Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
SAWASDEE>>>TVXQ#ST_1649#.....รักนะค่ะคนดีที่หนึ่งของแคส UknowTime{แตกประเด็นจาก A10199308} ติดต่อทีมงาน

แฮปปี้เบิร์ดเดย์ ทูยู ทูยู๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คนดีคนนี้ที่ใครหลาย ๆ รัก  

มีคนบอกให้พี่พูดแรง ๆ แต่วันนี้มันเป็นวันดี เราควรจะพูดแต่สิ่งดี ๆ ใครอยากรับฟังสิ่งเลว ๆ ชั่ว ๆ ก็เชิญไปหลุมอื่น คาดว่าคงพอรู้ว่าที่ไหนนะคะ หึ!

ขอให้ยุนมีความสุข สุขในสิ่งที่คาดฝัน ได้สมหวังในสิ่งที่คิด อนาคตข้างหน้ามีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามา ถ้าบังเอิญต้องเจออุปสรรคในชีวิตก็ขอให้ผ่านมันไปได้อย่างราบรื่น

ขอให้ยุนเป็นคนที่เก่งขึ้นแข็งแรงขึ้นทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ  ใครเห็นก็ต่างเอ็นดูรักใคร่ ผู้ใดที่มันหวังร้ายประสงค์ชั่วคิดเลวต่อยุนก็ขอให้มันบรรลัยแพ้ภัยตัวเองไปตลอดชีวิต ติดอยู่กับเงามืดที่ครอบงำจิตใจพวกมัน อุ๊ย! เริ่มเยอะ
^U^ (ยิ้มหวาน)

รักนะจุ๊บ ๆ

ปล. น้อง ๆ ของพี่อีก 4 คนด้วยน้าๆๆๆๆๆ ขอให้ชีวิตมีสุขนะคะ ร๊ากกกกมากกกกมายนะค่ะเช่นกัน ^^ ~

 
 

จากคุณ : onlybi
เขียนเมื่อ : 6 ก.พ. 54 00:01:14




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com