Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
"เจนี่"เครียด ทึ่งแทงหลัง"อั้ม" ดอดควง"โน้ต"ปาร์ตี้สองต่อสอง "วุ้นเส้น" เชื่อเพื่อนไม่แย้งของใคร ติดต่อทีมงาน

ชื่อย่อ จ. โยงดาราสาว ''เจนี่ เทียนโพธิ์สวรรณ'' มีเอี่ยวตีท้ายครัว ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ แอบควง ''โน้ต-วิเศษ'' ปาร์ตี้สองต่อสอง ด้าน วีเจดัง ''วุ้นเส้น'' วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เพื่อนสนิท เผยเจนี่ มีอาการเคลียดได้แต่ให้กำลังใจ เชื่อใจเพื่อนไม่แย่งของใคร ฟุ้งมีความสุขชีวิตโสดไม่พร้อมมีคนใหม่ ปัดรีเทิร์น ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

เม้าท์กันทั่ววงการว่าดาราสาวชื่อย่อ จ. แอบควงไฮโซหนุ่ม ''โน้ต-วิเศษ'' ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มนางเอกสาว ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ ไปปาร์ตี้สวีตกันสองต่อสอง โดยทำให้ดาราสาว ''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'' อยู่ในข่าย จ. นั้น ถูกดึงไปเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ด้วย  จนทำให้ฝ่ายนางเอกคนดังถึงกับฉุน แต่ยังไม่ออกมาให้สัมภาษณ์ใดๆ เกี่ยวกับกรณีนี้

ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ก.พ. 54 ที่งานเปิดตัวยาแคลปปร้า ที่ฟรังกี้ วิลล่า ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสไปสอบถามเรื่องนี้กับวีเจ ''วุ้นเส้น'' วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เพื่อนสนิทของสาวเจนี่ ถึงประเด็นดังกล่าว เจ้าวุ้นเส้น เผยว่า ทุกคนรู้อยู่แล้วว่ามันไม่มีอะไร ยอมรับว่าเพื่อนสาวก็เคลียดเหมือนกัน ซึ่งตนก็คอยให้กำลังใจ

''เรื่องนี้ไม่น่าจะเคลียร์อะไรยาก ทุกคนรู้อยู่แล้วมันไม่มีอะไร พอไม่มีอะไรเขาก็ไม่อยากจะเครียด ตอนนี้ก็ซีเรียสเหมือนกันเป็นข่าวเยอะ แต่เราก็คอยรับฟังแล้วกัน คอยให้กำลังใจ เราเห็นทุกอย่างนะว่าไม่ใช่ วันนั้นเราก็ไปรู้อยู่ว่าไม่มีอะไร ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์หรือว่าอะไร ถ้ามันมีเรื่องอะไรต่างๆ จริงๆ เราก็คุยกันตลอด ที่ผ่านมามันไม่มีเรื่องอะไรแบบนี้ สภาพจิตใจเขาตอนนี้ไม่แย่มากหรอกค่ะ ตอนนี้เขาอยู่กับนานาเยอะหน่อย''

กลับมาที่ความเคลื่อนไหวของสาววุ้นเส้นบ้าง ที่ขณะนี้เป็นโสดอีกครั้ง และก็ใกล้ที่จะถึงวันแห่งความรักแล้ว รู้สึกเหงาหรือไม่ วุ้นเส้น เผยว่า ตนคงไปกับเพื่อน ดีกว่าอยู่กับคนที่ไม่มีใจ ตอนนี้มีความสุขดี

''วันวาเลนไทน์ปีนี้ก็คงไปกับเพื่อนๆ ที่โสดนี่แหละ ก็ไม่เป็นไร ดีกว่าอยู่กับคนที่ไม่มีใจให้แล้ว หรืออยู่กับคนที่ไม่โอเค โสดร้อยเปอร์เซ็นต์ มาสองอาทิตย์แล้วค่ะ สภาพจิตใจก็โอเคนะ รู้สึกดีกว่าก่ำๆ กึ่งๆ ว่าจะอยู่หรือจะไป ตอนนี้ แฮปปี้มากจนเพื่อนงงว่าตกลงว่า โสดหรืออะไร ก็มันไม่ใช่แล้ว มันเดินต่อไปก็ไม่มีประโยชน์อะไร อาจเป็นเพราะวุ้นโตขึ้น ได้เห็นอะไรที่ไม่เหมาะกับชีวิตวุ้นหลังจากนี้แล้ว อยากให้เขาประสบความสำเร็จ ถ้าเขามีคนใหม่เป็นกำลังใจให้ไม่ได้รู้สึกโกรธ เป็นแบบนี้ดีแล้ว ดีกว่าคบกันไปโกรธกันเปล่าๆ''

ทั้งนี้วุ้นเส้น เผยว่า ยังไม่พร้อมที่จะมีคนใหม่ เพราะมันเร็วไป ขณะที่ หนุ่มณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ยังคงเป็นห่วง

''เอาเป็นว่าขอดูไปก่อนมันก็เร็วไปในการเริ่มต้นใหม่ เปิดใจมั้ย ก็เปิดช้าค่ะ ณัฐ ไม่ได้ปลอบใจหรอก เขาเป็นกำลังใจให้ เป็นห่วงเราเหมือนเดิม เราต้องขอบคุณเขาด้วยที่รู้ข่าวคราวแล้วเป็นห่วงอยู่ กลับมาคบกันคงไม่หรอกค่ะ เป็นเพื่อนกันดีกว่า'' วุ้นเส้นกล่าว

จาก http://www.siamdara.com/hotnews/110205_25011.html

 
 

จากคุณ : ชีวิตดราม่า
เขียนเมื่อ : 5 ก.พ. 54 15:51:43
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com