Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[กระทู้กรี๊สสที่ 2] ไม่ไหวแล้นน "ค่าของมนุษย์" หน้ามะม่วงน่าร้ากกกมีเสน่ห์โฮกๆ คุณนายวอคืนฟอร์ม เพลงประกอบละครก็เพราะมาก ติดต่อทีมงาน

กรี๊สสสสสสสสสสส !! ยิ่งดูยิ่งอิน นั่งยิ้มอยู่คนเดว เวลาหน้ามะม่วงเข้าซีนกะคุณนายวอ กรี๊สสส คิดว่าตัวเองเป็นคุณนายวอ

ถ้าเป็นข้าพเจ้ายอมพ่อหน้ามะม่วงไปตั้งแต่คืนแต่งละจะทำไรก้อทำเถอะค่ะ แลดูไม่สมชื่อละครนะฮะ "ค่าของมนุษย์" 55++ ฮ่าฮ่าฮ่า

ตอนต่อไปก้อยิ่งเข้มข้นขึ้นไปอีกหน้ามะม่วงตกหลุมรักนางละครอย่างรจเรขเข้าให้แล้ว ไม่ยอมเซ็นใบหย่าแล้วคร่า
แถมป้าพิมแข ก้อเริ่มเห็นค่าของมนุษย์ในตัวรจเรขแล้ว


กรี๊สสสสสสสสส !! พ่อหน้ามะม่วงคนอาร้ายยยยมีเสน่ห์ชะมัด ฮิฮิ ~




ปุลู : เพิ่งจิทราบแว่ Ost.ทั้ง 2 เพลงของเรื่องนี้ คุณนายวอกะน้ำ-รพีภัทร ร้องเอง กรี๊สสส เจิดมากขร่ะเล่นให้ค่ายละครค่ายเพลงแท้ๆ
แต่นักแสดงในเรื่องได้ร้อง แถมร้องได้เพราะซะะด้วย เจิดมากๆๆๆๆ ณ จุดเน้ ~

จากคุณ : Full-man
เขียนเมื่อ : 27 ก.พ. 54 22:20:13




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com