่มอัดเพลงแล้ว Y: ผมอัดเพลงจนเพื่อนบ้านบ่นว่าผมเสียงดังเกินไปแล้วนะ <ตั้งแต่นั้นเขาก็หลงรักในเสียงเพลงเอามากๆ!> <เสียงโทรศัพท์ของยงดังขึ้น> Y: หวัดดี?, โอ้! นั่น Dongyoung เหรอ? <เพื่อนที่สนุกสนานมากกว่า Jungshin?!> Dongyong: ถ่ายฉันด้วยสิ! <เพื่อนที่ตะโกนว่า ถ่ายฉันด้วยสิ! > Y: นายอยู่ไหนเนี่ย? <ใครกันนะ?> DongYong: นายอยู่ในปูซานรึเปล่า? Y: ฉันอยู่ในปูซาน. <Dongyong อยู่ในกองทัพ> DongYong: นายอยู่ในปูซานเหรอ!? ฉันก็เหมือนกัน!? Y: นายอยู่ในปูซานเหรอเนี่ย?! <บังเอิญว่าเพื่อนก็อยู่ในปูซานงั้นเหรอ?> DongYong: ฉันลาพักอยู่ ตอนนี้น่ะ. นายอยู่ไหนเหรอ? Y: จริงเหรอ!? ดีมากเลยย,
นายไม่ได้โกหกใช่มั๊ยเนี่ย? DongYong: ช่ายแล้ว ฉันโกหก. <เพื่อ นที่เล่นไปเรื่อยตลอดเวลา!> <เพื่อนจากปูซานที่อยู่ในกองทัพโทรมาหา
> Y: รู้มั๊ย ว่าคนนี้เป็นใคร? S:
. นั่น นั่นมัน
Y: เพื่อนคนที่บอกว่า ถ่ายฉันด้วยสิ! ในวีดีโอไง. DongYong: ถ่ายฉันด้วย ถ่ายฉันด้วย! <มันเป็นเรื่องน่าละลายใจ ที่เขาไม่ได้อยู่กับเพื่อนๆ> Y: พูดอะไรกับซอฮยอนซักนิดสิ. DongYong: โอ้, ให้เธอมาคุยเลย. S: สวัสดีค่ะ? <ในสำเนียงโซล> DY: สวัสดีครับ,เป็นยังไงบ้างครับ? F: เสียงเขาเปลี่ยนไปเลยนะ! Y: ว้าววว, นายเป็นทหารจริงๆเหรอ. อย่าลืมสำเนียงนายสิ! <พูดอีกครั้งนึง > S: สวัสดีค่ะ? DY: คุณชอบยงจริงๆรึป่าวครับ? S: ค่ะ ค่ะ! ตอนนี้คุณอยู่ที่ไหนคะ? DY: ผมอยู่ใน Kawangdo . ผมพยายามปกป้องเมืองนี้อย่างสุดความสามารถ. S: เข้มแข็งไว้นะคะ! DY: โอ้, ผม
ผมจะเข้มแข็งครับ
. F: เขามีความสุขกับมันนะ. MC: เพื่อนๆทั้งหมดของเขาบอกว่าเขามีความสุขกับมัน. DY: ได้โปรดชอบยงให้มากกว่านี้อีกนะครับ S: ได้ค่ะ. DY: เขาเป็นเด็กที่ต้องการความรัก. ตั้งแต่เขาอยู่ใกล้ผมมากๆ, เขาก็ไม่ได้รับความรักมากนัก. <โทนเสียงของยงนั้น
> <อับอายยยยย> DY: ฮะฮะฮ่า
แล้วฉันจะโทรมาหาใหม่นะ. โชคดีนะ! <และ DY ก็จบการสนทนาทางโทรศัพท์ของเขา> S: โอ้ ตลกมากเลยค่ะ. <ความกังวลหายไปนิดหน่อย> F: ฉันกลัวอ่ะ. Y: เธอกลัวอะไรล่ะ? F: คนอื่นๆจะได้ดูทั้งหมดนี้ไง
Y: ใครที่ไหนอ่ะ? F: ในสตูดิโอน่ะ. F: ย่าาา, จินอุนจะต้องเห็นนี่แน่ๆเลย. MC: โอ้ เธอชอบจินอุนเหรอ! <กว้างขวาง> <เยจี, แฟนคลับจินอุน?> JW: โอ้ เดี๋ยวนะ เธอบอกว่าเธอชอบผมเหรอ? อาอิกู~ Y: หน้าเธอแดงหมดแล้ว, เยจี F: ไม่สมหวังหรอก, ไม่สมหวังหรอก, ไม่สมหวังหรอก Y: เธอพับผ้าเช็ดปากทำไมล่ะ!? <ณ เวลานี้> S: รอสักครู่นะคะ
