ตั้งกระทู้เรียกกระแสยังไง ก็ช่วยอะไรไม่ได้ ถ้าพิ้งค์กี้ประพฤติปฏิบัติตัวไม่ดี จากคุณ : tananhan
คุณคงอ่านความเห็นเราแล้วตีความหมายผิด ความหมายของเราคือ แทนที่ จขกท จะหาเหตุบอกว่าคนที่ตัวเองเชียร์ เก่งอย่างไร เหมาะสมอย่างไร มีความสามารถอย่างไร ที่จะได้บทนางเอกนำเหมือนเมื่อก่อน อาจยกตัวอย่างประทับใจตรงโน้น ตรงนี้มาประกอบการโน้มน้าวใจ
แต่เลือกเล่นง่ายๆ เอาไปเทียบกับนางเอกที่อยู่ในกระแสที่ถูกปลุกเร้าความเกลียดชัง เพื่อให้คนที่ขาดวิจารณญาน ที่มีอคติกับอีกฝ่ายมอง คล้อยตาม
เมี่อมีอคติกับอีกฝ่าย ทำให้เกิดมองเป็นว่าฝ่ายที่มาเทียบด้วยเก่งเลิศกว่ามากมาย เมื่อคนที่ฉันไม่ชอบยังเป็นนางเอกได้ คนนี้ก็ต้องเป็นนางเอกได้สิ (อาจพ่วงด้วยเหตุผลว่าเขาเป็นคนดี เขาบริจาคอะไรให้ใครๆ หรือเขาเคยช่วยเหลือใครมา) โดยเลือกจะมองข้ามเหตุผลอื่นๆ ว่าเพราะอะไรที่ดาราของตน ถึงไม่ได้รับบทนำอย่างที่เจ้าของกระทู้ต้องการแล้ว
อีกประการหนึ่งคือ ช่วงนี้พิ้งกี้เป็นกระแสอยู่ในนี้ เอาชื่อพิ้งกี้มา เพื่อให้คนเข้ามาสนใจกระทู้ของตัวเอง และพ่วงด้วยการสนับสนุนดาราที่ จขกท เชียร์
(ปล. เราชอบเอมี่ และซีนะ)
ส่วนเรื่อง ใครปฏิบัติตัวดีไม่ดี จะดูไม่ดู นานาจิตตังค่ะ
แก้ไขเมื่อ 18 ก.พ. 54 13:46:59
จากคุณ |
:
pigka
|
เขียนเมื่อ |
:
18 ก.พ. 54 13:44:11
|
|
|
|