Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ครอบครัวแฮปปี้!"หมิว"โต้!ย้ายบ้านอยู่ชะอำด้าน"ก้อง" ไม่ห้ามภรรยาหวนคืนละคร ติดต่อทีมงาน

หมิวปฏิเสธย้ายครอบครัวอยู่บ้านใหม่ชะอำแจงไปๆมาๆเพราะยังทำงานและลูกๆก็เรียนที่กรุงเทพ ด้านสามีก้องไม่ห้ามภรรยาสาวหวนคืนละครบอกสนับสนุนเพราะเป็นงานที่ภรรยารัก


เมื่อวันศุกร์ที่25กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นักแสดงสาว หมิว ลลิตา ควงคู่สามีสุดเลิฟ "ก้อง-นรบดี " ร่วมงานครบรอบ40ปี เอส บี เฟอร์นิเจอร์ จากนั้นได้มีการสัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวที่ทั้งคู่ได้ไปสร้างบ้านหลังใหม่แถวชะอำ แว่วๆมาว่าย้ายครอบครัวและลูกไปอยู่ที่นั่นกันหมดแล้ว โดยทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ว่ามีบ้านหลังใหม่อยู่ที่ชะอำติดทะเลจริงเผยลูกๆทั้ง2ชอบบ้านหลังใหม่กันมาก ปฏิเสธยังไม่ได้ได้ลูกไปเรียนที่นั้นแจงยังไปๆมาๆระหว่างกรุงเทพ-ชะอำเพราะ ยังต้องทำงานที่กรุงเทพส่วนลูกก็ยังเรียนที่กรุงเทพ แต่หากเป็นวันหยุดหรือปิดเทอมก็จะไปอยู่ ด้านภรรยาสาวหมิว ลลิตาเปรยงาละครแค้นสเน่หาค้านไม่อย่างเร็วปลายปีหรืออย่างช้าต้นปีหน้าได้ชมกันแน่

ควงคู่กันมาออกงาน
     หมิว ค่ะ ไม่ได้ออกงานคู่กันซะนานก็คอนเฟิร์มคนเดิม(หัวเราะ)


เห็นว่าย้ายไปอยู่ชะอำ
     หมิว ก็ไปๆมาๆค่ะ ลูกยังเรียนกรุงเทพ แต่ถ้าวันหยุดเสาร์อาทิตย์หรือปิดเทอมก็จะอยู่ต่างจังหวัด

ชินหรือยังไปๆมาๆต่างจังหวัด-กรุงเทพ
     "ก้อง " ก็โอเคครับ ปกติ
     หมิว คิดถึงเวลาไม่ได้อยู่ด้วยกัน(หัวเราะ) เยอะ ก็มีบางอาทิตย์ทิ้งลูกอีกคนไว้กับเขาแล้วอีกคนไปกับหมิว ให้มันคิดถึงกันนิดนึงเป็นเทคนิค

จะกลับมาอยู่กรุงเทพถาวรไหม
     หมิว ก็คงไปๆมาๆเพราะมันมีบ้านอยู่ที่นั่นแล้ว และตอนนี้กำลังเห่อ กำลังทำนู้นทำนี่ แต่ลูกๆก็ชอบเพราะติดอยู่ทะเล


จะย้ายลูกๆไปเรียนที่นู้นถาวรไหม
     "ก้อง " ถ้าลูกๆ ณ ปัจจุบันนี้ก็ยังเรียนอยู่ที่กรุงเทพครับ แล้วพ่อแม่ก็ไม่ได้ย้ายไปไหนคือเราสองคนก็ยังทำงานที่กรุงเทพ ผมก็ยังรับราชการเหมือนเดิม คุณหมิวก็ยังทำงานที่กรุงเทพเหมือนเดิมแต่เมื่อมีเวลาว่างเราก็จะไปบ้านที่3ครับ

งานละครละ
     หมิว หวังว่าสิ้นปี ไม่น่าจะช้าไปกว่านั้นหรือไม่ก็อาจต้นปีหน้าเป็นอย่างช้าเรื่องแค้นเสน่หาของพี่ไก่ วรายุฑ

พี่หมิวกลับมารับงานละครแล้วรู้สึกยังไงบ้าง
     "ก้อง " ก็ไม่เป็นยังไง เพราะคุณหมิวเขาได้ทำในสิ่งที่เขารักก็โอเคแล้ว ก็สนับสนุนครับไม่เป็นไร แล้วก็มีหนังจะฉายเร็วๆนี้ น่าจะภายใน2เดือนนี้ ละครค่ายอื่นๆยังไม่มีค่ะก็กำลังรออยู่ แต่ถ้ามา2เรื่องก็ต้องดูก่อนเดี๋ยวทำหน้าที่ภรรยาไม่ดีพอก็ต้องงานหนัก ต้องดูแลทั้งสามีและลูก ดูดีมั๊ย(หัวเราะ)

2เรื่องก็ไม่ว่า
     "ก้อง " เขารับทีละเรื่องอยู่แล้วครับ
     หมิว แต่เดี๋ยวนี้เขาบอกให้ไปเถอะ ไปเล่นออกจากบ้านบ้างเถอะ เขาพูดสุภาพต่อหน้าสื่อ แต่เรารู้ว่าในใจคือไปเถอะ อย่างไปต่างจังหวัดก็ไปเถอะ(หัวเราะ) แต่พูดนิ่มๆ

ลูกชายโตขึ้นคิดให้เข้าวงการไหม
     หมิว ทำงานอยู่ ตัวเล็กเมื่ออาทิตย์ที่แล้วก็ถ่ายแบบ เดี๋ยวนี้ต้องไปคุมไปส่ง งานละครคงยังก่อนเพราะอ่านหนังสือยังไม่คล่อง อยากให้เรียนหนังสือก่อน เดี๋ยวถ้าอนาคตจะยังไงก็ว่ากันเพราะเราก็อยู่ในวงการบันเทิงอยู่แล้วถ้าอยากลองก็ได้ คนเล็กเหมือนพี่เขาชอบอะไรที่จินตนาการ สร้างสรรค์ ขึ้นเวที กิจกรรมในโรงเรียนทำหมด แต่ในห้องเรียนไม่ค่อยเรียน(หัวเราะ) คนโตจะให้เขารับผิดชอบจริงจังเขาก็ทำได้แต่บางทีเขาก็มีอารมณ์เด็กๆก็ต้องอธิบายมีอะไรหลอกล้อบ้างเป็นบางครั้ง
     "ก้อง " ก็มันไม่ใช่เรื่องอะไรที่ผิด เป็นประสบการณ์ที่ดีของเขาด้วย ก็สนับสนุนแต่ก็ให้เรื่องเรียนเป็นหลัก ส่วนละคร ก็ต้องดูที่ความสารถของลูก ณ ปัจจุบันนี้คงให้เวลากับเรื่องเรียนก่อนดีกว่า ต่อไปจะเป็นยังไงก็ดูพัฒนาเป็นระบบไป คนไหนฉายแววการแสดงที่สุดเขาก็ไปดีทั้งคู่นะครับ ส่วนคนเล็กอาจจะชอบทางนี้บ้างเพราะอาจจะเป็นสไตล์ตัวเขาอะครับ ส่วนคนโตก็โอเค มีบางมุมของเขาแต่อาจจะไม่ได้เหมือนคนเล็กซะทีเดียว

จาก http://rakdara.net/overview.php?c=2&id=19168

จากคุณ : ชีวิตดราม่า
เขียนเมื่อ : 28 ก.พ. 54 19:11:51
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com