. <คาดหวัง, คาดหวัง> JW: สวัสดีครับ? S: สวัสดีค่ะ! <เสียงผู้ชายหนิ!> S: จินอุน ! F: โอ้! ฉันจะทำยังไงดีล่ะเนี่ย!! <จินอุนนั่นเอง> <ช็อคคค> S: นี่ฉันเองนะ, ซอฮยอนเอง. <ฮยอน, ผู้ที่อยากใกล้ชิดเยจี> <โทรหาจินอุนเพื่อสนิทกับเยจี> S: ตอนนี้, ฉันอยู่กับเพื่อนของยงฮวาโอปป้า, และก็มีพี่สาวที่เป็นแฟนคลับเธอด้วย. JW: โอ้ จริงเหรอ? S: ใช่แล้ว. รอแป๊บนะ, ฉันจะส่งโทรศัพท์ให้เธอ. <ในทันที, ส่งโทรศัพท์ให้เยจี> JW: โอ้ โอเค โอเค. F: ฉันจะทำยังไงดีล่ะเนี่ย!... สวัสดีค่ะ? JW: สวัสดีครับ. F: นั่นคุณจริงๆเหรอคะ? <อย่างแรก เธอเช็คว่าเป็นเขาจริงๆ> F: ตอนนี้คุณทำอะไรอยู่คะ? JW: โอ้, ตอนนี้ผมออกกำลังกายด้วยตัวเองอยู่น่ะครับ JW: ตอนนั้นเป็นเวลาออกกำลังกายน่ะครับ F: ยินดีที่ได้พบคุณค่ะ. Y: ทำไมเธอถือโทรศัพท์อย่างงั้นอ่ะ!?! MC: เธอคง แค่อยากเห็นหน้าเขา
. F: ฉันไม่อยากให้เขาผิดหวัง ตอนที่เขาเห็นหน้าฉัน. MC: เธอไม่อยากทำให้คุณผิดหวังน่ะ JW: โอ้ ผมไม่ผิดหวังเลย! F: คุณอย่าผิดหวังนะตอนที่เห็นหน้าฉัน. MC: เขาไม่ผิดหวังหรอก. Y: โอ้ ว้าว, ทำไมเยจีอายยังงั้นล่ะ? F: ฉันจะไปคอนเสิร์ตคุณค่ะ! JW: คอนเสิร์ต, วันที่ 24, 25 ธันวาคมนะครับ
.. Y: จินอุน~ อย่าโปรโมทสิ
. (คนทราน Eng บอกว่าตรงนี้ไม่รู้ว่าพูดว่าอะไรค่ะ.) หน้าเธอแดงไปหมดแล้ว! JW: แล้วเจอกันนะ! Y: โอเค F: แต่
ฉันมีแฟนแล้วนะ. <แต่ฉันมีแฟนแล้วนะ!!!!> MC: เธอมีแฟนแล้ว! JW: โอ้ อะไรเนี่ย! MC: พวกเขาเป็นแฟน. <กับการที่พวกเขารู้จักอีกฝ่ายมากขึ้น> MC: นั่นเป็นเรื่องที่ดีนะ. MC: มันเป็นขนมปังเหรอ? MC: มันเป็นขนมปังน้ำผึ้ง. Y: โอ้ มันดีมากๆเลยนะ. MC: เขาอยากกินในขณะที่ SNSD อยู่ต่อหน้าพวกเขายังงั้นเหรอ? เขาไม่ได้เคี้ยวอย่างถูกต้องนะน่ะ. F: ตั้งแต่คุณอยู่กับยงมากๆ, มีอะไรที่อยากจะถามรึเปล่า? เช่น ทำไมเขาเป็นแบบนั้น
อะไรแบบนี้? S: อืมมมมมมม
, ตอนที่เขาอารมณ์เสียเขาเป็นคนประเภทที่จะพูดออกมาง่ายๆรึเปล่าคะ? F: เขาชอบอารมณ์เสีย อย่างนั้นใช่มั๊ย? <เป็นอย่างที่สงสัย> F: เพราะฉันอยู่ตรงนี้ฉันพูดได้ใช่มั๊ย ? เขามีความรู้สึกของเด็กน่ะ?! ฉันหมายความว่า คุณจะเข้าใจสิ่งนี้
เมื่อเขาอารมณ์เสียถ้าคุณทำอะไรเพื่อเขาบางอย่าง เขาจะไม่อารมณ์เสียไปมากกว่านั้นอย่างเร็วเลยล่ะ. <ตอนนี้ เศร้าใจ, เศร้าใจ> F: เขาไม่พูดอะไรเลยในตอนนั้นแต่จะพูดออกมาในตอนหลังน่ะ. Fs : เพื่อนๆ
ฉันเศร้าใจ <ถ้าไม่มีเพื่อนๆ, ซอฮยอนก็ไม่รู้ด้านนี้ของยง> <เพื่อนๆ เตรียมบางอย่างมาสำหรับคู่รัก> F: ฉันมีบางอย่างจะให้พวกเธอด้วยล่ะ. Y: อะไรอ่ะ? <คาดหวัง, คาดหวัง> S: โอ้ นี่อะไรเหรอคะ? ขอบคุณมากนะคะ. <เพื่อนๆ เตรียมบางอย่างมาเป็นพิเศษ> F: มัน
มัน มันคือ..ของขวัญแต่งงานของคุณน่ะ. S: ว้าวว, โอ้ จริงเหรอคะ? <ของขวัญก็คือ
เสื้อคู่ที่น่ารัก!> S: ว้าว น่ารักค่ะ! MC: ว้าว มันน่ารักนะ! S: ขอบคุณจริงๆค่ะ F: ใส่ตอนนี้เลย, ใส่เลย! S: คุณอยากให้ฉันใส่ตอนนี้เลยเหรอคะ? F: แค่ใส่มัน
