Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
"กบ" ท้องแก่เตรียมคลอด ลั่นหันหลังให้วงการยาว ติดต่อทีมงาน

ต้นเดือนพฤษภาคมนี้ แฟนคลับของนางเอกสาว "กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง"

      ก็จะได้เห็นโฉมหน้า "กบจูเนียร์" กันแล้ว โดยล่าสุดเจ้าตัวอุ้มท้องแก่ 7 เดือน พร้อมควงสามี ส.ส. "บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์" โชว์สื่อในงาน "1 year Celebration@Suwanan Akademy" ซึ่งงานนี้ว่าที่คุณแม่กบเปรยอาจลาวงการยาวซะด้วย

"ตอนนี้อาจจะไม่ค่อยเห็นหน้ากัน หลายคนก็คิดถึง ก็ฝากขอบคุณมาก หวังว่าจะให้กําลังใจกันต่อไปค่ะ เรื่องงานแสดงคงพักก่อน เพราะตั้งใจจะเลี้ยงลูกเองค่ะ แล้วตั้งใจจะให้เขาทานนมตัวเอง

พักถึงปีหน้ามั้ยก็ตอบไม่ได้ แต่ว่าก็ต้องรอดูเขาด้วยว่าจะแค่ไหนยังไง บอกล่วงหน้าไม่ได้จริงๆ ตอนนี้ลูกมาที่หนึ่งค่ะ ช่วงนี้ก็เตรียมตัวเป็นคุณแม่ มีเปิดดูยูทูปถึงวิธีการคลอด ซึ่งกบตั้งใจคลอดธรรมชาติ ที่ร.พ.สมิติเวช ไม่ได้ไปคลอดที่เมืองนอกนะคะ และหลายคนถามถึงเรื่องเพศ จริงๆ ตอนนี้คุณหมอยังไม่คอนเฟิร์มแต่มีแนวโน้มเป็นผู้หญิงค่ะ เป็นแค่การคาดเดา เนื่องจากน้องไม่ได้อ้าขาให้เห็น

กบน่ะยังไงก็ได้ แต่ความรู้สึกแรกพี่บรู๊คอยากได้ลูกสาว ถ้าเป็นลูกสาวพี่บรู๊คได้สมหวังก็คงดี จะปั๊มคนที่ 2 ต่อเลยมั้ยก็ขอเวลาสักหน่อยดีกว่าค่ะ"

อย่าให้ "พี่บรู๊ค" รอนานนะเคอะ

จาก http://www.daradaily.com/th/news/newsdetail.php?newsid=27237

 
 

จากคุณ : ชีวิตดราม่า
เขียนเมื่อ : 24 ก.พ. 54 12:39:57




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com