ครั้งเดียว. < หลังจากนั้นสักครู่> F: ตบมือ ๆ! Y: เธอมีอะไรอีกรึเปล่า!? F: ฉันยังมีบางอย่างอีกนะ. Y: ฉันรุ้ว่าต้องมีอะไรอีกฉันเลยถามไง. <ของขวัญเป็นซองจดหมายสีขาว?> Y: นี่อะไร? F: ซอฮยอนต้องดูมันนะ. S: อันนี้เมื่อไหร่คะ? MC: โอ้ ว้าว! น่ารักจังเลย! <รูปของสามีสมัยเด็ก> MC: ว้าว เขาดูดีตั้งแต่ตอนนั้นเลยนะ! <น่าทึ่ง , น่าทึ่ง> MC: ทรงผมนั่นคล้าย Lee So Llong เลย S: อันนี้เมื่อไหร่คะ? <ของขวัญพิเศษ สำหรับซอฮยอน> Y: ฉันคิดว่านั้นเป็นช่วง ม.ต้นนะ. S: นี่ใครคะ? <ฮยอน, นี่ใครคะ > F: นั่นคือ
เป็นแค่เพื่อนสนิทน่ะ
MC: ใช่เลย เมื่อคุณมีแฟนคุณจะสวยขึ้น. (จิ้น : น้องซอก็สวยขึ้นนะ หรือน้องจะมีแฟน 555) <ไม่นะ > S: นี่ออนนี่เหรอคะ (พูดกับเยจี). F: อะไร? <ทันใดนั้น> <เป็นเพราะซอฮยอน, ระเบิดเสียงหัวเราะอีกครั้ง> S: นี่มัน? F: ปัจจุบันไม่สำคัญเท่าไหร่หรอก. F: ฉันรู้ว่ามันอยากที่จะเข้าใจความรู้สึกของเขาและและมันก็น่าโมโห, แต่ยงเป็นคนที่อบอุ่น. อย่าเก็บความรู้สึกไว้และแค่บอกเขาทุกๆอย่าง. MC: เพื่อนของเขาดีมากเลยนะ. MC: พวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีเลยล่ะ. <เพื่อนผู้มีหัวใจดีเยี่ยม.> F: ตอนหน้าหนาว, เขาชอบไปเล่นสกี. S: โอ้
F: เขาเล่นสโนว์บอร์ดได้ดีทีเดียว. MC: โอ้ เขาเล่นสโนว์บอร์ดเป็น? MC: ย่าาาา, เขาเล่นสโนว์บอร์ดเป็นด้วย. S: คุณสอนฉันได้มั๊ยคะ? Y: ไม่. S: ทำไมล่ะคะ? Y: ถ้าคุณเรียน ผมก็เล่นสโนว์บอร์ดไม่ได้น่ะสิ <อาอิกู~> S: อะไรคะเนี่ย? โอ้ จริงๆเลยค่ะ
<แม้แต่ตอนอยู่ต่อหน้าเพื่อนก็ยังเป็นแบบนี้> Y: ผมจะสอนคุณ!~ S: เข้าใจแล้วค่ะ F: ตอนที่คุณเจอยง, เขาใจดีมาก, และดูแลคนอื่นดีมาก. <เพื่อนๆพูดอย่างอบอุ่นก่อนที่จะจากไป> <คิด, คิด> <คิดอย่างเคร่งเครียดว่าจะพูดอะไรต่อ> F: ฉันจะคอยดูพวกคุณนะ, ขอให้มีความสุขนะ. <และนี่เป็นวิธีที่เพื่อน DH จบการสนทนา> S: ขอบคุณค่ะ. <ล้อเล่น> <Eukhuh โอปป้า> S: ฉันมีภาระเพิ่มมากขึ้นเลย. <อาอิกู~> <โดนขัดจังหวะ> F: อืม
แสดงด้านอื่นๆทั้งหมดของคุณ, คู่รักสู้ๆ, แต่อย่าแตกแยกกัน. อย่าให้เรื่องอื้อฉาวระเบิดออกมานะ. <เรื่องอื้อฉาวอะไร!?> F: ย่าาาาาา~
S: ขอบคุณมากๆค่ะ. S: ถ้าคุณรู้จักเพื่อนๆของเขา, คุณจะรู้ว่าเขาเป็นคนยังไง
. นั้นเป็นสิ่งที่คนที่อายุมากกว่าบอกฉัน . โอ้ เขามีเพื่อนที่ดีมากค่ะ. <สามีมีเพื่อนที่ดี> S: ฉันคิดว่าเขาดูดีมากขึ้น ในตอนนี้ <สามียงดูดีมากขึ้น> S: แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆที่ฉันรู้สึกถึงพวกเขา ฉันอยากเจอเพื่อนๆฉันบ้างจริงๆค่ะ. < ในช่วงเวลาสั้นๆ เธอคิดถึงพวกเขา> <ยงเรียกร้องให้มีการถ่ายรูป> S: น่ายินดีมากที่ได้พบพวกคุณทุกคนค่ะ. F: พวกเราเสียใจมากเลย (?) <การพบปะครั้งพิเศษระหว่างคู่ยงซอ> F: เฮ้! ฉันหลับตาอ่ะ! <และ อีกครั้ง!> <ถ่ายรุปกับฮยอน.> Y: ไปกันเลย. <และนี่คือการพบกับเพื่อนสามี> <หลังจากเพื่อนๆจากไป> Y: ฮะฮ่า S: นี่คือที่ไหนคะ? Y: ที่นี่เหรอ
? <ไม่ว่าเขาจะไปไหน, เขาจะพาภรรยาไปกับเขาด้วย, ยง> S: นี่คือที่ไหนคะ? Y: นี่คือสถานที่ที่ จอง ยงฮวา ใช้เวลาเกือบทั้งวันอยู่ที่นี่. S: ฮ่า! ฉันรู้ค่ะ. โรงเรียนของคุณใช่มั๊ยคะ! <สามียงจะพาภรรยาไปไหน > <สถานที่นั้นคือ
?> Y: คุณรู้มั๊ยสถานที่นี้อยู่ไหน? MC: โรงเรียน! S: โอ้ ว้าว โรงเรียน! ว้าวว! <โรงเรียนมัธยมของสามียง!!> Y: ทำไมคุณรู้สึกดีขึ้นทันทีเลยล่ะ?! S: ฉันหมายความว่า มันยังไม่นานนักที่คุณเรียนจบออกมา. <ผ่านมา 3 ปี ตั้งแต่จบการศึกษา> Y: มาถึงแล้ววว. ว้าว! มันเปลี่ยนไปหมดเลย! MC: นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณจะพูดเมื่อคุณอายุเท่าพวกเรา? MC: ช่ายเลย, นั่นเป็นสิ่งที่คุณจะพูดหลังจากผ่านไปประมาณ 20 ปี. Y: โอ้! ตอนนี้นักเรียนยังเรียนอยู่เลย. อ่า, ฉันรู้, โรงเรียน Namsan ทำได้ดี. MC: โอ้ นี่เป็นที่ที่เขาเล่นบาสเกตบอล. Y: สวัสดี! นอกเฟรม : นี่คือรุ่นพี่จอง ยงฮวา <น่าสนใจ> <น่าสนใจ> Y: ปี 3 ห้องแรก. นั่นมัน
ใช่แล้ว.. นั่นไง. MC: คุณเคยเจอ alma mater ของคุณมั๊ย หลังจากเรียนจบ? MC: โอ้, ฉันไปที่นั่นมาก่อน. MC: ไม่อาบน้ำ, alma mater, (alma mater คืออะไรเบลล์ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ขอโทษด้วยนะคะ TT) MC: นั่นคือ alma mater~ MC: ใช่เลย ฉันไปที่นั่นมาก่อน. ตั้งแต่ฉันมีชื่อเสียง ฉันก็กลับไปโชว์ที่นั่น ฉันบอกว่าฉันเป็นใคร ใช่แล้ว ฉันกลับไป ฉันกลับไปพร้อมกับความรู้สึกดีๆ. MC: คุณรู้สึกดีตอนที่คุณอาบน้ำเหรอ!? Y: คุณอยากเล่นที่โรงเรียนไหม? มาถึงแล้วนี่นา. S: โรงเรียนเหรอคะ? Y: คุณเป็นพวกนักเรียนดีเด่น. S: ฮะฮ่า <นักเรียนดีเด่น> <นักเรียนยงที่ไม่ต้องเป็นห่วง> <ระยะห่าง> S: คุณทำอะไรคะเนี่ย? <นักเรียนที่หลบหนีการลงโทษ> S: เธอ มานี่เลย! นักเรียน! ทรงผม! ทรงผม! <นักเรียนยง ผมยาว> Y: ผมเหรอ? S: เธออยู่ห้องไหน? Y: ผมอยู่ปี 3 , ห้อง 1 ครับ.. Y: คุณไม่สามารถผ่านไปตรงกลางได้
<นั่นเป็นวิธีที่สามีมองในขณะที่หลบหนีการลงโทษ> S: อย่างนั้น นี่คือที่ที่คุณเคยอยู่มาก่อน. ฉันสงสัยมาตลอดว่าโรงเรียนแบบไหนที่คุณเรียน. <ภรรยาชอบมัน, สามีก็ชอบเหมือนกัน> Y: โรงเรียน namsan. คุณอยากเขียนข้อความทิ้งไว้แล้วค่อยไปไหม? S: ที่ไหนคะ? <ที่ห่วงบาสเกตบอล?> Y: ตรงกลาง? S: โอเค Y: เราควรเขียนอะไรดี? เราจะเขียนมันยังไงล่ะ? S: ด้วยหินหรืออะไรบางอย่างคล้ายๆกิ่งไม้? Y: โอเค, เริ่มจากตรงนี้นะ. S: เริ่มจากตรงนี้เหรอคะ? Y: ใช่. S: ฉันต้องใช้เวลานานแค่ไหนนะ?... ฉันไม่รู้เลย. Y: ยง- ซอ. มาที่นี่
มันดูเบี้ยวนิดๆนะ. S: ถึงแม้มันจะเบี้ยวนิดๆแต่ก็โอเคนะคะ. <เช้าวันต่อมา> <ท๊าดา!> <ยงซอมาที่นี่> MC: ว้าว เช้าวันต่อมา เมื่อนักเรียนมาเห็น
. <รุ่นพี่จอง ยงฮวา มาที่นี่!> Y: การพบปะสนุกมาก, การพบกับเพื่อนเก่าสนุกจริงๆครับ, < กับภรรยา, ทริปของยงที่ปูซาน> Y: การได้เจอแม่ก็ดีมากจริงๆ. แต่ทั้งหมดนั้น, ผมชอบที่ซอฮยอนรู้จักผมดีขึ้น. และเรายังสร้างความทรงจำมากมายอีกด้วยครับ. <อะไรเป็นสิ่งที่สามีค้นพบระหว่างทริปปูซาน?> S: ฉันเชื่อว่าเขาเหมือนเดิมค่ะ. เขาขี้เล่น, กระตือรือล้น และเชื่อถือได้. เขาทำอะไรผิดพลาดรึเปล่า? ^^ ถึงแม้ว่าฉันไม่ได้อยู่กับยงโอปป้าในอดีต, หลังจากเห็นว่าเขาเป็นยังไง, ฉันชอบที่เขาเป็นอย่างนั้นค่ะ. ฉันคิดว่าฉันสามารถเห็นตัวตนของเขาได้ชัดเจนมากขึ้นแล้วในตอนนี้. MC:ว้าว, ซักพักแล้วนะที่เราไม่ได้เห็นบ้านของพวกเขา. <เสียงผิวปากเวลา 9 am> <ยุ่ง ยุ่ง> <นั่นคือสามียง!> MC: นั่นมันหลังจากที่พวกเขากลับจากปูซาน. MC: เขาทำอะไรหล่นน่ะ? MC: ซอฮยอนไปไหนล่ะ? < สามียงทำอะไรอยู่ในตอนเช้า?> MC: คุณคิดว่าเขากินอาหารเช้ารึยัง? MC: และภรรยาขังนอนหลังอยู่? <รู้แล้วว!> MC: อ่าาา! MC: สามีจองงง! คุณทำได้ดีทีเดียว! MC: นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไมโต๊ะเข้าไปอยู่ในเตียง! เหมือนเตียงในโรงพยาบาล! Y: 6 ช้อน. <ในอีกห้องนึง> <เธอนอนหลับสบายรึเปล่า?> <ระมัด ระวัง> Y: หลังจากการแสดง Hoot, เธอก็ตรงไปญี่ปุ่นเลยครับ, ดูเหมือนว่าเธอจะได้นอนแค่ 1-2 ชั่วโมงเท่านั้นเอง. ตั้งแต่เธองานยุ่งทั้งหมดที่ผมทำได้คือทำอาหารให้เธอทานครับ. (จิ้น : เป็นห่วงน้องมากใช่มั๊ยยงงงง) <ผมคือ สามี ยง~> Y: และตอนนี้, ฉันกำลังจะใส่หัวหอมลงไป. <ในตอนนี้ นี่คือ
?> MC: เขาทำอะไรน่ะ? MC: เนื้อ? <เราเห็นวิธีการใส่เนื้อลงหม้อแบบนี้จากไหนนะ?> <เป็นอย่างที่คาดไว้, จากสามีของซอฮยอน> MC: แต่ เขากำลังทำอะไรอยู่น่ะ? <กับเนื้อที่ใส่ในหม้อ, เขาทำอะไรนะ?> MC: มันดูเหมือน ชาบู ชาบู! MC: แต่เขาใส่เสื้อลงในหม้อนะ. MC: โอ้.. เนื้อวัว
<เนื้อถูกใส่ลงไป > <สไตล์ญี่ปุ่น กิวด้ง> MC: โอ้ กิวด้ง. MC: มันจะอร่อยมั๊ย? MC: โอ้!เขาทำได้ดีเลยนะ. MC: ใส่พริกบางอบ่างลงไป. <สีเขียว> MC: โอ้ มันดูน่ารักนะ. <ระมัด, ระวัง> MC: เขาจะปลุกเธอยังไงน่ะ? Y: ซอฮยอน~ (เสียงหวานมากกกกกกกกกกกกกกกก) S:
อืมมมม อาหาร? S: (อะไร) อาหาร? Y: ผมทำอาหารแล้ว, มากินเถอะ. S: จริงเหรอคะ? <สามีทำอาหารเช้า?> MC: โอ้ เธอยังน่ารักอยู่เลยนะ. MC: ผู้หญิงจะดูน่ารักหลังจากตื่นนอน. MC: มันเป็นความจริงเหรอ ที่ผู้หญิงจะน่ารักหลังจากตื่นนอน? MC: อืมมม... ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนอ่ะนะ. <ลืมตาไม่ขึ้น> Y: ย่าาาา~ S:ว้าว. <การทำอาหารครั้งแรกของสามี> Y: ลองสิ. S: ฉันจะกินให้อร่อยค่ะ. Y: กินเร็วๆสิ! กินเร็ว! S: ถือไว้ก่อนค่ะ! Y: เร็ว! <ในที่สุด, การลองชิมครั้งแรกของซอฮยอน> MC: หลังจากเธอกลับมาจากปูซาน, ปากเธอกว้างขึ้น!> Y:มันอร่อยใช่มั๊ย? S: ใช่ค่ะ. Y: ตอนผมอยู่ญี่ปุ่น ผมทำบ้างบางครั้งน่ะ. S: โอ้ จริงเหรอคะ? Y: กิน กิมจิสิ. <เขาตักกิมจิให้
> S: ขอบคุณค่ะ. Y: มันไม่ใช่กิมจิที่คุณทำนะ. S: มองครั้งแรกฉันก็รู้แล้วค่ะt. Y: คุณอยากได้น้ำมั๊ย? < เอาน้ำมาให้ภรรยา
> <ฮยอน, กำลังกินเหมือนกับมันอร่อยจริงๆ> MC: โอ้ ตอนนี้ฉันอยากกินมั่งอ่ะ. Y: มันอร่อยใช่มั๊ย? Y: มันไม่ยากเกินไปสำหรับคุณใช่มั๊ย? S: มันก็ยากค่ะ, แต่ตอนนี้ฉันแข็งแรงแล้วค่ะ. Y: คุณนอนอ้าปากด้วย. S: อชี่~ Y: จริงๆนะ! คุณจำไม่ได้ว่าเอากำปั้นผมใส่ลงไปใช่มั๊ย? (ว่าน้องนอนอ้าปากกว้างเหรอยงงงง) S: โอ้ จริงเหรอคะ! ไม่ใช่อย่างนั้นซะหน่อย. Y: ซอฮยอน
S: คะ? Y: ผมได้ยินมาว่าตอนที่คุณไปเจอแม่ผม, คุณเขียนในไดอารี่. S: โอ้! คุณรู้ได้ไงคะ? <ลิสต์คำถามที่จะถามของฮยอน> Y: ผมรู้นะ. S: คุณหาเจอได้ยังไงคะ? Y: ผมรู้ทั้งหมดแหละ! เอามาให้ดูซะดีๆ. S: ไม่มีทาง! Y: คุณโกรธทำไมเนี่ย? S: ฉันหมายความว่า
ไม่มีทางค่ะ~ Y: ผมจะดูไดอารี่! S: รอแป๊บนึง (สำเนียงปูซาน) (ไปหัดพูดจากไปจ๊ะซอจู) MC: เธอพูดกันเองด้วย S: ทำไม !? MC: เธอยังพูดกันเองอยู่เลย < ไดอารี่ที่ยงสงสัย> MC: น่ารักนะ. S: คุณดูไม่ได้ค่ะ! Y: ทำไม!? MC: ทำไมเขาอยากจะดูมันตอนนี้? MC: เพราะเธอซ่อนมันไว้. MC: ทำไมเธอเอามันออกมาถ้าเธอไม่อยากให้เห็นมัน? S: แป๊บนึง. แป๊บนึง! Y: ผมเหมือนหมามั๊ย ตอนนี้? S: รอก่อน! (เธอพูดเหมือนกันสั่งหมา) MC: น่ารักจังง~ S: นั่ง! <นั่งแล้ว
อะไร?> <ในที่สุดก็เห็นไดอารี่> Y: เมื่อฉันเจอพ่อและแม่ครั้งแรก. S: คุณอ่านทำไมอ่ะ? Y: เมื่อยงเด็กๆเขาเป็นยังไง? S:คุณทำอะไรเนี่ยยยยย? Y: จากอนุบาลถึงมัธยม, คุณสงสัยเหรอ? S: ค่ะ. Y: อาหารที่เขาชอบและไม่ชอบคืออะไร. คุณเคยเห็นแฟนในอตีดของเค้ามั๊ยและ พวกเขาเคยมาสวัสดีรึเปล่า. MC: โอ้ ฉันก็สงสัยเหมือนกันนะ. Y: ผมได้ยินว่าคุณโทรหาแม่ผม. S: ค่ะ. <ฮยอน, ผู้ที่โทรคุยกับแม่ของยง> MC: โอ้ เธอโทรหาเหรอ? Y: คุณคุยอะไรอ่ะ? S: ความลับค่ะ. MC: เธอทำได้ดีเลยนะ. S: คุณโทรหาพ่อแม่อาทิตย์ละกี่ครั้งคะ? Y: ครั้งเดียว. S: ครั้งเดียว? ตั้งแต่ตอนนั้นน่ะเหรอคะ, โทรหาแม่คุณเลยค่ะ. Y: อะไร? MC: ว้าว, เธอมั่นใจเต็มที่กับคุณแม่เลยนะ! S: ตอนนี้, โทรเลยค่ะ! YM: สวัสดีจ้า?~ S&Y: แม่! YM: ยงฮวา! ลูกอยู่ไหนเนี่ย? Y: ผมอยู่ในบ้านกำลังกินอาหาร. YM: OMOMO! ใครทำอาหารล่ะ!? Y: แน่นอน ผมสิ. YM: .. น่าสนใจจริงๆ. ตอนที่ลูกอยู่บ้าน ลูกไม่ได้ทำแม้กระทั่งราเมง! Y: ผมทำตอนแม่ไม่อยู่บ้าน. YM: มันอร่อยมั๊ย? Y: อร่อยครับ YM: แม้ไม่ได้มีเครื่องเคียงอื่นๆก็ยังอร่อยใช่มั๊ย? Y: คุยกับซอฮยอนนะ. YM: ซอฮยอน~ S: แม่! YM: สบายดีรึเปล่าจ๊ะ? S: ค่ะ! YM: หลังจากที่เจอหนูครั้งนึงแล้ว, แม่ก็อยากเจอหนูอีก! S: หนูก็เหมือนกันค่ะ! MC: ดูเหมือนว่าพวกเขาจะสนิทกันแล้วนะ! YM: ถ้าหนูไม่รู้วิธีทำอะไรก็โทรหาแม่นะจ๊ะ S: ค่าาา~ YM: กินให้อร่อย! และช่วยดูแลสามีด้วยนะจ๊ะ! <อาอิกู
แม่.. จริงเหรอ
> S: ค่ะ, เข้าใจแล้วค่ะ! YM: โอเค แม่คงจะได้เจอหนูเร็วๆนี้นะจ๊ะ! S: ค่ะ! สวัสดีค่ะ! Y: แม่ แล้วผมจะโทรหาใหม่นะ! YM: โอเค! <จบ!> S: ไม่!, แม่ต้องวางสายก่อนนะ! MC: ใช่แล้ว! S: ถ้าคุณวางก่อนแบบนั้นจะทำให้แม่รู้สึกไม่ดี! Y: มันเป็นยังงั้นตั้งแต่เมื่อไหร่? S: มันเป็นยังงั้นตอนนี้แหละค่ะ! Y: เราปิดมันแบบนั้น. < เริ่มต้นพูดคุยไร้สาระ> Y: ขอบคุณ MC: ตอนที่ฉันวางสาย ฉันจะวางสายก่อนตลอดเลย เพราะมันทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันชนะ MC: ทำไมคุณไม่ถ่ายรูปก่อนจะกินล่ะ? <ภรรยาของยงกับอาหารเช้ามื้อแรก> MC: โอ้!~ มันออกมาน่ารักนะ! <ทันใดนั้น!> <อะไรอยู่ท่ามกลางผม?> Y: โอ้! ซอฮยอน! คุณใส่สร้อยคอด้วยย!! S: อะไรคะ!? < คุณใส่สร้อยคอด้วย> S: โอ้ ใช่ค่ะ! < ผมเห็นสร้อยคอรูปผีเสื้อของคุณ!> S: โอ้ ใช่ค่ะ. มันสวยใช่มั๊ยคะ!? <ฮยอนรู้สึกดีขึ้น> <อีกครั้ง> Y: อะไรอ่ะ? S: มันตลกอ่ะค่ะ! Y: อะไรตลก? <คุณสุดยอด> S: ฉันทำดีรึยังคะ? Y: ซอฮยอน, คุณสุดยอด! S: ขอบคุณค่ะ Y: ผมจะเป็นแบบนี้. Y: อะไรอ่ะ? Y: มันสวยมากเลย! S: ขอบคุณค่ะ.. heehee! <กับแอปเปิ้ลเต็มคำ!> <สามีเด็กน้อยเริ่มต้นแล้ว
> MC: โดยปกติคุณจะทำเมื่ออยู่ใต้โต๊ะ. S: อย่าจับค่ะ. Y: อะไร อะไร? S: ได้รับข้อความมิสชั่นค่ะ <มิสชั่นแบบไหนกันนะ?> <สุขภาพที่ดีของคู่รักที่เตรียมพร้อมสำหรับปี 2011 อยู่ที่ไหน > MC: ทุกวันนี้ไอดอลดูแลสุขภาพกันไม่ค่อยดีนัก. MC: ใช่, บางวันฉันไม่ได้กินอะไรเลย. MC: คุณควรกังวลเกี่ยวกับการเจริญเติบโตของคุณนะ. S: คุณดูแลสุขภาพดีรึเปล่าคะ? MC: โอ้ ~ เขายุ่งมากเลยนี่ . Y: อ่าา
ผมทำได้ดีนะ. S: กินอาหารได้ดี
. Y: ผมกินอาหารมื้อเล็กๆ. S: แต่คุณไม่เคยกินอาหารเช้าเลย! Y: ผมกินอาหารเช้านะ. S: แต่ เมื่อก่อนคุณไม่เคยกิน. Y: แต่ก่อนผมไม่กิน แต่ตอนนี้กินแล้วนะ. S: คุณกินเหรอคะ? Y: ผมกินวิตามินด้วยนะ. คุณล่ะ ยังสุขภาพดีรึเปล่า? S: โอ้,ฉันทำได้ดีเลยค่. Y: คุณทำอะไรบ้างล่ะ? S: ฉันจะกินอะไรที่ผสมกระเทียมตลอด, และไม่เคยมองข้ามอาหารเช้า. Y: แล้วออกกำลังกายล่ะ? S: ใช่ค่ะ ฉันออกกำลังกายด้วย. ฉันยังกินวิตามิน C และวิตามินอื่นทั่วไปอื่นๆ. ฉันยังกินอะไรที่ดีต่อลำไส้. เมื่อไหร่สมาชิก SNSD เป็นหวัด, ฉันไม่เคยเป็นเลยt. รวมทั้ง, ตอนที่คุณเหนื่อนยและตื่นยาก, ฉันไม่เคยรู้สึกแบบนั้นมาก่อน. ฉันคิดว่าตอนนี้ร่างกายฉันมีสุขภาพดีนะคะ. Y: ผมไม่เคยคิดว่าผมเป็นหวัดเลย. ไม่เป็นคนที่ไม่เคยเป็นหวัดมากนัก. เมื่อไหร่ก็ตามที่ผมนอนและพอตื่นขึ้นมาผมก็รู้สึกดีขึ้น. <สไตล์เมื่อเป็นหวัด, การนอนคือยาที่ดีที่สุด> S: ตอนนี้เราต้องค้นหาค่ะว่าร่างกายเราสุขภาพดีรึเปล่า. Y: แล้วเราจะค้นหายังไงล่ะ? S: เราต้องออกไปค้นหาค่ะ. Y: ที่ไหน? S: โรงพยาบาลค่ะ. <สถานที่ที่เลือกไปค้นหาว่าพวกเขาสุขภาพดีมั๊ย = โรงพยาบาล> Y: อ๋ายยย~ ทำไมต้องโรงพยาบาล? เราต้องบาดเจ็บเราถึงจะไปโรงพยาบาลนะ. S: คุณหมายความว่าอะไรคะ บาดเจ็บ? Y: บาดเจ็บ, บาดเจ็บ. คุณจะไปโรงพยาบาลแค่ตอนที่คุณบาดเจ็บเท่านั้นแหละ. MC: ใช่นะ, คุณจะไปโรงพยาบาลแค่ตอนที่อะไรบางอย่างของคุณหักเท่านั้นแหละ S: นั่นไงคะ ว่าทำไมคุณต้องไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจว่ามีอะไรบางอย่างไม่ดีรึเปล่า Y: ผมจะมีอายุยืนยาว S: นั่นเป็นเหตุผลที่เราต้องไปโรงพยาบาลค่ะ. Y: ผมไม่อยากไปหนิ. <ท้อแม้> <ท้อแท้> S: จนถึงตอนนี้คุณหมายถึงอะไรคะ? คุณหมายความว่าคุณจะไปโรงพยาบาลเฉพาะตอนที่คุณบาดเจ็บเหรอคะ? Y: ผมยังเด็กอยู่อ่ะ. S: นั่นไงคะว่าทำไมคุณต้องไปเพราะตอนนี้คุณยังเด็กอยู่ไง. <ผมจะไม่ไป> MC: ทำไมเมื่อถูกขอร้องให้ไปโรงพยาบาล พวกเขาจึงไม่อยากไป? < เราไม่ได้ป่วย> <และเราจะต้องโดนฉีดยา> MC: เมื่อคุณไปโรงพยาบาล พวกเขาจะฉีดยาที่ก้นคุณ!! MC: ไม่จำเป็นซะหน่อย!? S: และคุณก็ยะงเข้าห้องน้ำบ่อยๆ. นั่นแสดงว่าท้องคุณไม่ดี. ดังนั้นฉันจะทำเพื่อคุณนะคะ. Y: อะไร? ทำไรอ่ะ? S: ทำให้คุณสุขภาพดีไงคะ. Y: คุณกลายเป็นผู้จัดการห้องน้ำไปแล้วเหรอ? S: ม่ายยย~ <เริ่มเล่นไปเรื่อยกับช้าง> S: เมื่อไหร่ที่เขาจับท้อง เขาก็บอกว่ามันปวดค่ะ, และเขาก็จะไปเข้าห้องน้ำ. ซึ่งมันต้องมีปัญหาแน่ๆ, มันทำให้ฉันกังวลค่ะ. S: คุณคิดอะไรคะ? Y: ผมจะไม่ไปหรอก. MC: เขากลัวนิดหน่อยนะ S: คุณกลัวเหรอคะ? Y: ยังอีกห่างไกล S: มันไม่ห่างไกลเลยค่ะ. Y: คุณจะโดนฉีดยาที่ก้นนะ. S: คุณก็จะโดนด้วยเหมือนกันค่ะ. <ท่าทางเหมือนคุณแม่> Y: ทำอย่างอื่นเหอะนะ. S; คุณจะทำอะไรอย่างอื่นที่ต่างออกไปล่ะคะ? Y: ไปนวดกันเถอะ <ทางเลือกของยงคือไปนวด?> MC: ใช่แล้ว, มันจะทำให้สุขภาพดี, ไปนวด MC: มันเป็นแค่ภายนอกนะe, คุณต้องดูแลภายในด้วย. S: ไม่ค่อ. สุขภาพคุณสำคัญกว่า S: คุณไม่รู้อะไรเกี่ยวกับสุขภาพคุณเลยนะคะ ตอนนี้น่ะ! Y: ตอนที่คุณไปนวด พวก้ขาก็จะบอกคุณเองแหละ. MC: เขาพูดถูกนะ! พวกเขาจะบอกถ้าจับตรงบริเวณนี้, ลำไส้คุณไม่ค่อยดีนะ. Y: เพราะผมเล่นกีต้าร์มานาน มันยากตรงนี้. S: ฮื่อออออออ Y: คุณพ่นลมออกจากจมูกอ่ะ S: จริงค่ะ, ดังนั้น ฟังสิ่งที่ฉันจะพูด. MC: โอ้ เธอบ้าไปแล้ว! Y: อาอิกู S: ดังนั้นออกไปตรวจแล้วค่อยไปนวดค่ะ Y: มันยากจริงๆนะ. ดูสิ, จับตรงนี้. S: ว้าว จริงเหรอคะ! S:ฉันเป็นคุณแม่, ฉันจะดูแลยงเด็กน้อยและพาเขาไปโรงพยาบาล. <คุณแม่ฮยอนและลูกชายของเธอ ยง> MC: เขายังเล่นไปเรื่อยตลอด. Y: ผมมั่นใจว่าผมสุขภาพดี. S: คุณมั่นใจเหรอคะ? และคุณไม่ปวดท้อง. Y: ท้องผม.. บางครั้งก็ปวดถ้าผมไม่ได้นอน. S: นี่แหละค่ะ.
แง๊ พี่โพการ์ หนูวางไปแย้วววว
แก้ไขเมื่อ 30 ม.ค. 54 14:25:34
จากคุณ |
:
นู๋เบลล์ (Bellatrix)
|
เขียนเมื่อ |
:
30 ม.ค. 54 14:24:38
|
|
|
|
 |